Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tướng môi trái tim – Luận tương lai vận mệnh

Xem tướng môi trái tim – Luận tương lai vận mệnh

02/03/2021 11:03:12 | 775 lượt xem

Xem tướng môi trái tim – Luận tương lai vận mệnh qua tướng môi trái tim. Tướng mối này ở con trai, hay con gái sẽ có vận mệnh tốt hơn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Tướng mặt phụ nữ giàu sang được thể hiện qua những đặc điểm nào

Nhìn mắt đoán vận mệnh tương lai qua từng tướng mắt

Những người sở hữu tướng môi trái tim thường gây được thiện cảm và sự thu hút với người khác, bởi thế họ dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

1. Đặc điểm của tướng môi trái tim

Đặc điểm của tướng môi này là có phần môi trên và môi dưới khá đầy đặn và đều nhau, khóe miệng hướng lên. Phần giữa môi trên – tại vị trí chỗ tiếp giáp môi dưới có núm rõ rệt. Họ sở hữu tướng răng trắng và đều, sắc môi tươi tắn, nhân trung thẳng và sâu.

Đàn ông hay phụ nữ có môi hình trái tim được tướng học cổ điển xếp vào loại “xuất nạp quan thành tựu”. Ý nói những người có tướng môi miệng này thường có văn chương hơn người, phú quý song toàn và được hưởng nhiều phúc lộc, sống thọ. Xét về mệnh vận người này phần quý sẽ trội hơn phần phú.

Xem tướng môi trái tim
Xem tướng môi trái tim

Họ được đánh giá là người có tấm lòng trung hậu, bao dung, tinh thần rất lạc quan và cầu tiến, họ luôn biết làm chủ cảm xúc và lên kế hoạch. Họ sở hữu khả năng giao tiếp khá tốt, luôn được đánh giá cao và gây được thiện cảm với người đối diện nhờ vậy sự nghiệp của họ gặp nhiều thuận lợi.

Xem tướng môi trái ở đàn ông và phụ nữ

Xem tướng môi trái tim ở đàn ông

Những người đàn ông sở hữu tướng môi này là người rất giỏi trong giao tiếp, họ có khả năng ăn nói trơn tru, mạch lạc và rất rõ ràng. Thường thì họ thuộc tuýp người nói nhiều thế nhưng luôn biết cách để tiết chế cảm xúc ở mức vùa phải, không gây ra những lời tai tiếng hay thị phi ảnh hưởng xấu tới người xung quanh.

Sở hữu khả năng ăn nói trời phú lại thêm ngoại hình ưa nhìn nên thường họ được nhiều người yêu quý từ bạn bè, đồng nghiệp đến cấp trên. Họ là những người thích hợp trong các lĩnh vực liên quan nhân sự, ngoại giao, kinh doanh, cơ hội thành công xán lạn.

Xét về mặt tình cảm, những người nam giới miệng trái tim thường có số đào hoa, họ được khá nhiều người theo đuổi, họ ấm áp với tất cả môi người nên nhiều trường hợp gây nên những hiểu lầm trong tình cảm. Điều này gây rắc rối với những người đã kết hôn vì sẽ khiến đời sống vợ chồng có chút rối ren, nếu không xử lý êm đẹp có thể xáo trộn, chia ly. Nếu khéo léo thì cuộc sống hôn nhân vẫn đảm bảo hạnh phúc viên mãn.

Xem tướng môi trái tim ở phụ nữ

Phụ nữ nếu sở hữu tướng môi trái tim sẽ rất thu hút, một đôi môi căng mọng sắc hồng hào sẽ khiến diện mạo thêm rạng rỡ, tạo thiện cảm với mọi người. Xét về mặt tính cách phụ nữ miệng trái tim tự tin, độc lập, họ hòa đồng và thân thiện với mọi người.

Xét về mặt sự nghiệp, họ là người có óc suy luận nhạy bén và tu duy logic. Luôn khéo léo trong cách đối nhân xử thế, rất được lòng người nên công việc làm ăn sự nghiệp dễ bề thăng tiến.

Xét về mặt tình duyên, những người phụ nữ sở hữu nét tướng môi này hầu hết đều được mọi người yêu mến ngay từ khi còn nhỏ, bởi thế tới khi trưởng thành đường tình duyên thường rất viên mãn và ngọt ngào. Đặc biệt, trường hợp đường viền môi càng rõ nét, đôi môi càng căng mọng thì họ sẽ càng có hậu vận giàu sang, cuộc sống sẽ không bao giờ phải lo lắng tới việc thiếu trước hụt sau.

Như vậy có thể nhận thận cho dù là nam hay là nữ khi sở hữu tướng môi trái tim đều là những người có được đức tính tốt, sở hữu ngoại hình ưa nhìn, chính vì lý do này mà họ sẽ có được hậu vận rất tốt.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 29-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày dễ có sự trách oán, phiền muộn, hiểu lầm, thị phi. Không nên dính líu đến chuyện của người khác gặp tai ương. Nếu không có gì quan trọng thì chỉ nên làm việc bình thường hoặc ngồi yên, vì nếu có tiến hành thì cũng khó có kết quả như ý hoặc phải bỏ dở. Nếu có tiệc tùng, hoặc có sự gặp mặt giao thiệp cũng không có lợi gì chỉ nghe những chuyện không tốt. Dễ hao tài. Có sự hư hại.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo