Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Lấy ngay những con giáp có thu nhập khủng này, Tết nằm dài hưởng thụ

Lấy ngay những con giáp có thu nhập khủng này, Tết nằm dài hưởng thụ

15/08/2020 09:08:53 | 755 lượt xem

Tình hình tài chính 3 con giáp này được cải thiện bất ngờ trong những những ngày tiến dần về cuối năm 2018. Lộc trời cho mang đến khoản thu nhập khổng lồ, giúp con giáp phất lên nhanh chóng. Cùng ngaytotxau.net tìm kiếm những con giáp này nhé.

Tuổi Mùi

Thời vận đã tới với tuổi Mùi trong năm nay. Chẳng cần cầu hay khó quá gặp may, cơ hội bất ngờ vẫn tìm đến khiến con giáp thay thời đổi vận. Tuổi Mùi vốn suy nghĩ thấu đáo và luôn có kế hoạch trong cuộc sống, nên họ không dễ gì bị ảnh hưởng bởi những khó khăn xung quanh.

Tuổi Mùi luôn cố gắng làm hết năng lực của mình. Bởi hơn ai hết, con giáp hiểu chẳng ai cho không ai cái gì bao giờ. Gần sắp đến Tết, thu nhập tuổi Mùi sẽ có chuyển biến bất ngờ, có khả năng sẽ dư dả và thoải mái tận hưởng mùa xuân ấm cúng bên gia đình và người thân. Hãy cùng chờ xem nhé!

Tuổi Dần

Tử vi 2019 cho thấy tuổi Dần khá bình yên trong mọi chuyện. Bất kể cơ hội thăng tiến hay tiền về túi đều thuận lợi. Trời sinh tuổi Dần mới mạnh mẽ và kiên cường, nên họ sẵn sàng đón nhận những thử thách trong cuộc sống. Tuổi Dần luôn chấp nhận được những rủi ro nhưng họ không bao giờ bị quật ngã trước nó.

Tuổi Dần gặp được nhiều cơ hội tốt tại thời điểm cuối năm, giúp tài vận thăng hoa nhanh chóng. Từ đó, khoản thu nhập tuổi Dần tăng lên nhanh chóng, tạo nhiều cơ hội tiền đề phát triển vững mạnh. Nhìn chung, năm nay là năm may mắn của tuổi Dần, vì vậy đừng bỏ qua bất kì cơ hội đặc biệt nào và hãy tận hưởng chúng một cách trọn vẹn.

Tuổi Tỵ

Thời điểm vừa rồi có vẻ không hợp cho vận khí của tuổi Tỵ. Tuy nhiên, phúc khí tài vận đang tăng lên rõ rệt nếu tuổi Tỵ để ý kỹ hơn. Những người tuổi Tỵ không còn quá lo âu, mà thay vào đó là sự thoải mái, điềm tĩnh, chấp nhận những điều không thể thay đổi được và luôn có lòng tin vào ngày mai.

Tử vi cho thấy nhiều khả năng cơ hội thăng tiến sẽ đến với tuổi Tỵ. Bên cạnh đó, tuổi Tỵ sẽ còn được nghe những câu chuyện tốt đẹp trong tương lai và may mắn có được cơ hội phát triển sự nghiệp. Trong thời gian tới, tuổi Tỵ thích hợp đầu tư kinh doanh cũng như xây dựng cái gì đó của riêng mình, nhìn chung những ngày tháng tới, tuổi Tỵ có thể lấy lại được những gì đã mất vào nửa năm vừa qua.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo