Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nam 1999 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời nam mệnh tuổi Kỷ Mão

Nam 1999 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời nam mệnh tuổi Kỷ Mão

15/08/2020 09:08:54 | 636 lượt xem

Nam 1999 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời bản mệnh về vận trình cuộc sống, gia đạo, tình duyên, công danh, sự nghiệp,… Cùng ngaytotxau.net tìm hiểu kỹ hơn về nam Kỷ Mão qua bài viết sau đây nhé.

Nam 1999 mệnh gì? 

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Xem bói phong thủy phương Đông cho thấy nam mệnh tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mang mệnh Thổ, Thành Đầu Thổ tức Đất trên thành.

Quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

Xem tử vi trọn đời nam mệnh tuổi Kỷ Mão

Cuộc sống nam mạng Kỷ Mão

Tuổi Kỷ Mão nam mệnh có vận trình cuộc sống khá vất vả ở những năm đầu tiên trong cuộc đời. Tuy nhiên, cuộc sống bắt đầu tốt đẹp hơn ở những năm 29 tuổi trở đi. Vận trình cuộc sống vẫn chưa có gì ổn đinh, vững chắc, nhưng đã bắt đầu tạo ra tương lai, sự nghiệp. Về phần tài lộc và sự nghiệp cũng hay bị thay đổi và không bao giờ yên ổn để an tâm theo đuổi những ý định của cuộc đời mình. Tuy nhiên bắt đầu từ tuổi 30 trở đi thì mọi việc có thể tạm yên ổn, phần sự nghiệp hơi vững vàng nhưng vẫn ở vào mức độ bình thường.

Vận trình tình duyên

Vận trình tình duyên nam Kỷ Mão khó khăn, lận đận, gian truân.Tuy nhiên có thể có được yên ổn đôi chút vào thời gian đầu nhưng sau đó lại có rất nhiều sóng gió. Con đường tình duyên nếu không có sự sáng suốt và kiên trì thì hay bị nghi ngờ và thay đổi, có khi phải lâm vào cảnh xa vắng chia rẽ. Bởi vậy tuổi Kỷ Mão nam mạng luôn luôn có sự phiền muộn về vấn đề này. Xem lịch âm 2019 cho thấy vận trình được chia làm 3 giai đoạn như sau:

Nếu nam mạng Kỷ Mão sinh vào những tháng 4, 8, 9 và tháng 12 âm lịch, thì đường tình duyên của bạn sẽ bị thay đổi ít nhất là ba lần. Nếu nam mệnh Kỷ Mão sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và tháng 10 âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có thay đổi đường tình duyên ít nhất là hai lần. Nếu tuổi Kỷ Mão nam giới sinh vào những tháng 6, 7 và tháng 11 Âm lịch thì tình duyên của bạn sẽ được hạnh phúc và không thay đổi.

Gia đạo và công danh nam mạng Kỷ Mão

Gia đạo nam mạng Kỷ Mão không êm ấm, hòa thuận. Số mệnh cho thấy bạn nên tự lập, nên nhờ cậy đến khả năng bản thân nhiều hơn là tình yêu thương của gia đình. Từ tuổi 39 trở đi sẽ êm ấm, hạnh phúc, bình yên hơn. Con đường công danh lên bổng xuống trầm và dường như vấn đề công danh đối với tuổi Kỷ Mão nam mệnh không quá cần thiết và bạn không đặt quá nhiều hy vọng về vấn đề này. An phận và tự an ủi bản thân mình bằng khả năng của chính mình hơn là tìm bước công danh.

Vào năm 28 tuổi, sự nghiệp sẽ có nhiều khả năng hoàn thiện. Tuy nhiên phải sang đến tuổi 30 mới thực sự vững chắc, không bị ai quấy phá. Vấn đề tiền bạc không có được nhiều may mắn nhưng bạn có thể tạo được nhiều thành công tạm thời trong cuộc sống. Bạn có thể đặt hết tin tưởng vào vấn đề tiền bạc vào khoảng thời gian 29 tuổi trở đi. Nếu bản mệnh thực sự cố gắng, tiền bạc sẽ đạt tới mức trung bình.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo