Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Điểm danh những con giáp dễ rơi vào lưới tình nhất

Điểm danh những con giáp dễ rơi vào lưới tình nhất

15/08/2020 09:08:34 | 439 lượt xem

Những con giáp này vừa sinh ra đã nhận được nhân duyên trời phú. Cùng ngaytotxau.net điểm danh những con giáp dễ rơi vào lưới tình nhất nhé.

Tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, đường tình yêu của người tuổi Mão dễ nảy sinh, nhưng cũng rất nhanh thay đổi và hay bị lung lay. Họ dễ xao lòng trước những hành động lãng mạn, thể hiện tâm ý của đối phương. Những con giáp này cũng ý thức được tình cảm đó chỉ là cảm nắng. Bản thân họ cũng muốn vun đắp cho tình yêu lớn dần lên.

Tuy nhiên, họ cũng nhanh chóng gạt mối tình ấy qua một bên nếu giưa hai người gặp trở ngại về địa lý. Tình yêu không đủ lớn để vượt qua cân đo đong đếm lợi ích trong suy nghĩ của họ. Một đặc điểm nữa khiến người sinh năm Mão dễ yêu lầm là chỉ số tự tin của họ khá là cao nên họ cho rằng mình được người khác tin yêu là chuyện đương nhiên trong cuộc sống.

Tuổi Thìn

Vận mệnh đào hoa của người tuổi Thìn sẽ không bao giờ hết cho đến khi họ tìm được một nửa của chính mình. Trước đó, họ này sẽ trải qua rất nhiều cuộc tình, chủ yếu là rất chóng vánh thoảng qua như một cơn gió. Điều này xuất phát từ ý nghĩ phải yêu nhiều mới biết ai hợp và không hợp trong con giáp tuổi rồng.

Dựa trên tư tưởng đó, những người tuổi Thìn dễ chấp nhận yêu lầm còn hơn bỏ sót. Song những ai cầm tinh con Rồng đừng nên quá tham lam và lạm dụng vẻ đào hoa của mình trong chuyện tình cảm.Nếu không bạn sẽ phải chịu hậu quả nếu lịch sử tình yêu của mình quá nhanh, quá nhiều,sẽ dễ đánh mất sự tin tưởng và sự chung thủy trong con đường tình yêu.

Tuổi Sửu

Tử vi người tuổi Sửu cho thấy họ có lối sống khá thực dụng. Suy nghĩ tài chính trong họ quá nhiều. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến câu chuyện tình yêu của bản thân tuổi Sửu. Có thời điểm họ nghĩ đối tượng này rất phù hợp với mình, có thể yêu thương và che chở cho họ cả cuộc đời. Tuy nhiên, họ lại chỉ đang nói phiến diện về lợi ích kinh tế. Chính vì vậy, con giáp này dễ yêu lầm những ai giàu có và tình yêu đó có thể không tồn tại được lâu.

Cho đến khi trưởng thành về nhận thức, con giáp này lại không dám đối diện với những sai lầm trong yêu đương. Họ sẽ cố tình né tránh chúng và sẵn sàng tiếp tục xây dựng tình duyên mới với những người khác.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 01-12-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, di chuyển, mong cầu về tài lộc, thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, xin nghỉ ngắn hạn.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo