Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Phụ nữ miệng rộng môi dày – Tướng tốt dễ giàu có

Phụ nữ miệng rộng môi dày – Tướng tốt dễ giàu có

02/03/2021 06:03:34 | 1437 lượt xem

Phụ nữ miệng rộng môi dày được coi là tướng tốt, dễ giàu có. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về nhân tướng học phụ nữ miệng rộng môi dày qua bài viết sau.

Xem tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm nói lên điều gì

Nhìn mắt đoán vận mệnh tương lai qua từng tướng mắt

Thế nào được coi là miệng rộng?

Để xác định được tướng miệng đó có phải là rộng hay không chúng ta cần phải dựa vào tỷ lệ cũng như kích thước của miệng so với những bộ phận khác trên khuôn mặt.

Chúng ta có thể dùng 3 ngón tay (ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út) xếp lại liền theo chiều dọc để làm tiêu chuẩn. Trường hợp nếu ngậm miệng lại tự nhiên mà bề ngang của miệng bằng với bề dọc 3 ngón tay ghép thì đó được coi là tướng miệng trung bình, nếu nhỏ hơn thì được coi là miệng nhỏ, còn lớn hơn thì là tướng miệng rộng. Cách xác định này cũng mang tính chất tương đối bởi thức tế kích thước ngón tay của nhiều người khá to, áp dụng đối chiếu theo hình thức này cũng chưa hẳn chính xác.

Tướng phụ nữ miệng rộng môi dày
Tướng phụ nữ miệng rộng môi dày

Luận vận mệnh của phụ nữ và đàn ông miệng rộng môi dày

Tướng đàn bà miệng rộng

Chúng ta vẫn nghe câu : “Đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Đây là quan niệm bắt nguồn từ thời phong kiến, vì chuẩn mực đẹp của người phụ nữ thời đó là miệng nhỏ, môi mỏng chúm chím mới được coi là đẹp. Còn những người phụ nữ miệng rộng vượt qua khỏi quy chuẩn đó bị coi là xấu. Mặt khác thời xưa quan niệm miệng rộng là tham ăn, tham nói, đó chính là lý do găn liền tới “tan hoang cửa nhà”.

Tuy nhiên quan niệm này hoàn toàn không có căn cứ. Nhân tướng học ngày nay chỉ ra rằng phụ nữ miện rộng môi dày và có giọng nói vang là những người sống tích cực, cởi mở và thân thiện, họ có tính cách hào phóng bất kể làm việc gì cũng rất khí thế. Thường thì phụ nữ miệng rộng tính tình có khuynh hướng giống con trai, thể hiện đặc biệt rõ qua công việc. Nếu miệng đẹp, cân đối, lại thêm đôi môi dày dặn, sắc môi hồng, khéo miệng hướng lên hàm răng trắng đây chính là nét tướng của người phú quý, những người có hoài bão với sự nghiệp, đạt được nhiều thành công.

Nếu trường hợp có thêm các đặc điểm : lông mày nằm ngang, nhân trung sâu dài, cửa tai rộng, phía dưới mắt có đường kẻ nằm ngang thì đây là nét tướng của những người phụ nữ giỏi giang hơn người. Họ chính là những trợ thủ đặc lực giúp công việc tiến triển tích cực và gặp nhiều thuận lợi.

Luận giải trên chỉ đúng với phụ nữ miệng rộng đẹp kết hợp với ngũ quan cân đối. Nếu miệng rộng lại thêm các đặc điểm như môi, răng, lưỡi, nhân trung, cằm… xấu thì cũng khó mà thành công.

  • Nếu miệng rộng mà cưới hở lợi quá nhiều là người ưa tự do và khắc chồng, dễ ly tán.
  • Trường hợp miệng loe ra thì lắm lời, nghèo hèn, tham ăn
  • Trường hợp nếu miệng rộng mà tướng miệng thuyền úp, khóe miệng cụp và trễ xuống thì lại thuộc dạng bảo thủ cố chấp, tham lam.
  • Nếu nét tướng này kết hợp thêm răng hô thì là kẻ ăn nói hồ đồ, buông tuồng, thường gây thị phi, tranh chấp.
  • Nếu tướng miệng rộng mà lúc nào cũng túm lại thì suốt đời bần hàn
  • Nếu như miệng lệch thì chứng tỏ đây là kẻ giản hoạt, cố chấp… Nhân trung mà nông, ngắn thì đoản mệnh hoặc không có con.

Tướng miệng rộng ở đàn ông

Người xưa có câu “Đàn ông miệng rộng thì sang”, còn theo đánh giá của nhân tướng học, họ là người đôn hâu, hào phóng, giỏi tính toán sắp xếp trong công việc. Họ cũng là những người có tính cách khoan dung, tuổi trẻ dễ gặp phải khó khăn vất vả nhưng về hậu vận thường tốt, được hưởng phú quý.

Nếu người đàn ông sở hữu tướng mở miệng thì rộng, ngậm miệng lại thì nhỏ, môi dày, cân đối, không bị lệch, răng trắng chứng tỏ đây là người đàn ông dũng cảm, họ có tinh thần nỗ lực vươn lên vượt qua nghịch cảnh. Họ quảng giao, giao tiếp tốt nên được nhiều người quý mến, phù hợp với vị trí lãnh đạo. Nếu nét tướng này lại kết hợp với sống mũi cao thì tài vận sẽ tốt hơn rất nhiều.

Trong trường hợp nếu như tướng miệng rộng mà không thu vào khi ngậm miệng, không có khóe, mắt nhỏ mà không có đuôi thì đây là là net tướng của người dễ đoản thọ. Đàn ông miệng rộng mà môi mỏng thì là người giỏi giao tiếp, thông minh nhưng lại hay tính toán thiệt hơn, so đo, có phần ích kỷ và nhỏ nhen.

Đàn ông miệng rộng thêm có hàm răng trắng, đều như hạt lựu chính là nét tướng phú quý. Răng mà khít dày thì tính tình thuận hòa. Nếu kết hợp với tướng răng thưa gãy khuyết thường dễ đoản thọ. Nếu tướng răng thưa, kết hợp với môi mỏng là người chỉ thích hưởng lạc, vui chơi, không tính đến đường làm ăn…

Nhìn chung khi xem tướng miệng rộng môi dày ở phụ nữ và đàn ông thì cũng có trường hợp tốt, có trường hợp xấu. Nó tùy thuộc rất nhiều vào sự kết hợp với các bộ vị khác trên khuôn mặt : môi, răng, lưỡi, cằm, mắt, mũi… Thông qua việc nhìn nhận các đặc điểm trên khuôn miệng, mỗi người sẽ biết mình có ưu điểm và nhược điểm nhằm cải thiện cho hậu vận sau này.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 25-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, cần phải kiên nhẫn chờ đợi. Không nên đi quá xa hoặc mong cầu những chuyện lớn lao thì lợi và hại sẽ đi đôi. Tin vui đi liền với tin buồn hoặc có nhiều chuyện, tin tức đến cần phải lo toan, tính toán. Có người đến mời hợp tác hoặc hỏi ý kiến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo