Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nữ 57 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết duyên nữ mệnh Đinh Dậu

Nữ 57 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết duyên nữ mệnh Đinh Dậu

15/08/2020 09:08:28 | 662 lượt xem

Nữ  57 hợp với tuổi nào? Nữ mệnh nên chọn những tuổi nào để kết duyên giúp mang lại cuộc sống giàu có, thuận lợi? Cùng ngaytotxau.net tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Vận trình cuộc sống

Vận trình cuộc sống nữ giới tuổi Đinh Dậu không được thuận lợi. Thời tiền vận và trung vận không được nhận nhiều may mắn, chuyện tình cảm có nhiều rắc rối. Đến thời kỳ trung vận thì lại rất phát đạt, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành danh.

Nữ giới tuổi Đinh Dậu có tuổi thọ trung bình vào khoảng từ 66 đến 76 tuổi là mức tối đa. Nữ mệnh nên ăn ở hiền lành, làm việc thiện để được chứng gia tăng tuổi thọ. nếu làm điều xấu sẽ gặp phải nghiệp quả.

Vận trình tình duyên

Trong vấn đề tình duyên, nữ giới tuổi Đinh Dậu được chia thành 3 trường hợp, tùy vào tháng sinh mỗi người:

Nếu nữ mệnh Đinh Dậu sinh vào những tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch thì sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu nữ mệnh Đinh Dậu sinh vào những tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nhưng nếu nữ mệnh Đinh Dậu sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch, vận trình cuộc sống được bình yên, hạnh phúc, không phải đi qua bất kỳ đổ vỡ, li biệt nào.

Vận trình gia đạo, công danh

Vận trình tài lộc của nữ mệnh Đinh Dậu nhận được nhiều điều tốt đẹp, nhưng tình duyên không được như vậy. Con đường công danh lên bổng xuống trầm và nếu có cũng chỉ ở mức trung bình.

Vận trình sự nghiệp của bạn được vững chắc từ năm 30 tuổi trở đi. Phần tiền bạc đầy đủ, bạn sẽ có nhiều cơ hội tạo ra tiền bạc vào thời kỳ trung vận.

Nữ mệnh Đinh Dậu lựa chọn vợ, chồng

Nữ mệnh Đinh Dậu nên lựa những tuổi Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thân mà kết duyên thì cuộc đời của bạn sẽ được sống đầy đủ cao sang quyền quý.

Nếu nữ mệnh Đinh Dậu kết duyên với những tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi thì bạn chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi. Những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu nữ mệnh Đinh Dậu kết hôn với những tuổi Đinh Dậu, Quý Mão thì bạn sẽ sống trong nghèo khổ triền miên. Những tuổi này hoàn toàn không hợp với bạn về đường tình duyên và tài lộc.

19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi là những năm bạn không nên kết hôn. Bởi đây là những năm tuổi đại kỵ, nếu kết duyên sẽ chịu cảnh xa vắng, thất bại.

Nếu sinh vào những tháng 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ phải trải qua nhiều đời chồng hoặc có số đào hoa.

Những tuổi hợp làm ăn với nữ mệnh Đinh Dậu

Nếu làm ăn hay kết hôn, hợp tác hay cộng tác, bản mệnh nên làm ăn với những tuổi Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn. Đây là những tuổi hợp mệnh, mang lại may mắn về tài lộc. Nếu hợp tác với những tuổi trên thì cuộc sống của bạn sẽ ở mức sung túc đầy đủ.

Những tuổi đại kỵ với nữ mệnh Đinh Dậu

Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ là những tuổi nầy rất kỵ và đại kỵ với tuổi bạn. Nếu kết hôn hay làm ăn với những tuổi trên đều không thành công, gặp rất nhiều trở ngại khó khăn.

Nếu nữ mệnh Đinh Dậu tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân thì không nên tổ chức đám cưới linh đình, ra mắt họ hàng thâm tốc. Vận trình làm ăn thì tránh giao dịch về tiền bạc, kết hợp làm ăn. Trong gia đình thì nên cúng sao giải hạn hàng năm.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ mệnh Đinh Dậu

Năm 22, 26 và 34 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ giới tuổi Đinh Dậu. Những năm này, bản mệnh nên đề phòng làm ăn, kinh doanh thất bại hoặc bệnh tật.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 20-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, cầu tài, kết bạn, kết hôn, xin việc, nhận việc, đầu tư cổ phiếu, huy động vốn, xuất hàng, tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, trì hoãn công việc, xin nghỉ ngắn hạn, dời hẹn, chần chờ bỏ qua cơ hội.

Kết Luận: Mọi việc cứ để xảy ra tự nhiên sẽ có lợi, có tài lộc. Gia đạo an vui, tình cảm tốt. Có tin tức tốt lành về tình cảm, giao dịch. Thuận lợi cho việc đính ước, giao hẹn. Tài lộc tốt ở xa đến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo