Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tướng mắt – Cách luận đoán tướng số con người qua đôi mắt

Xem tướng mắt – Cách luận đoán tướng số con người qua đôi mắt

17/02/2021 11:02:57 | 889 lượt xem

Xem tướng mắt – Cách luận đoán tướng số con người qua đôi mắt. Căn cứ vào những đặc điểm nào của đôi mắt chúng ta có thể luận đoán tương lai.  Hãy cùng ngaytotxau.net tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Xem tướng mắt luận tương lai

Đôi mắt chính là cửa sổ của tâm hôn, là biểu hiện rõ nét nhất của tâm trạng ai đó. Và trong nhân tướng học thì đôi mắt chính là biểu hiện của khí chất và tài năng của mỗi người.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem tướng qua đôi mắt, xem bói qua hình dáng, kích thước và đặc điểm của đôi mắt.

Xem tướng mắt

Xem tướng người có đôi mắt nhỏ

Những người có đôi mắt nhỏ thường là người có khả năng quan sát rất tốt. Họ là người luôn suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động và luôn chuẩn bị sẵn sàng tâm lý và giải pháp để đề phòng. Tuy nhiên nếu như mắt quá nhỏ thì lại kém khí chất và phong thái.

Xem tướng mắt luận tương lai
Xem tướng mắt luận tương lai

Xem tướng người có đôi mắt to

Theo xem bói tử vi những người sở hữu đôi mắt to thường có tính cới mở và nhiệt tình. Họ là người nhạy cảm trong cuộc sống và cũng thường mơ mộng, lãng mạn. Họ là những người khá nhạy cảm trong cuộc sống và cũng là tuýp người khá mơ mộng và lãng mạn, cũng khó để có thể đoán được tính cách của những người này. Xét ở một khía cạnh nào đó họ là những người thích thể hiện, thích những thứ hoa lệ, rực rỡ, đẹp đẽ, bởi thế trong tính cách họ cũng có chút ham hư vinh và thích cuộc sống vật chất.

Người có đôi mắt vừa nhỏ vừa dài

Người sở hữu đôi mắt vừa nhỏ lại dài là những người kiêu ngạo, làm việc nhanh chóng. Họ là những người rất quyết đoán trong công việc, khi họ xử lý công việc thường rất bình tĩnh và luôn cẩn thận suy tính kỹ lưỡng rồi mới đưa ra quyết định.

Người có đôi mắt tròn

Theo nhân tướng học, khi xem tướng mặt người có đôi mắt tròn là những người ngay thẳng và rất lạc quan. Họ rất ngây thơ và được lòng mọi người. Họ có kĩ năng giao tiếp tốt và thể hiện bản thân tốt. Họ thường thích những công việc lãng mạng, tuy nhiên họ thích thể hiện quyền chiếm hữu của mình. Đôi khi họ có chút lợi dụng và đầu cơ.

Người có mắt lồi ra

Tướng người có đôi mắt lồi thường là người có tính cách thất thường, có khi họ vui, buồn, yêu ghét bất chợi. Họ là những người có tính cách Những người có mắt lồi ra thường là những người có tính cách thất thường. Có khi họ vui, buồn, yêu, ghét bất chợt. Xem bói qua tướng mắt còn cho thấy họ là kiểu người dám nói dám làm, vì vậy thường làm người khác cảm thấy có chút huênh hoang, không coi ai ra gì, khi làm việc dễ dẫn đến tranh chấp.

Người có hốc mắt lõm xuống

Người sở hữu đôi mắt lõm xuống thường có tính cách nhảy cảm và chăm chỉ trong công việc. Xem bói qua con mắt cho thấy họ không thích thế hiện, tâm tình kín đáo. Những người có đôi mắt này thường trông bề ngoài có vẻ buồn buồn buồn nhưng rất nhạy bén khi nắm bắt tâm lí người khác. Tuy nhiên, xem bói bằng mắt cho thấy trong lòng họ lại không yên, việc gì cũng nhẫn nhục chịu đựng.

Người hay liếc mắt quan sát

Những người có đôi mắt thích mắt quan sát người khác là người có tính cách khá là đa nghi, giỏi mưu tính và luôn có tâm lí tự bảo vệ. Nhân tướng học cho rằng “mắt ngay, tâm cũng ngay; mắt lệch, tâm cũng lệch”, cho nên xem bói qua đôi mắt, ánh mắt không định, thích liếc quan sát người khác thì cần tự chấn chỉnh lại mình, việc làm mới có thể tốt hơn.

Xem tướng mắt
Xem tướng mắt

Người có mắt một to một nhỏ

Xem bói qua đôi mắt những người có đôi mắt to nhỏ khác nhau thường là những người gặp vấn đền trong quan hệ gia đình. Có khoảnh cách với bố mẹ, tâm lý không ổn định cân bằng. coi bói qua mắt cho biết đến tuổi trung niên nên đề phòng chuyện tình cảm không ổn định, ảnh hưởng tiêu cực đến chuyện tình cảm của vớ chồng.

Người có mắt một mí

Những người sở hữu đôi mắt một mí thường có tính cách trầm lặng và vững vàng theo cách xem bói qua đôi mắt . Họ bình tĩnh và rất lí trí, họ luôn hăng hái và làm việc nhanh nhẹn, hiểu quả. Bên cạnh đó coi bói qua đôi mắt còn cho thấy họ không biểu hiện cảm xúc, suy nghĩ cũng như nội tâm của mình qua sắc mặt của mình. Họ có nghị lực kiên cường, không dễ lùi bước, luôn nỗ lực theo đuổi mục tiêu đã đề ra.

Người có mắt hai mí

Những người có đôi mắt hai mí thường là người giàu tình cảm nhưng lại thiếu nhẫn nại trong nhiều việc theo cách xem tướng qua đôi mắt. Họ làm việc thiên về tình cảm và thiếu tư duy lí tính, dễ gặp rắc rối về tình cảm, hay bị ghen ghét đố kị, dễ bị áp lực và buồn phiền về phương diện tình cảm.

Người có đôi mắt long lanh ngấn nước

Những người có đôi mắt long lanh ngấn nước thường là những người có ngoại hình. Coi tướng số qua đôi mắt họ là những người đa tình nhưng cũng si tình, vì ánh mắt rất có sức hút nên cuộc đời luôn bị chuyện tình cảm quấy rầy, đặc biệt là các cô gái, cần phải lựa chọn đối tượng kĩ càng, tránh gặp phải người không tốt.

Người có khóe mắt rủ xuống

Kiến thức phong thủy cho biết những người có khóe mắt rủ xuống là những người có khả năng quan sát rất tốt, tính cách của họ rất cẩn thận luôn suy nghĩ mọi việc một cách chu đáo và cẩn thận  nhất. Bên cạnh đó họ là người hành động rất có kiểm soát, chừng mực. Coi tướng qua đôi mắt cho biết họ sẽ không để trạng thái tâm lí của mình bất ổn, họ biết cách kiểm soát tâm trạng của mình rất tốt.

Người có khóe mắt hếch lên

Xem tướng qua đôi mắt, những người có đôi mắt hếch thường hành động mau lẹ và rất tinh nhanh. Những người này rất linh hoạt và biết cách xử lý mọi việc rõ ràng, rành mạch, tuy nhiên suy nghĩ, thái độ có chút kiêu ngạo và tự phụ. Họ cũng giỏi nắm bắt thời cơ và phát huy năng lực của bản thân.

Người có khóe mắt nhỏ

Theo tướng số người sở hữu đôi mắt có khéo mắt nhỏ, đuôi mắt hơi xếch lên được gọi là mắt phượng. Người sở hữu tướng mắt này rất giàu tình cảm, rất có duyên và có sức hút đối với người khác giới. Xét về tính cách họ nhạy cảm, hiếu kì và có khả năng lĩnh hội cao, trời sinh họ là người có mắt thẩm mĩ tốt, năng lực học tập tốt.

Người với mắt có tròng trắng nhiều

Trong nhân tướng học, họ quan niệm rằng khi ở trạng thái bình thường tròng đen phải nhiều hơn tròng trắng có như vậy thì tinh thần và cơ thể mới có thể yên ổn. Còn nếu như trong trắng lộ ra quá nhiều trong khi tròng đen quá ít thì cuộc đời sẽ gặp nhiều những điều không tốt đẹp. Tranh chấp dễ xảy ra, nếu có con cái thì đường nhân duyên cũng sẽ gặp nhiều trở ngại.

Người có mắt thượng tam bạch hoặc hạ tam bạch

Người có mắt thượng tam bạch (tròng đen nằm sát phía dưới, phía trên và hai bên mắt đều là tròng trắng) và hạ tam bạch (tròng đen nằm sát phía trên, phía dưới và hai bên mắt đều là tròng trắng) là những người có tính cách rất rõ ràng, cứng đầu, quật cường, họ lạnh lùng và có tâm tư sâu lắng. Họ có thể xử lý mọi việc thiên về sở thích cá nhân. Họ thường bất đồng quan điểm với người khác, cũng không quan tâm tới cảm nhận của người khác. Đôi khi có có những tác phong xử lý công việc liền mạch , đâu ra đấy. Họ cũng là một người thích tranh luận.

Trên đây là tổng hợp xem tướng mắt – cách xem tướng đôi mắt, xem bói qua đôi mắt để luận đoán vận mệnh tương lai. Rất mong những thông tin này là những điều bổ ích lý thu để bạn có chút trải nghiệm trong cuộc sống. 

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 25-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, cần phải kiên nhẫn chờ đợi. Không nên đi quá xa hoặc mong cầu những chuyện lớn lao thì lợi và hại sẽ đi đôi. Tin vui đi liền với tin buồn hoặc có nhiều chuyện, tin tức đến cần phải lo toan, tính toán. Có người đến mời hợp tác hoặc hỏi ý kiến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo