Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Giải đoán vận mệnh qua nốt ruồi ở cắm

Giải đoán vận mệnh qua nốt ruồi ở cắm

15/08/2020 09:08:20 | 897 lượt xem

Nốt ruồi ở cằm là vị trí khá phổ biến ở người phụ nữ. Giống như những vị trí khác trên cơ thể, nốt ruồi này cũng mang ý nghĩa riêng của nó. Cùng ngaytotxau.net tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cằm đàn ông

Nốt ruồi dưới cằm tại vị trí chính giữa

Nốt ruồi ở vị trí này thường cho thấy cuộc sống của người đàn ông kém may mắn. Họ thuộc loại đàn ông trăng hoa, háo sắc, ăn nói không thật thà, có thể thấy đây không phải là một người đáng để tin tưởng.

Họ sự do, thoải mái cả trong tư tưởng và hành động. Những người này không muốn bị trói buộc, quản thúc của bất kỳ đối tượng nào. Đây cũng chính là biểu hiện của những người có cuộc sống hiện đại, sẵn sàng bỏ qua mọi thủ tục của cha ông mà họ cảm thấy không phù hợp với mình.

Xem bói nốt ruồi dưới cằm phía bên trái

Nếu đàn ông sở hữu vị trí nốt ruồi này cho thấy họ phải cố gắng rất nhiều mới đạt được công danh, sự nghiệp như mong muốn. Tuy nhiên cũng phải trả giá và trải qua khá nhiều thử thách chứ không mấy dễ dàng như người khác. Họ sống quyết liệt, nghị lực và sẵn sàng đánh đổi tất cả để đạt được điều họ mong muốn, nếu chưa thành công thì họ cũng sẽ không lùi bước trước những khó khăn trong công việc.

Xem boi nốt ruồi ở dưới cằm phía bên phải

Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường rất giỏi kiếm tiền. Tuy nhiên, lại chẳng thể giữ được. Bản thân họ là người hào phóng tiêu tiền như đại gia và ít khi tính toán chi li mọi thứ. Nhìn vị trí nốt ruồi cho thấy đây là người đàn ông phóng khoáng, tự do, hào sảng, tiền bạc đối với họ chỉ là vật ngoài thân. Với những người này thì tình cảm gia đình, anh em, bạn bè với là tất cả đối với họ.

Xem bói mụn ruồi dưới cằm có lông ở đàn ông

Coi bói nốt ruồi cho thấy chủ nhân nhất định giàu có, nhiều của cải, vật chất nếu sở hữu chúng. Cuộc sống không phải chật vật lo cơm áo gạo tiền. Có nhiều vận may đến bất ngờ, làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ. Họ sinh ra đã vượng vận phú quý, giàu sang hơn người Thời trẻ cứ việc thong dong chờ tới khi trung niên bước vào vận tốt tiền đồ sẽ lên như diều gặp gió.

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cằm phụ nữ

Xem bói nốt ruồi dưới cằm phía bên trái

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi bên trái là người thông minh, tài hoa, lanh lợi hơn người. Họ sở hữu nhiều tài lẻ, có năng khiếu nghệ thuật và dễ vươn lên vị trí lãnh đạo. Nốt ruồi ở cằm trái nữ là nét tướng tốt, dày phúc khí, cuộc sống giàu sang phú quý, được hưởng phúc lộc của cải, đất đai từ cha ông tổ tiên để lại, càng về hậu vận tài lộc càng hưng hịnh.

Nốt ruồi ở vị trí này còn rất tốt cho chặng đường phát triển của con và con đường thăng quan tiến chức của chồng. Đây là vị trí nốt ruồi thuộc về kiểu con cái giỏi giang, thành đạt. Đây được coi là nét tướng đại cát đại lợi, nét tướng ích phu vượng tử của người nữ giới.

Xem bói nốt ruồi ở dưới cằm phía bên phải

Theo tử vi nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cho thấy sẽ có người thân trong gia đình ốm, bệnh. Nữ giới sở hữu vị trí nốt ruồi này sẽ luôn xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp với người khác về vấn đề tiền bạc, giỏi kiếm tiền nhưng cũng rất dễ rơi vào tình trạng phá tài nếu không biết cách chi tiêu hợp lý, cẩn trọng trong công việc cũng như cuộc sống.

Xem boi nốt ruồi ở giữa cằm

Giải mã nốt ruồi ở vị trí này cho thấy bạn có cuộc sống úng túc, vương giả, sở hữu nhiều đất đai, số ích tử vượng phu, tốt cho chồng con

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 18-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán, và cần xem xét lại những ý kiến khác. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo