Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nữ 72 hợp với tuổi nào? Nữ Nhâm Tý nên kết duyên với những tuổi nào?

Nữ 72 hợp với tuổi nào? Nữ Nhâm Tý nên kết duyên với những tuổi nào?

15/08/2020 09:08:32 | 963 lượt xem

Nữ 72 hợp với tuổi nào? Cùng ngaytotxau.net xem nữ Nhâm Tý nên kết duyên với những tuổi nào để vận trình cuộc sống được thuận lợi, gia đạo bình an, sự nghiệp thăng tiến.

Vận trình cuộc sống

Thời tiền vận, nữ mệnh Nhâm Tý phải đi qua nhiều khó khăn, gian truân. Khi bước vào thời trung vận có gặt hái được một vài thành quả. Khi bước sang thời hậu vận an nhàn, nhưng có nhiều lo nghĩ về sự nghiệp và việc làm ăn. Vận trình cuộc sống đi qua nhiều lo lắng, không được thoải mái tinh thần. Cho đến mãn cuộc đời cũng vẫn còn phải lo lắng và còn khổ cực về mặt tâm trí. Nhưng tuy nhiên nhờ có phúc đức mà con cái họ có cơ hội phát triển mạnh mẽ về sau.

Tuổi Nhâm Tý mạng nữ hưởng thọ trung bình khoảng từ 58 đến 69 tuổi, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tuổi thọ còn gian ác thì sẽ bị giảm.

Vận trình tình duyên

Vận trình tình duyên nữ mệnh Nhâm Tý trải qua nhiều gian truân, cản trở. Tùy vào tháng sinh mà được chia làm 3 trường hợp như sau:

  • Nếu tuổi Nhâm Tý nữ mạng sinh tháng 3, 7 và 12 Âm lịch, vận trình tình cảm phải đi qua 3 lần đổ vỡ trong cuộc đời.
  • Nếu tuổi Nhâm Tý nữ mạng sinh tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì cuộc đời của họ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên.
  • Nếu tuổi Nhâm Tý sinh tháng 1, 2, 9 và 10 Âm lịch thì chuyện tình cảm êm ấm, thuận hoa, không trải qua bất kỳ sự thay đổi nào.

Vận trình gia đạo công danh

Vận trình công danh nữ mệnh không gặt hái được thành tựu nổi trội nào, chỉ đạt mức trung bình. Gia đạo tuổi nhỏ của họ có nhiều rối ren, về phần con cái không được yên vui, nhưng sau hậu vận thì được an nhàn và có nhiều tốt đẹp về con cái.

Chỉ đến năm 35 tuổi, vận trình sự nghiệp con giáp mới đi vào ổn định, có chút tiếng tăm. Tiền bạc từ thời trung vận tới về sau sẽ có nhiều dịp may phát triển về mặt tài lộc..

Nữ mệnh Nhâm Tý lựa chọn vợ, chồng

Con giáp nên lựa chọn những tuổi hợp mệnh như: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất. Những tuổi này không những hợp về tình duyên mà còn cả tài lộc. Kết duyên với những tuổi này, đời sống thăng hoa, sự nghiệp, công danh thuận lợi, gia đạo ấm êm, hạnh phúc, con cháu đuề huề.

Nếu những cô nàng tuổi Nhâm Tý kết hợp với tuổi Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, vận trình cuộc sống chỉ đạt mức trung bình, không gặt hái được thành tựu nổi trội nào. Bởi những tuổi này chỉ hợp về vận trình tình duyên, không vượng phát về tài lộc.

Nên tránh kết duyên với những tuổi Tân Dậu, Kỷ Dậu Bạn vì có thể phải sống trong một cuộc sống nghèo khổ.

Ở độ tuổi 20, 22, 26, 32, 34, 38,44 cần phải tránh kết hôn. Bởi đây là những năm đại kỵ. Nếu kết duyên sẽ chịu nhiều đau khổ, xa vắng, chia lìa.

Tuổi Nhâm Tý nữ mạng sinh vào những tháng 1, 4, 5 và 7 Âm lịch sẽ có số đa phu hoặc đa đoan trong việc lấy chồng.

Những tuổi hợp làm ăn với nữ mệnh Nhâm Tý

Những tuổi hợp làm ăn với tuổi Nhâm Tý là Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân. Xem bói tử vi cho thấy con giáp nên kết duyên hoặc làm ăn cùng những tuổi này sẽ được thuận lợi, như ý, thu về được nhiều thành quả.

Những tuổi đại kỵ với nữ mệnh Nhâm Tý

Con giáp nữ sinh năm 72 nên tránh xa những tuổi đại kỵ như: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ. Đây là những tuổi đại kỵ với con giáp về cả tình duyên và tài lộc. Nếu kết hôn và làm ăn với những tuổi này sẽ bị tuyệt mạng hoặc biệt ly giữa cuộc đời.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo