Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Kiêng kỵ kê giường ngủ gần cửa ra vào trong phong thủy nhà ở

Kiêng kỵ kê giường ngủ gần cửa ra vào trong phong thủy nhà ở

15/08/2020 09:08:14 | 419 lượt xem

Phong thủy nhà ở quan niệm kiêng kỵ kê giường ngủ gần cửa ra vào. Bởi nguồn năng lượng chủ yếu teo cửa chính đi vào phòng. Nếu kê giường ngủ tại đây khiến gia chủ đón năng lượng quá đột ngột, không tốt cho bản mệnh. Cùng ngaytotxau.net lý giải lỗi sai trong phong thủy nhà ở này nhé.

Lý giải nguyên nhân không nên kê giường ngủ gần cửa ra vào

Theo tử vi phong thủy nhà ở, nguồn năng lượng chính sẽ theo cửa lớn đi vào nhà. Đối với những gian phong cần sự yên tĩnh như phòng ngủ, đây là điều không mang lại lợi ích. Vì năng lượng vào phòng quá đột ngột. Để tạo ra phong thủy tốt cho phòng ngủ, bạn cần phải có năng lượng “bổ dưỡng” nhất, thư giãn và gợi cảm xung quanh giường ngủ.

Như thế nào được coi là vị trí giường ngủ gần cửa?

Như thế nào là vị trí giường ngủ gần cửa ra vào được khá nhiều người thắc mắc. Thực tế, giường được coi là gần cửa ra vào khi chúng tựa đầu vào bức tường gần cửa ra vào nhất, hoặc tựa thằng vào bức tường có cửa ra vào. Đối với những gian phòng không thể thay thế được vị trí thiết kế này, bạn buộc phải tạo ra nguồn năng lượng bảo vệ mạnh mẽ xung quanh. Hay nói cách khác là bạn cần phải tạo nên vách ngăn mềm mại nhưng rõ ràng giữa năng lượng của giường ngủ và năng lượng xộc vào từ cửa phòng ngủ.

Cách hóa giải:

Chủ nhà có thể thực hiện điều này với các giải pháp trang trí đơn giản giữa cửa ra vào và giường ngủ như sau:

Theo lời khuyên của các chuyên gia tử vi, gia chủ nên đặt chiếc bàn gần cửa có thiết kế gây thị giác mạnh. Có thể đặt thêm một chiếc đèn ngủ có thể khuếch tán ánh sáng rộng. Một ít phụ kiện trang trí khác trên bàn nhằm bảo vệ năng lượng xung quanh chiếc giường của bạn cũng là một gợi ý tuyệt vời.

Đặt một chiếc tủ, kệ đồ thấp: Lối phong thủy này giúp bạn được bao bọc và bảo vệ một cách tuyệt đối tránh cửa ra vào bởi chiếc kén lớn. Việc bạn cần làm chỉ là lựa chọn kiểu dáng phù hợp với thiết kế gian phòng và màu sắc hợp với bản mệnh.

Đặt một vách ngăn di động: Nếu như bạn không thể làm theo những giải pháp trên, bạn có thể tự tạo vách ngăn cho mình. Giải pháp này có ưu điểm là bạn có thể điều chỉnh vách ngăn tại vị trí mong muốn và có thể cất gọn gàng khi không sử dụng đến.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 07-12-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp văn phòng, tiến hành công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức mới, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Dù có kiếm được tài lộc cũng dễ có sự hao tốn cho công việc cũng như về tình cảm, hoặc chỉ có tin về tiền bạc và có sự khấu trừ, chia chác. Có sự sai hẹn hoặc dời hẹn. Không nên tin quá đáng vào những tin tức hoặc lời hứa. Làm việc gì cũng nên nhanh chóng không nên để lâu, cơ hội sẽ qua, hoặc có người phỗng tay trên. Có quý nhân, có khách đến hoặc có tin tức ở xa.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo