Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tướng mắt phụ nữ luận đoán tương lai vận mệnh

Xem tướng mắt phụ nữ luận đoán tương lai vận mệnh

22/02/2021 11:02:15 | 900 lượt xem

Xem tướng mắt phụ nữ luận đoán tương lai vận mệnh, căn cứ qua hình dáng đôi mắt – mắt to, nhỏ, một mí, hai mí chúng ta có thể xác định được tính cách vận mệnh tương lai. Cùng tìm hiểu. 

Tướng mặt phụ nữ giàu sang được thể hiện qua những đặc điểm nào

Xem tướng mắt – Cách luận đoán tướng số con người qua đôi mắt

Xem tướng mắt phụ nữ

Theo quan điểm của nhân tướng học thì khi xem tướng mắt thông qua hình dáng, kích cỡ đôi mắt chúng ta có thể xác định được vận mệnh, tính cách của họ ra sao. Họ cũng nhận định rằng mức độ chính xác nhất được thông báo là ở những người có độ tuổi tử 34 đến 40 tuổi.

Những tướng mắt thường gặp

Con người sinh ra mỗi người sẽ có một tướng mắt khác nhau, từ đó thì chúng ta có thể phân tích được tính cách và vận mệnh của họ, cùng xem chi tiết từng tướng mắt phụ nữ dưới đây.

Xem tướng mắt phụ nữ một mí (Mắt híp , mắt lươn) 

Mắt một mí là kiểu mắt khi nhìn vào không có nếp gắp mí, những người có đôi mắt một mí khi nhìn từ trên xuống sẽ không thấy có bất kỳ nếp gấp nào cả. Thường thì những người có đôi mắt một mí nhìn về kích thước sẽ nhỏ hơn mắt hai mí.

Xem tướng mắt phụ nữ
Xem tướng mắt phụ nữ

Những người phụ nữ có đôi mắt một mí thường là người trầm tính, họ ít nói và có đời sống khép kín hơn. Thế nhưng họ cũng là những người sống chắc chắn và tỉ mì, luôn cẩn thận trong công việc. Họ có những suy nghĩ lạc quan và vô cùng tích cực. Tuy nhiên đối với những người mới gặp họ lại luôn tạo cảm giác khó gần đối với người đối diện.

Những người phụ nữ, con gái có đôi mắt một mí thường không quá giỏi trong việc biểu lộ cảm xúc, họ thường không hoạt ngôn nên đôi khi tỏ ra lúng túng khi giao tiếp với những người xung quanh. Tuy nhiên , họ lại là người sống có nghị lực , kiên cường và không dễ dàng khuất phục trước những khó khăn .

Xem tướng mắt phụ nữ hai mí

Những người sở hữu tướng mắt hai mí còn được gọi là tướng mắt bồ câu, là những đôi mắt được hình thành do nếp gấp ở mí mắt. Những người có nép gấp rõ nết trên mí được gọi là mắt hai mí. Theo luận đoán của nhân tướng học mắt hai mí được luận đoán như sau.

Những người phụ nữ chỉ có bên phải là mắt hai mí thì là những người hiền lành, nhu mì thế nhưng bên trong lại là những người có tính cách sôi nổi, hoạt bát và năng động.

Nếu phụ nữ sở hữu một bên mắt trái hai mí nhìn bên ngoài họ có vẻ khó gần và lạnh lùng thế nhưng bên trong họ lại là những người vô cùng thân thiện, cởi mở luôn sẵn sàng hi sinh lợi ích của mình vì người khác.

Những người phụ nữ có đôi mắt hai mí ở cá hai bên là người rất có duyên, họ sống rất lạc quan và thường xuyên suy nghĩ một cách tích cực. Họ luôn biết đối nhân xử thế bởi vậy luôn gây được thiện cảm tốt với những người xung quanh. Trong tình yêu , họ là người chung thủy và yêu thương chồng con hết mực ..

Tướng mắt xếch

Tướng mắt xếch là tướng mắt có xu hướng bị lệch sang phía trên, gần đường chân mày có vẻ thiếu cân đối. Có những người sở hữu cả hai bên mắt xếch nhưng cũng có những người chỉ có một bên. Những người có hai bên mắt đều xếch thường tạo nên một khuôn mặt dữ tợn và tạo cảm giác khó gần.

Trong nhân tướng học , những người có tướng mắt xếch thường có tính cách khá đặc trưng, họ là những người có tài thế nhưng lại thường không gặp may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bất kể họ là bạn trai hay bạn gái, nếu sở hữu đôi mắt xếch đều là những người rất đa sầu, đa cảm, họ thường khó có thể kiếm soát được cảm xúc cá nhân nên không được lòng người.

Phụ nữ mắt xếch thường bề ngoài rất lạnh lùng và mạnh mẻ thế nhưng sâu thẳm tâm hồn họ lại là những người sống tình cảm và rất dễ bị kích động. Họ không giữ được bình tĩnh và dễ mất kiểm soát bản thân . Họ thường bị định kiến cho rằng là người có tướng “dâm” thay đổi tính cách cũng như cảm xúc nhanh chóng và rất nhiệt tình trong chuyện chăn gối . Những người phụ nữ có tướng mắt xếch thường có vẻ ngoài cứng rắn nhưng bên trong lại là người thiếu ý chí và dũng cảm để vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Tướng mắt to

Phụ nữ có tướng mắt to thường có tính cách cương trực và mạnh mẽ. Họ rất nhiệt tình và luôn cởi mở thế nên họ luôn có sức lôi cuốn đối với những người khác giới. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào sự kết hợp của đôi mắt đối với các đặc điểm khác trên khuôn mặt để có thể có được những luận đoán chính xác nhất cho tương lai vận mệnh của chủ nhân.
Trên đây là những thông tin liên quan tới xem tướng mặt phụ nữ thông qua hình dáng và kích thước để biết được về tương lai vận mệnh. Người ta vẫn có câu tâm sinh tướng hãy để tâm hôn luôn tuôi vui, suy nghĩ tích cực, cuộc sống tự nhiên sẽ tươi sáng hơn.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 29-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày dễ có sự trách oán, phiền muộn, hiểu lầm, thị phi. Không nên dính líu đến chuyện của người khác gặp tai ương. Nếu không có gì quan trọng thì chỉ nên làm việc bình thường hoặc ngồi yên, vì nếu có tiến hành thì cũng khó có kết quả như ý hoặc phải bỏ dở. Nếu có tiệc tùng, hoặc có sự gặp mặt giao thiệp cũng không có lợi gì chỉ nghe những chuyện không tốt. Dễ hao tài. Có sự hư hại.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo