Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Điểm danh những cung hoàng đạo hậu đậu mà dễ thương vô cùng

Điểm danh những cung hoàng đạo hậu đậu mà dễ thương vô cùng

15/08/2020 09:08:59 | 897 lượt xem

Những cung hoàng đạo này thường được sinh ra trong  gia đình vương giả. Họ làm việc gì đến đâu, hỏng hóc tới đó, vô cùng bất cẩn, vụng về. Thế nhưng, trông họ cũng thật đáng yêu, dễ mến. Cùng ngaytotxau.net điểm danh những cung hoàng đạo hậu đậu này nhé.

Nhân Mã

Trong các chòm sao, Nhân Mã được đánh già là hiền lành, nhưng lại vô tâm nhất. Bản năng chòm sao tự nhiên đến mức vô tư quá đà, làm chuyện gì cũng không chịu nhìn trước, ngó sau, lại thêm bản tính hay quên. Nếu đã chơi với Nhân Mã, vui lòng không bất ngờ, ngạc nhiên hay được phép có bất cứ thái độ bực mình nào vì thói hay quên này.

Xem tử vi Nhân mã có đặc tính chung là không chịu khó suy nghĩ. Vì vậy, Nhân Mã có thể luôn bị coi là lười, nhanh nhảu, hấp tấp, nên những việc Nhân Mã làm ra thường hay bị người khác cho là thiếu sự thông minh. Tuy nhiên, những lúc tập trung, chòm sao nghiêm túc và giải quyết vấn đề gọn gàng đáng bất ngờ.

Bảo Bình

Nhiều người cho rằng Bảo Bình quá hậu đậu, nên chẳng ai muốn nhờ vả bạn ấy bất cứ chuyện gì. Quả vậy, tính tình chòm sao cá tính này đặc biệt, nhưng lại hay lơ đễnh. Chòm sao có tính hay quên, nên được mệnh danh là nữ hoàng chạy deadline. Nếu đang nói chuyện mà thấy Bảo Bình nói sai, nói vu vơ thì đích thị là trong đầu họ đang nghĩ tới chuyện khác.

Cự Giải

Cự Giải được đánh giá suy nghĩ thận trọng mọi vấn đề. Tuy nhiên, chính bản thân họ cũng chẳng biết mình đang đi đúng hướng không. Chủ yếu họ làm việc theo cảm tính, nên kết quả mang lại không được nhiều người ủng hộ. Thường Nhân Mã làm việc cẩn trọng nhưng khi gặp chuyện gì đó hay biết ai đang xem xét mình thì những hành động của Cự Giải cứ lay hoay và tay chân thì cứ va vào nhau rất vụng về.

Xem tử vi đây là chòm sao hậu đậu. Họ làm gì cũng xôi hỏng bỏng không, nấu to kho mặn. Tuy nhiên, chẳng ai có thể giận dỗi được cung hoàng đạo luôn biết suy nghĩ cho người khác này. Bản thân chòm sao luôn ý thức được điểm yếu của mình và khắc phục từng ngày. Mọi người đều đánh giá cao điều ấy ở Cự Giải. Tuy nhiên, chòm sao vẫn phải nhớ rằng, đang làm việc nào thì làm việc đó cho xong đừng để việc sau làm quên mất những gì cần làm của việc trước nha!

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 18-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán, và cần xem xét lại những ý kiến khác. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo