Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tướng mắt đàn ông luận đoán tương lai tính cách

Xem tướng mắt đàn ông luận đoán tương lai tính cách

04/03/2021 15:03:32 | 812 lượt xem

Xem tướng mắt đàn ông luận đoán tương lai tính cách. Đàn ông sở hữu mắt tướng mắt nào là đẹp nhất là tốt nhất, đâu là nét tướng mắt không tốt cho vận mệnh cùng tìm hiểu. 

Xem tướng phụ nữ mắt buồn luận vận mệnh tương lai

Xem tướng môi đàn ông luận đoạn vận mệnh tương lai

Xem tướng mắt đàn ông

Thông qua hình dáng của đôi mắt có thể xác định được tính cách, vận mệnh của họ ra sao. Việc luận đoán này sẽ cho kết quả tốt nhất ở độ tuổi từ 35 đến 40 tuổi sẽ có kết quả chính xác nhất .

Xem tướng mắt đàn ông một mí (Mắt híp , mắt lươn)

Đàn ông mắt một mí thường là người sống nội tâm, họ sống kín đáo và không muốn va chạm nhiều với cuộc sống ngoài xã hội. Họ có khả năng che giấu cảm xúc rất tốt. Tuy nhiên, họ lại khá bảo thủ, ngang bướng và không coi trọng ý kiến của những người xung quanh.

Sự nghiệp, con đường công danh của đàn ông mặt một mí thường gặp nhiều khó khăn, chỉ phát triển ở mức ổn định, đường tình duyên cũng vì thế mà gặp nhiều sóng gió. Nếu có lập gia đình cũng phải trải qua nhiều lần sóng gió, cuộc sống không mấy hạn phúc.

Xem tướng mắt đàn ông
Xem tướng mắt đàn ông

Xem tướng đàn ông mắt hai mí (Mắt bồ câu) :

Nếu chỉ có một bên mắt một mí, một bên hai mí thì đây là người đàn ông điềm đạm, họ ăn nói nhẹ nhàng và sống thiên về tình cảm hơn lý trí. Đây là kiểu người chu đáo, tâm lý, luôn biết chiều chuộng thương yêu vợ con .

Nếu sở hữu mắt hai mí ở cả hai bên, họ là người tự tin và năng động trong mọi việc, họ luôn biết cách làm chủ bản thân để phát triển nổi bật trong mọi vấn đề . Họ là người khéo ăn nói cho nên có mối quan hệ xã hội rất tốt và được lòng rất nhiều cô gái .

Xem tướng đàn ông Mắt Xếch

Đây là tướng mắt co xu hướng lệch sang phía trên, gần đường chân mày và có phần thiếu cân đối. Có người sở hữu một bên mắt xếch nhưng cũng có người có cả hai bên khiến khuôn mặt nhìn khá dữ tợn, tạo cảm giác khó gần.

Người có tướng mắt xếch có nét tính cách khá đặc trưng là đa tài, họ thường gặp may mắn trong công việc cung như cuộc sống, tuy nhiên họ khá đa sầu đa cảm đôi khi khó kiểm soát được cảm xúc nên dễ gây mất lòng người xung quanh .

Đàn ông sở hữu tướng mắt xếch là người sáng dạ, họ tài trí và có khả năng lãnh đạo, tuy nhiên lại có phần gia trưởng và độc đoán. Đàn ông có tướng mắt xếch sẽ rất phù hợp nếu kết hôn với phụ nữ có đuôi mắt xệ, như vậy sẽ có thể bổ xung khiếm khuyết cho nhau, tạo nên hạnh phúc gia đình đồng thời tạo được vận khí tốt cho cả vợ lẫn chồng.

Xem tướng mắt to 

Sở hữu tướng mắt to thường là người có tính cách cương trực và mạnh mẽ. Họ là người nhiệt tình, cởi mở nên có sức lôi cuốn với người khác giới. Tuy nhiên cũng tùy vào sự kết hợp của đôi mắt với những đặc điểm khác trên khuôn mặt thì tính cách và vận mệnh có thể có những điểm khác nhau.

Xem tướng mắt đàn ông mắt nhỏ

Mắt ti hí cũng là một kiểu mắt nhỏ, kiểu mắt thường liếc ngang . Những người đàn ông sở hữu tướng mắt như thế này thường khá thông minh, họ là những người lanh lợi nhưng khôn vặt. Theo nhân tướng học đàn ông sở hữu đôi mắt nhỏ thường khá gian manh, khi về già có xu hướng bị mọi người xa lánh.

Xem tướng đàn ông mắt to mắt nhỏ (Mắt âm dương)

Những người có tướng mắt một bên to một bên nhỏ còn được gọi là mắt âm dương. Theo nhân tướng học họ lf người có tài, có tham vọng nhưng tính tình thương liên tục thay đổi nên sự nghiệp có chút thăng trầm, thành bạt đan xen.

Họ có tính khí thất thường, không có chính kiến riêng và cũng khó có thể kiểm soát được tình cảm của bản thân. Trong lĩnh vực tình cảm, cuộc sống hôn nhân của họ không mấy hạnh phúc, vợ chồng thường bất hòa lục đục. Sức khỏe những người này cũng không được tốt hay ốm đau bệnh tật.

Trên đây là tổng hợp thông tin xem tướng mắt đàn ông luận đoán phần nào về tính cách và vận mệnh tương lai. Hy vọng thông qua đó các bạn có thể đoán biết được phần nào về tính cách của người đối diện có khi chỉ thông qua cái nhìn đầu tiên, cái nhìn vào đôi mắt.

 

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 29-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày dễ có sự trách oán, phiền muộn, hiểu lầm, thị phi. Không nên dính líu đến chuyện của người khác gặp tai ương. Nếu không có gì quan trọng thì chỉ nên làm việc bình thường hoặc ngồi yên, vì nếu có tiến hành thì cũng khó có kết quả như ý hoặc phải bỏ dở. Nếu có tiệc tùng, hoặc có sự gặp mặt giao thiệp cũng không có lợi gì chỉ nghe những chuyện không tốt. Dễ hao tài. Có sự hư hại.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo