Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Cuối năm 2018 dự báo thoát ế cho những cung hoàng đạo này

Cuối năm 2018 dự báo thoát ế cho những cung hoàng đạo này

15/08/2020 08:08:57 | 643 lượt xem

Tình duyên lận đận khiến nhiều cung hoàng đạo mãi chưa tìm được một nửa yêu thương của mình. Đừng lo lắng quá, cuối năm 2018 này dự báo cái kết ngọt lành, tình yêu viên mãn cho những cung hoàng đạo này. Cùng xemngaytotxau.net điểm danh những cung hoàng đạo ấy nhé.

Xử Nữ

Xử Nữ nổi tiếng là chòm sao nhẹ nhàng, hòa nhã, dịu hiền. Cuối năm 2018 là thời điểm tuyệt diệu để bạn kiếm tìm một nửa hạnh phúc đời mình. Đã đến lúc bạn nên dựa vào ai đó lúc buồn vui, đã đến lúc cần tìm một nơi nương tựa và tính chuyện tương lai đi nhé.

Tử vi Xử Nữ cho thấy bạn chòm sao này thuộc kiểu người chăm chỉ làm giàu. Bởi vậy, tính chuyện đôi lứa năm nay vô cùng hợp lý khi bạn đã tích cóp được vốn liếng kha khá. Những tiêu chí của bạn về nửa ấy không quá khắt khe. Vì thế, hãy chờ đợi người ấy xuất hiện nhé. Còn vài tháng nữa, hãy nghiêm túc suy nghĩ về chuyện tình yêu của mình và tính toán đi là vừa.

Kim Ngưu

Là người cá tính, Kim Ngưu thực sự chưa thích bị ràng buộc với những chuyện yêu đương quản thúc. Nhưng bạn cũng cần phải suy nghĩ tích cực hơn một chút. Tuy nhiên, trong tình yêu cần sự cảm thông, chia sẻ và tôn trọng. Không phải lúc nào bạn cũng kiểm soát người yêu của mình mới là tốt nhất. Họ cần có không gian riêng và cần được tôn trọng.

Bạn lo sợ tình yêu sẽ khiến bạn mất tự do. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn nhiều khi có người yêu thương, quan tâm, lo lắng. Lúc buồn có người chia sẻ, lúc mệt mỏi có người chăm sóc, còn gì hơn thế nữa chứ? Kim Ngưu dù chưa muốn yêu hoặc sợ không tìm được người như ý thì cuối năm na chắc chắn bạn sẽ gặp được môt người mà bạn thấy tuyệt vời, muốn kết duyên ngay lập tức. Cứ chờ đợi nhé, bạn sẽ chẳng còn muốn từ từ hay sợ hãi sự ràng buộc nữa đâu.

Song Ngư

Tử vi trọn đời Song Ngư cho thấy bạn khá phong khoáng, tự do. Bởi vậy, bạn khá chần chừ khi cho việc bắt đầu một mối quan hệ. Bạn thực sự chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ chính thống nào đó mà thích sống theo cảm xúc của mình. Song Ngư thích kết bạn hơn là yêu vậy nên trong chuyện tình cảm bạn thường rất hời hợt.

Năm nay khá thuận lợi đề chòm sao này bắt đầu câu chuyện tình yêu của chính mình. Tuy nhiên, tính cách khá đa nghi khiến bạn khó tiếp nhận một mối quan hệ nào đó. Bạn cần mở rộng lòng mình hơn nếu muốn viên mãn trong năm nay.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 29-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày dễ có sự trách oán, phiền muộn, hiểu lầm, thị phi. Không nên dính líu đến chuyện của người khác gặp tai ương. Nếu không có gì quan trọng thì chỉ nên làm việc bình thường hoặc ngồi yên, vì nếu có tiến hành thì cũng khó có kết quả như ý hoặc phải bỏ dở. Nếu có tiệc tùng, hoặc có sự gặp mặt giao thiệp cũng không có lợi gì chỉ nghe những chuyện không tốt. Dễ hao tài. Có sự hư hại.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo