Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Dự đoán tướng phụ nữ độc lập, kiên cường, tự tay giành lấy cuộc sống giàu sang

Dự đoán tướng phụ nữ độc lập, kiên cường, tự tay giành lấy cuộc sống giàu sang

15/08/2020 10:08:07 | 675 lượt xem

Những cô gái may mắn sở hữu tướng mạo này có tính cách vô cùng kiên cường, độ lập. Họ từ mình dành lấy thành công, không cần sự nhúng tay của bất kỳ người đàn ông nào. Cùng ngaytotxau.net tìm kiếm những phúc tướng ấy xem bạn có đang sở hữu chúng không nhé.

Đôi mắt bên một mí, bên hai mí

Nhiều cô gái sở hữu tướng mắt không cấn xứng này thường cảm thấy tự ti. Họ tìm đến các trung tâm thay đổi diện mạo mà không biết đó là tướng mắt long mắt phụng trong nhân tướng học. Theo các chuyên gia tử vi trọn đời, mắt rồng được cho là đôi mắt của sự nghiệp, còn mắt phượng chứa kho tiền. Chính vậy nên phải may mắn lắm, một người mới có thể nắm trong tay vừa sự nghiệp hanh thông lẫn tài vận dồi dào.

Những người này có tính cách bao dung, cầu thị, ham học hỏi tích lũy. Lại thêm may mắn gõ cửa nhà, những người này chẳng sớm thì muộn cũng thành công. Có sự nghiệp và tài vận vững vàng, người phụ nữ dần hình thành tính cách tự chủ, độc lập không muốn dựa dẫm vào ai khác.

Cằm nhọn

Xu hướng hiện nay phụ nữ thích để cằm nhọn. Như vậy sẽ tôn lên được đường nét thanh tú, sắc sảo của người phụ nữ. Tuy tướng mặt tròn, phúc hậu vẫn được đánh giá cao, nhưng cằm nhọn vẫn có nhiều ý nghĩa tích cực. Phụ nữ bẩm sinh sở hữu cằm nhọn đa số là nữ cường nhân, luôn đặt sự nghiệp lên hàng đầu và xem đó là động thực thúc đẩy họ tiến lên để đạt thành tựu trong cuộc sống.

Những người này thường được quý nhân phù trợ. Trên con đường công danh gặp nhiều may mắn nên dễ đạt được thành công. Hầu hết những phụ nữ sở hữu tướng cằm này sau 30 tuổi thì tiền tài phất lên trông thấy, cuộc sống hậu vận có thể an nhàn hơn, tận hưởng thành quả mà mình đã vất vả gây dựng trong suốt nhiều năm qua.

Xương gò má nhô ra

Xem bói bài tử vi những người phụ nữ có tướng gò má nhô ra thườngc có sức hút vô cùng đặc biệt. Họ khác  với những cô gái thục nữ, nhu mì. Không phải ai cũng đủ khả năng để thưởng thức chai rượu mạnh này, Tuy nhiên, khi đã rơi vào lưới tình của họ thì đừng mong thoát khỏi.

Họ có tính cách kiên cường, độc lập, mạnh mẽ, tự chủ. Họ mang tính cách đó vào công việc, rút ngắn con đường thăng tiến.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 02-06-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro hoặc đi vì cầu tài hay công việc thì khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo