Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tướng mắt xếch nói lên điều gì về vận số tương lai một con người

Tướng mắt xếch nói lên điều gì về vận số tương lai một con người

22/02/2021 14:02:28 | 782 lượt xem

Tướng mắt xếch phản ánh khá chính xác tính cách của một người. Chính bởi vậy thông qua tướng mắt Xếch chúng ta có thể luận đoán được nhiều điều về vận số tương lai của chủ nhân. Bài viết dưới đây sẽ phân tích chi tiết những ý nghĩa của tướng mắt này. 

1. Đặc điểm nhận biết của người có đôi mắt xếch

Theo quan niệm của người Á Đông thì việc coi tướng số qua một vài đặc điểm nổi bật trên cơ thể là khá quan trọng. Nhiều người cũng lấy đó làm cơ sở để đánh giá một con người. Trong đó thông qua tướng mắt, đặc biệt là mắt xếch cũng nói lên rất nhiều điều. Đây là tướng mắt khá dễ nhận biết và có đặc điểm nổi bật như sau :

+ Những đôi mắt có phần chân mày hướng lệch lên phía trên một chút.

+ Có người chỉ bị xếch một bên mắt nhưng cũng có người đặc điểm này xuất hiện ở trên cả hai mắt. Điều này sẽ khiến cho gương mặt của người sở hữu trông có vẻ khó gần, thậm chí nhìn có phần hung dữ hơn.

Tướng mắt Xếch
Tướng mắt Xếch

2. Tính cách đặc điểm nổi bật của người Mắt Xếch

Theo phân tích của nhân tướng học thì người có tướng mắt xếch thường có vận mệnh và tính cách rất đặc trưng. Họ thường là những người có thực tài thế nhưng lại không gặp may mắn lắm trong cuộc sống cũng như trong công việc. Xét về tính cách họ thường khá đa sầu, đa cảm, đôi khi khó kiểm soát cảm xúc của bản thân, bởi thế dễ gây mất lòng những người tiếp xúc.

2.1 Đặc điểm của đàn ông có mắt xếch

Tướng mắt xếch ở đàn ông cho thấy đây là một nam tử hán mạnh mẽ, họ có tố chất của một nhà lãnh đạo, họ là người sáng dạ, có tài trí mặc dù đôi khi họ tỏ ra là người độc tài và gia trưởng. Cũng theo thuật xem tướng nếu một nam nhân mắt xếch thì nên kết hôn với một phụ nữ có đuôi mắt xệ. Có như vậy hai người sẽ bổ sung được khuyết điểm của nhau và đây sẽ trở thành tiền để cho một gia đình học phúc. Đồng thời sự kết hợp này giúp vận khí của 2 vợ chồng may mắn hơn.

2.2 Đặc điểm của phụ nữ mắt xếch

Phụ nữ sở hữu tướng mắt này thường là một người giàu tình cảm nội tâm, dễ bị tác động và cũng dễ mất bình tĩnh cùng với khả năng kiểm soát hành động. Nhìn bề ngoài họ tạo cho người khác cảm giác lạnh lùng, mạnh mẽ. Đây có lẽ cũng là lý do khiến họ khó có được mối quan hệ khăng khít với những người xung quanh. Người có tướng mắt xếch thường có nội tâm không giống như vẻ bề ngoài, sự lạnh lùng xa cách toát ra tự họ vô tình tạo thành vách ngăn và sự liên kết với các mối quan hệ.

Có một quan niệm nữa được gán cho phụ nữ có tướng mắt xếch đó là thường bị xã hội định kiến là người có tướng “dâm”, ý chỉ họ là người rất nhiệt tình trong “chuyện chăn gối”. Họ bị gắn mác là những người thiếu chung thủy, dễ thay đổi tính cách và cảm xúc nhanh chóng. Tướng mắt xếch ở nữ còn cho thấy họ là người thiếu ý chí, không có nhiều bản lĩnh để vượt qua được khó khăn của cuộc sống. Nhìn chung người có tướng mắt xếch thường để lại tướng không tốt đối với nhiều người. Đa phần họ đều có định kiến không mấy thiện cảm với người có nét tướng này. Việc này dẫn đến sự khó khăn trong quá trình thiết lập các mối quan hệ và giao tiếp.

3. Phụ nữ và đàn ông mắt xếch có nên kết hôn với nhau

Trong hôn nhân kỵ nhất là hai người đàn ông và phụ nữ có tướng mắt xếch kết hôn với nhau, sự kết hợp này hoàn toàn không tốt cho cả hai bởi vì hôn nhân của hai người sẽ gây nên những mâu thuẫn khó lòng hòa giải. Tính cách của họ cứng cỏi, ương bướng, đều muốn người khác theo ý mình nên khó tìm được hướng giải quyết.

Những nội dung phân tích trên là nội dung chi tiết cho tướng mắt xếch ở cả nam và nữ. Rất hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn biết thêm được nhiều điều về đặc điểm nhân tướng học về người có tướng mặt này để có cái nhìn đúng đắn hơn về họ.

 

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 25-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, cần phải kiên nhẫn chờ đợi. Không nên đi quá xa hoặc mong cầu những chuyện lớn lao thì lợi và hại sẽ đi đôi. Tin vui đi liền với tin buồn hoặc có nhiều chuyện, tin tức đến cần phải lo toan, tính toán. Có người đến mời hợp tác hoặc hỏi ý kiến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo