Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bật mí những cách xem tướng qua bàn chân phụ nữ

Bật mí những cách xem tướng qua bàn chân phụ nữ

11/03/2021 18:03:02 | 1099 lượt xem

Xem tướng bàn chân nữ luận đoán vận mệnh giàu sang qua từng đặc điểm. Thông qua độ dày mỏng, ngắn dài… của bàn chân ngón chân, chúng ta có thể biết nhiều điều. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của ngày tốt xấu

Những cách xem tướng bàn chân nữ

1. Xem tướng bàn chân nữ thông qua độ dày mỏng của bàn chân

Khi xem tướng bàn chân nữ, thông qua độ dày mỏng của bàn chân người ta có thể luận đoán nhiều điều

Người có bàn chân mỏng, ít thịt kiểu ốm trơ xương thường là người lao động nhiều, vất vả không đủ ăn, đủ tiêu. Cuộc sống phải trải qua nhiều sóng gió. Kết cả khi về già cũng ít khi được sung sướng.

Những người có bàn chân dày dặn, nhìn tròn ú nu thì xét về số mệnh họ lại có cuộc sống an nhàn hơn, lúc nào cũng rủng rỉnh tiền tiêu.

2. Xem tướng bàn chân nữ qua ngón chân cái 

Phụ nữ sở hữu bàn chân có ngón cai to, ú nu, và nhiều thịt là số được hưởng giàu sang từ nhỏ. Có thể là họ được thừa hưởng sự nghiệp của gia đình hoặc là có được cuộc sống sang giàu, sung sướng.

Xem tướng bàn chân Nữ
Xem tướng bàn chân Nữ

3. Xem tướng bàn chân, lòng bàn chân nữ

3.1 Lòng bàn chân phẳng 

Theo nhân tướng học, những người có lòng bàn chân phẳng là người được hưởng được phúc lớn, không chỉ về mặt kinh tế gia đình mà còn về tài chính cá nhân. Họ có vận khí thịnh vượng, phát tài, cho dù là làm việc gì cũng thành công.

3.2 Xem tướng bàn chân nữ lõm

Những người sở hữu lòng bàn chân sâu thường sẽ có số vất vả và cực khổ. Trong cuộc sống, họ dễ gặp phải những cảnh cay đắng trong đời, sau đó thì mới có được thành công. Họ là người có trí tiến thủ, luôn rất biết trân trọng những cơ hội để có thể vượt qua được hoàn cảnh cực khổ này.

3.3 Lòng bàn chân khô cứng 

Người sở hữu bàn chân lõm lại còn khô cứng thường sẽ chịu nhiều vất vả hơn. Trong công việc mặc dù họ rất cố gắng thế nhưng lại gặp phải nhiều thất bại hơn là thành công. Con đường công danh sự nghiệp của họ phải chịu vấp ngã nhiều lần mới tạm thời yên ổn. Họ là những người sống hiền lành nhưng thiếu sự kiên định

4. Xem tướng xem tướng bàn chân nữ qua vân lòng bàn chân

Những đường vân dưới lòng bàn chân sẽ nói lên điều gì khi bạn sở hữu nó, cùng xem tướng bàn chân nữ nhé

  • Vân đẹp như thêu gấm: Người sỡ hữu tướng vân này có vận mệnh phú quý, tài lộc dồi dào, những lúc khó khăn luôn có quý nhân phù hộ và giúp đỡ.
  • Vân hình cây: Sở hữu tướng vân này đó là người có tài phú lớn. Cuộc sống của họ sau này an nhàn, con cháu hạnh phúc.
  • Vân hình chiếc kéo: Những người sở hữu đường vân này sẽ có tài làm ăn, họ là những người có đầu óc kinh doanh, có miệng lưỡi giao tiếp tốt có nhiều mối quan hệ trong xã hội, Họ cũng là những người có chức vụ và uy tín cao.Cuộc sống giàu sang phú quý, tài lộc dồi dào
  • Vân hình mai rùa: Những phụ nữ sở hữu đường vân này thường người điềm tĩnh, họ có tài lãnh đạo. Sở hữu tài đức hơn người, sống cả đời liêm khiết.
  • Vân hình chân gà: Sở hữu đường vân này họ là người thường êm xuôi, họ dễ gặt hái được thành công trong cuộc sống. Họ là những người khá thông minh, có tài có đức và nhanh nhạy.
  • Vân hình chữ thập: Sở hữu đường vân này họ thường là những người hạnh phúc, có cuộc sống ấm êm.
  • Vân hình người: Người sở hữu đường vân này là người có địa vị, có tài và khả năng lãnh đạo cao.

5. Xem tướng bàn chân, gót bàn chân nữ

5.1 Gót chân hồng

Phụ nữ có gót chân hồng hào thường có số mệnh khá may mắn. Trong cuộc sống họ luôn gặp quý nhân trợ giúp. Bên cạnh đó, họ sở hữu một tinh thần luôn thoải mái, trong gia đình những người này sẽ luôn được hạnh phúc, vui vẻ. Sự nghiệp thành công và sở hữu tài vận.

5.2 Gót chân tròn đầy 

Những người có tướng gót chân này là người phú quý, có vận mệnh tốt. Họ là những người thích khám phá những điều mới lạ. Họ rất nhiều năng lực và tài hoa hơn người. Bên cạnh đó, họ cũng được những người xung quanh tôn trọng và có số mệnh may mắn.

5.3 Gót chân nổi rõ đường vân

Người có nét tướng này có vận mệnh rát tốt, bất kể làm việc gì cũng gặt hái được thành công, họ được nhiều người yêu quý. Cuộc sống hạnh phúc, thành công đến với người này rất nhiều

5.4 Gót chân có lằn xoáy 

Sở hữu tướng gót chân như vậy họ là người có rất nhiều tham vọng, trong cuộc sống và làm việc đầy âm mưu hiểm độc. Họ là người bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được thành công. Do đó, bạn hãy cẩn thận và đề phòng những người này nhé

5.5 Gót chân nứt nẻ 

Cuộc sống của người có nét tướng này thường khổ cực, vất vả. Mặt khác họ là người sống rất hà tiện, và tiết kiệm bởi thế phần tài sản của họ cũng không thua kém gì ai. Họ có tính tình hơi hẹp hòi thế nhưng lại có đầu óc linh hoạt và nhanh nhẹn.

Trên đây là tổng hợp những cách xem tướng bàn chân nữ. Cách xem tướng bàn chân qua độ dày mỏng của châ, qua độ dài ngón cái, qua đường vân chân hay đặc điểm của gót chân. Rất hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Xem thêm

Xem tướng lông mày nữ – Đoán vận mệnh tình duyên qua tướng chân mày

Xem tướng môi trái tim – Luận tương lai vận mệnh

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 31-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, dời hẹn, bỏ dở công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc đến thì nên tiến hành nhanh chóng hoặc cố gắng giải quyết vì trong ngày còn có nhiều chuyện xảy ra, có khách đến, hoặc có tin khiến mình phải giao tiếp. Ngày có nhiều sự bận rộn vừa về công việc, vừa về tình cảm, đông người. Có người mang tin buồn cần nhờ mình giúp đỡ. Cũng có tin vui về họp mặt, gặp gỡ, tiệc tùng. Tài lộc vào ra thất thường.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo