Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tướng mặt phụ nữ giàu sang được thể hiện qua những đặc điểm nào

Tướng mặt phụ nữ giàu sang được thể hiện qua những đặc điểm nào

17/02/2021 14:02:34 | 732 lượt xem

Tướng mặt phụ nữ giàu sang được thể hiện qua những đặc điểm nào trên khuôn mặt của Phụ Nữ. Tướng mắt, tướng tai, tướng nhân trung, tướng miệng, tướng mũi… Cùng ngaytoixau.net tìm hiểu chi tiết. 

Tướng mặt phụ nữ giàu sang

Cùng nhận diện 6 nét tướng diện mạo của người phụ nữ nhất định sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang, lấy được chồng giàu sang phú quý.

Những người phụ nữ sở hữu những nét tướng dưới đây chính là những người phụ nữ xứng đáng người vợ đảm đang, chính là một nhân tố vô cùng quan trọng quyết định hạnh phúc của gia đình. Họ một là lấy được chồng giàu sang hoặc có số giúp cho chồng được thành công, phú quý…

Xem tướng mặt phụ nữ giàu sang
Xem tướng mặt phụ nữ giàu sang

Xem tướng phụ nữ giàu sang

1. Phụ nữ có lông mày thanh tú

Phụ nữ có lông mày thanh tú chính là nét tướng của người phụ nữ có tướng mặt giàu sang. Đó chính là người có đường lông mày rõ nét – tướng lông mày có sợi không quá thô hay quá đen, khoảng cách đều nhau. Theo nhân tướng học người có tướng lông may thanh tú thường được hưởng lộc về đường tài vận, sức khỏe tốt và gặp nhiều may mắn.

2. Tướng phụ nữ có dái tai to 

Những người có dai tai dày và to chính là những người có tướng phú quý, xét về mặt tiền bạc hay là bạn bè bằng hữu đều rất tốt. Những người phụ nữ có dái tai tô và mềm mại sẽ luôn khoan dung và độ lượng với mọi người, còn đối với chồng con thì họ là những người hết mực yêu chiều và chăm sóc, đó sẽ là người có phúc ấm và có nhân duyên có phúc khí cực tốt.

3. Nhân Trung rõ ràng, dài và sâu ở khuôn mặt nữ

Nhân trung rõ ràng chính là nét tướng của phụ nữ giàu sang. Bởi họ là những người có khả năng sinh sản tốt, có quý tướng sinh được con cái tài giỏi. Những đứa con của họ thường rất hiếu đạo, thông minh, được hưởng nhiều phúc lộc, trong tương lai sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Đường nhân trung đẹp còn chính là biểu hiện cho sự trường thọ ( Đường nhân trung trong nhân tướng học còn được ví như “Thọ Đường”); họ là người phụ nữ vừa thông minh sống lâu, có số lấy được chồng giàu sang hiển đạt, có con hiếu đạo vẹn tròn. Người phụ nữ có khuôn mặt như vậy thật là có phúc, là nét tướng đẹp khi xem tướng phụ nữ giàu sang

4. Phụ nữ có miệng nhỏ chúm chím

Xem tướng phụ nữ giàu sang nhận thấy những người phụ nữ có miệng nhỏ chúm chím, đó là người dễ được người khác yêu mến, đó là người phụ nữ có khuôn miệng nhỏ nhắn, đôi môi hồng rõ nét và cân đối, họ sẽ có cuộc sống rất thuận lợi, vì thế vận thế và vận khí đều tốt, đối với chồng con họ là người vợ có số vượng phu ích tử.

5. Phụ nữ có mũi cao sẽ thành công

Mũi của phụ nữ còn được coi là vị trí của Phu Tinh, những người phụ nữ sở hữu có mũi đẹp không những là người được chồng yêu chiều mà còn là người có phúc cùng hưởng giàu sang phú quý với người bạn đời mình.

Mũi nhẹ uốn cao dần đều, cánh mũi tròn trịa có thịt sẽ là người phụ nữ nhận được nhiều sự yêu thương của chồng, có cuộc sống giàu sang tài vận tốt, dựa vào sự tự tin vốn có và sự nhanh nhẹn của mình, đó cũng là người gặt hái nhiều thành công trong con đường sự nghiệp. Người phụ nữ như vậy sẽ là người phò tá xuất sắc cho chồng, tình cảm vợ chồng luôn đong đầy trìu mến, hai người đồng sức đồng lòng trong mọi việc và cùng nhau hưởng phúc.

6. Cằm dài và tròn trịa

Những người phụ nữ có tướng cằm dài và đầy đặn không những có cuộc sống êm đềm và dễ chịu mà họ còn là những người rất tinh ý và nhanh nhạy. Trong những tài liệu về tướng số học có viết. Đàn bà có tướng cằm đầy đặn, đặc biệt là người có hai cằm sẽ có quý tướng giúp chồng. Cuộc đời luôn được thuận buồm xuôi gió, thậm chí càng về trung tuổi càng được nhiều phúc lộc phú quý.

Trên đây là những đặc điểm của nét tướng phụ nữ giàu sang, chúc bạn sẽ sở hữu nhiều nét tướng phú quý này. 

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 18-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán, và cần xem xét lại những ý kiến khác. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo