Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Dự đoán tướng phụ nữ độc lập, kiên cường, tự tay giành lấy cuộc sống giàu sang

Dự đoán tướng phụ nữ độc lập, kiên cường, tự tay giành lấy cuộc sống giàu sang

15/08/2020 10:08:07 | 899 lượt xem

Những cô gái may mắn sở hữu tướng mạo này có tính cách vô cùng kiên cường, độ lập. Họ từ mình dành lấy thành công, không cần sự nhúng tay của bất kỳ người đàn ông nào. Cùng ngaytotxau.net tìm kiếm những phúc tướng ấy xem bạn có đang sở hữu chúng không nhé.

Đôi mắt bên một mí, bên hai mí

Nhiều cô gái sở hữu tướng mắt không cấn xứng này thường cảm thấy tự ti. Họ tìm đến các trung tâm thay đổi diện mạo mà không biết đó là tướng mắt long mắt phụng trong nhân tướng học. Theo các chuyên gia tử vi trọn đời, mắt rồng được cho là đôi mắt của sự nghiệp, còn mắt phượng chứa kho tiền. Chính vậy nên phải may mắn lắm, một người mới có thể nắm trong tay vừa sự nghiệp hanh thông lẫn tài vận dồi dào.

Những người này có tính cách bao dung, cầu thị, ham học hỏi tích lũy. Lại thêm may mắn gõ cửa nhà, những người này chẳng sớm thì muộn cũng thành công. Có sự nghiệp và tài vận vững vàng, người phụ nữ dần hình thành tính cách tự chủ, độc lập không muốn dựa dẫm vào ai khác.

Cằm nhọn

Xu hướng hiện nay phụ nữ thích để cằm nhọn. Như vậy sẽ tôn lên được đường nét thanh tú, sắc sảo của người phụ nữ. Tuy tướng mặt tròn, phúc hậu vẫn được đánh giá cao, nhưng cằm nhọn vẫn có nhiều ý nghĩa tích cực. Phụ nữ bẩm sinh sở hữu cằm nhọn đa số là nữ cường nhân, luôn đặt sự nghiệp lên hàng đầu và xem đó là động thực thúc đẩy họ tiến lên để đạt thành tựu trong cuộc sống.

Những người này thường được quý nhân phù trợ. Trên con đường công danh gặp nhiều may mắn nên dễ đạt được thành công. Hầu hết những phụ nữ sở hữu tướng cằm này sau 30 tuổi thì tiền tài phất lên trông thấy, cuộc sống hậu vận có thể an nhàn hơn, tận hưởng thành quả mà mình đã vất vả gây dựng trong suốt nhiều năm qua.

Xương gò má nhô ra

Xem bói bài tử vi những người phụ nữ có tướng gò má nhô ra thườngc có sức hút vô cùng đặc biệt. Họ khác  với những cô gái thục nữ, nhu mì. Không phải ai cũng đủ khả năng để thưởng thức chai rượu mạnh này, Tuy nhiên, khi đã rơi vào lưới tình của họ thì đừng mong thoát khỏi.

Họ có tính cách kiên cường, độc lập, mạnh mẽ, tự chủ. Họ mang tính cách đó vào công việc, rút ngắn con đường thăng tiến.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu không phải là chuyện quan trọng và cần thiết thì nên giới hạn trong sự giao thiệp, dễ có sự hao tốn. Không nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn mình vào chuyện. Cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, tình thế hiện tại dù có khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà Kỵa, công danh, tình cảm của mình lẫn người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo