Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nữ 1992 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Nữ 1992 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nữ mạng

15/08/2020 09:08:40 | 630 lượt xem

Nữ 1992 mệnh gì? Cuộc đời, tình duyên, công danh, sự nghiệp, gia đạo,… của họ ra sao. Cùng ngaytotxau.net xem bói tử vi trọn đời nữ mạng Nhâm Thân qua bài viết sau đây nhé.

Nữ 1992 mệnh gì?

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Theo các chuyên gia phong thủy ngũ hành, tuổi Nhâm Thân nữ mạng sinh năm 1992 thuộc hành Kim, Kiếm phong kim tức vàng trước mũi kiếm.

Theo mối quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Theo mối quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Cuộc sống tuổi Nhâm Thân nữ mệnh

Xem bói tử vi cho thấy cuộc sống nữ giới sinh năm 1992 có nhiều thăng trầm. Bản mệnh gặp phải nhiều chuyện buồn đau ở thời kỳ tiền vận và trung vận. Tuy nhiên, vận may vẫn tìm đến trong công việc làm ăn. Bạn nên cố gắng vượt qua trở ngại. Vào thời hậu vận cuộc đời của bạn sẽ trở nên tốt đẹp.

Tuổi thọ trung bình nữ giới tuổi Nhâm Thân đạt từ 65 đến 75 tuổi là mức tốt đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành và tích phúc đức thì sẽ được tăng tuổi thọ, ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Tình duyên nữ mạng sinh năm 1992

Vận trình tình duyên nữ mạng sinh năm 1992 được chia làm 3 giai đoạn:

Nếu nữ mệnh Nhâm Thân sinh vào những tháng 1 và 7 âm lịch, bản mệnh sẽ phải đi qua 3 mảnh tình vắt vai mới được hạnh phúc. Nếu nữ mênh sinh năm 1992 bạn sinh vào những tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch thì cuộc đời của bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh nữ mạng Nhâm Thân

Vận trình công danh nữ mệnh Nhâm Thân sinh năm 1992 chỉ đạt ở mức độ trung bình. Phần gia đạo của bạn được yên vui và có nhiều êm ấm trong suốt cuộc đời. Từ năm 36 tuổi trở đi, sự nghiệp sẽ thay đổi bất ngờ, gặt hái được nhiều thành quả mới. Tiền bạc vào thời kỳ hậu vận mới thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Nữ mạng sinh năm 1992 nên kết hợp với những tuổi nào?

Nữ sinh năm 1992 nên kết hợp với những đối tượng Nhâm Thân đồng tuổi, Giáp Tuất, Mậu Dần. Việc kết hợp với những tuổi này sẽ mang lại kết quả tốt cho công việc làm ăn của bản mệnh. Nếu hợp tác với những tuổi trên thì vấn đề tài lộc của bạn sẽ được phát triển mạnh, thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng Nhâm Thân

Bản mệnh không nên kết duyên hay kết hợp làm ăn với những tuổi như: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý. Nếu kết hợp với những tuổi này thì bạn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Bản mệnh nên âm thầm sống với nhau nếu lỡ kết duyên với tuổi kỵ, không nên làm lễ phô trương. Nếu gặp tuổi kỵ trong vấn đề làm ăn nên tránh hợp tác, giao dịch về vấn đề tiền bạc. Nếu tuổi trong gia đình kỵ nhau nên tiến hành cúng sao giải hạn thường niên.

Những năm khó khăn nhất với nữ mạng Nhâm Thân

Những năm 24, 26, 30 và 33 tuổi được xem là những năm không thuận, gặp khó khăn với nữ bản mệnh sinh năm 1992. Trong những năm này bạn nên đề phòng bệnh tật, hao tài tốn của.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 29-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày dễ có sự trách oán, phiền muộn, hiểu lầm, thị phi. Không nên dính líu đến chuyện của người khác gặp tai ương. Nếu không có gì quan trọng thì chỉ nên làm việc bình thường hoặc ngồi yên, vì nếu có tiến hành thì cũng khó có kết quả như ý hoặc phải bỏ dở. Nếu có tiệc tùng, hoặc có sự gặp mặt giao thiệp cũng không có lợi gì chỉ nghe những chuyện không tốt. Dễ hao tài. Có sự hư hại.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo