Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Những chòm sao có nhiều cơ hội thăng tiến trong năm 2019

Những chòm sao có nhiều cơ hội thăng tiến trong năm 2019

15/08/2020 09:08:11 | 679 lượt xem

Năm mới sắp tới, mở ra vùng trời đẹp đẽ cho những cung hoàng đạo này trong năm 2019. Từ đây, cơ hội thăng tiến rộng mở giúp chòm sao nở mày nở mặt, có địa vị xã hội. Cùng ngaytotxau.net điểm danh những chòm sao may mắn này nhé.

Nhân Mã

Xem tử vi 2019 Nhân Mã, năm tới đây mở ra vùng trời tươi mới, thuận lợi vô cùng cho cung hoàng đạo này. Cơ hội thay đổi vận mệnh liên tục đến với chòm sao trong khoảng thời gian này. Bạn có nhiều thời cơ để thể hiện, chứng minh năng lực bản thân. Từ đây niềm vui tới không ngừng, tài lộc nhiều vô số kể, thăng quan tiến chức, thay đổi cả cuộc đời bạn. Nhất là trong sự nghiệp, bạn sẽ có nhiều cơ hội, giúp bạn phát huy được hết khả năng của bản thân, từ đó nhận được sự tin yêu của cấp trên, nể phục của đồng nghiệp.

Năm này, mọi khó khăn đều sẽ không làm khó được Nhân Mã. Quý nhân trợ lực giúp con giáp nhanh chóng vượt qua mọi thử thách. Vận thế càng lúc càng tốt, thăng quan tiến chức là chuyện dĩ nhiên, từ đó tiền lương, thu nhập cũng không ngừng tăng cao.

Xử Nữ

Xử Nữ khá bình yên, êm đềm trong khoảng thời gian này. Vào năm 2019, dưới sự tác động của sao Mộc và sao Thổ, chòm sao sẽ nhận được nhiều nguồn năng lượng tích cực về công danh, sự nghiệp. May mắn không ngừng giúp chòm sao hưởng trọn niềm vui. Bước vào năm mới, Xử Nữ sẽ có nhiều cơ hội chứng tỏ bản thân hơn, đồng thời cũng nâng cao kinh nghiệm, trau dồi kiến thức, biết thêm nhiều điều mới mẻ thú vị.

Bạn chỉ cần chăm chỉ cống hiến, làm việc thể hiện bản thân mình. Vận may sẽ mang tiền bạc rủng rỉnh dư dả, tài vận tốt đẹp đến cho bạn. Tất nhiên với cái đà này, chuyện thăng quan tiến chức đối với bạn chỉ là sớm muộn.

Ma Kết

Xem lịch vạn niên cho thấy năm này là khoảng thời gian vô cùng tốt đẹp để chòm sao chuyển mình. Bạn nhận được vô số niềm vui và may mắn khác. Ảnh hưởng của sao Mộc và sao Thổ lên Ma Kết sẽ đạt tới mức lớn nhất, từ đó mang tới vô số cơ may cho Ma Kết, đồng thời vận thế của Ma Kết cũng bắt đầu xoay chuyển, ngày một tốt hơn.

Mọi khó khăn thử thách đều không làm khó được Ma kết. Quý nhân trợ lực sẽ giúp bạn nhanh chóng vượt qua mọi cản trở, thách thức, hoàn thành tốt nhiệm vụ, thậm chí vượt chỉ tiêu. Nhờ vậy, mà chuyện thăng quan tiến chức, tăng lương cũng nằm trong tầm tay!

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 01-12-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày dễ có sự trách oán, phiền muộn, hiểu lầm, thị phi. Không nên dính líu đến chuyện của người khác gặp tai ương. Nếu không có gì quan trọng thì chỉ nên làm việc bình thường hoặc ngồi yên, vì nếu có tiến hành thì cũng khó có kết quả như ý hoặc phải bỏ dở. Nếu có tiệc tùng, hoặc có sự gặp mặt giao thiệp cũng không có lợi gì chỉ nghe những chuyện không tốt. Dễ hao tài. Có sự hư hại.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo