Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem bói tử vi nam 90 mệnh gì?

Xem bói tử vi nam 90 mệnh gì?

15/08/2020 10:08:37 | 866 lượt xem

Tìm hiểu nam 90 mệnh gì? Qua đó dự đoán tương lai, vận mệnh, tình duyên, tuổi thọ bản mệnh nam tuổi Canh Ngọ. Cùng ngaytotxau.net tìm hiểu qua bài viết sau  đây nhé.

Nam 90 mệnh gì?

Khoa học phong thủy Phương ĐÔng cho rằng, vạn vật trong vũ trụ đều khởi nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Nam bản mệnh sinh năm 1990 mang mệnh Thổ, Lộ Bàng Thổ tức Đất giữa đường.

Xem tử vi trọn đời nam mạng sinh năm 1990

Cuộc sống ban mệnh sinh năm 1990

Xem bói tử vi cho thấy nam mệnh Thổ sinh năm 1990 sống không tạo được nhiều phúc đức, thăng trầm, bất ổn định. Thuở nhỏ, cuộc sống gia đình bạn có nhiều thương đau. Tuy bạn không thành công hoàn toàn về vấn đề danh vọng nhưng sẽ có nhiều triển vọng về vấn đề tài lộc và tình cảm. Từ năm 30 tuổi trở đi, bạn sẽ được hưởng cuộc sống hạnh phúc, gia đình yên ấm, hưởng hoàn toàn những tình yêu thương của gia tộc.

Tuổi thọ của nam giới tuổi Canh Ngọ trung bình khoảng từ 65 đến 70 tuổi là mức tối đa. Nên tích nhiều phúc đức để tăng tuổi thọ bản mệnh.

Tình duyên nam mạng sinh năm 90

Nếu nam giới tuổi Canh Ngọ sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch, bạn sẽ trải qua ít nhất 3 đoạn tình duyên mới tìm thấy hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5, 10 và 12 âm lịch thì vấn đề tình duyên của bạn có hai lần thay đổi vợ chồng. Và nếu nam sinh năm 90 sinh vào những tháng 6 và 11 âm lịch về vấn đề tình duyên của bạn được nhiều chung thủy và có được hạnh phúc trọn vẹn. Cuộc sống của bạn viên mãn, hạnh phúc một vợ một chồng cả đời.

Gia đạo, công danh nam mạng sinh năm 90

Vận trình công danh, nam giới tuổi Canh Ngọ có nhiều cơ hội phát triển bản thân ở những lĩnh vực đang làm. Về gia đạo về lúc nhỏ mặc dù bạn không được phần yên vui cho lắm nhưng khi đã tạo được hạnh phúc, cuộc sống của bạn hoàn toàn yên ấm. Từ năm 34 tuổi trở đi, nam Canh Ngọ mới nhận được cuộc sống hạnh phúc, viên mãn

Đến tuổi 30 trở đi, bạn ở tầm trung của xã hội về vật chất. Vấn đề tiền bạc vào ra bất thường, có khi gặt hái được nhiều kết quả, nhưng cũng có khi hao tốn tiền bạc nhiều.

Những tuổi hợp làm ăn với tuổi Canh Ngọ sinh năm 90

Bạn nên lựa chọn những đối tác hợp tuổi sau đây để kết hợp làm ăn, buôn bán, trao đổi: Tân Mùi, Giáp Tuất và Đinh Sửu. Những tuổi này rất hợp với nam giới Canh Ngọ về vấn đề làm ăn, nếu kết hợp sẽ thu được nhiều thành công tốt đẹp.

Lựa chọn vợ, chồng đối với nam mạng Canh Ngọ

Nam tuổi Canh Ngọ nên lựa chọn những tuổi sau đây để bước vào cuộc sống hôn nhân, gia đình: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu và Mậu Thìn. Nếu bạn chọn tuổi Tân Mùi làm đối tượng kết hôn thì cuộc sống của bạn sẽ được đẩy mạnh và tạo được nhiều cơ hội thuận lợi trong việc phát triển con đường công danh và sự nghiệp.

Nếu nam sinh năm 90 lựa chọn những tuổi sau đây làm đối tượng kết hôn: Kỷ Mão, Đinh Mão và Nhâm Ngọ thì họ chỉ mang lại cuộc sống hạnh phúc, âm êm về cho bạn. Còn về vấn đề tài lộc và danh vọng chỉ có thể ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Nếu bạn lựa chọn những tuổi sau đây để kết hôn: Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý và Kỷ Tỵ thì công việc làm ăn không được tốt. Bạn luôn luôn phải chịu cảnh nghèo khó, khó có cơ hội sống sang giàu và đầy đủ được.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 25-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, cần phải kiên nhẫn chờ đợi. Không nên đi quá xa hoặc mong cầu những chuyện lớn lao thì lợi và hại sẽ đi đôi. Tin vui đi liền với tin buồn hoặc có nhiều chuyện, tin tức đến cần phải lo toan, tính toán. Có người đến mời hợp tác hoặc hỏi ý kiến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo