Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tướng môi đàn ông luận đoạn vận mệnh tương lai

Xem tướng môi đàn ông luận đoạn vận mệnh tương lai

01/03/2021 17:03:58 | 727 lượt xem

Xem tướng môi đàn ông luận đoạn vận mệnh tương lai. Đàn ông môi mỏng là người khá đào hoa, đàn ông môi dày thật thà biết coi trọng tình cảm. Cùng tìm hiểu những kiểu môi khác nữa. 

Xem tướng môi đàn ông qua những kiểu môi phổ biến

Tướng đàn ông môi mỏng

Là những người “khua môi múa mép”, họ biết cách nắm bắt tâm lý phụ nữ, họ thông minh và có đầu ốc lanh lợi, họ không bao giờ rởi bỏ cơ hội để có thể thăng tiến trong công việc. Vì lý do này họ thường bị nhận xét là lắm tài nhiều tật. Họ cũng là người khá ích kỷ và chỉ nghĩ đến bản thân mình.

Vận tình cảm của những người này được đánh giá là khá đào hoa và không chung thủy. Họ hoạt ngôn biết cách nói chuyện, thường “mật ngọt chết ruồi” khiến nhiều cô gái say mê, nhưng sau đó lại đau lòng khi nhận ra họ là người không chung thủy.

Xem tướng môi đàn ông
Xem tướng môi đàn ông

Tướng đàn ông môi dày

Đàn ông sở hữu tướng môi này là người thật thà, biết coi trọng tình cảm. Họ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nhưng chỉ ở mức bình ổn, không có nhiều thăng trầm.

Trong công việc họ là người khá thông minh, sáng suốt bởi vậy họ được nhiều người nể trọng, phần nhiều họ đều thành đạt ở độ tuổi rất sớm.

Trong tình yêu, họ là người chung tình luôn sẵn lòng hy sinh mọi thứ để đối phương được hạnh phúc. Họ tình cảm tinh tế luôn quan tâm đến cảm xúc của mọi người xung quanh, không bao giờ tùy ý hành động. Tuy nhiên đôi khi lại khiến cho đối phương cảm thấy tẻ nhạt và gò bó.

Tướng đàn ông môi trái tim

Họ là người có tính cách rất ấm áp, thân thiện. Họ sở hữu trí thông minh và tài trí hơn người. Họ luôn biết cách vận dụng đầu óc vào công việc, tự tạo ra cơ hội thăng tiến cho bản thân mình.

Đa phần những người đàn ông môi trái tim nhìn ngoại hình đều khá bắt bắt, thêm nữa họ khá hoạt ngôn nên có không ít người theo đuổi. Khi còn độc thân đây là lợi thế nhưng khi đã kết hôn sự đào hoa chắc chắn sẽ mang đến cho họ nhiều rắc rối với bạn đời.

Xem tướng môi đàn ông môi thâm 

Đây là nét tướng xấu, bởi thế mới có câu “Những người mắt trắng, môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa”. Điều này ám chỉ đàn ông môi thâm là những kẻ tiểu nhân, xảo quyệt, không đàng hoàng.

Xét về tính cách họ là người hướng nội, bên ngoài họ tạo vỏ bọc mạnh mẽ, cứng rắn, có lòng tự trọng cao. Nhưng trong công việc lại không giảo làm chủ, rất cứng nhắc và luôn gây áp lực cho người khác, nên hay gây ra bất đồng và nhiều người không ưa họ.

Tướng đàn ông môi lệch

Người đàn ông môi lệch là có môi bên trái và bên phải không đều nhau, một bên khóe miệng hướng lên trên, một bên khóe miệng hướng xuống dưới, nhìn qua sẽ giống kiểu môi bị lệch về một hướng.

Đây là nét tướng không tốt, bởi chủ nhân trầm tính nhưng khá ngay thẳng có phần thâm độc, thậm chí họ còn là những người khá gia trưởng, độc đoán, hay so tính thiệt hơn nên không được lòng mọi người cho lắm.

Xem tướng đàn ông môi đỏ

Đây là nét tướng rát tốt cho cả đàn ông hay phụ nữ, tướng môi hồng nhuận chứng tỏ sức khỏe khỏe mạnh, quan hệ xã hội tốt, trong khi đó môi thâm sì tím đen thì là người bệnh tật, vận khí kém.

Tướng đàn ông môi chẻ

Đàn ông môi trẻ là người thiên bẩm sinh thông minh, có chí lớn và đầu óc sáng tạo vô cùng, thêm vào đó họ có tính cách tự lập từ rất sớm nên rất dễ đạt được thành công sớm. Đây chính là quý tướng khi xem tướng môi đàng ông.

Xét về tính cách, tướng môi đàn ông – môi chẻ là người hào sảng, khảng khái, luôn thích giúp đỡ mọi người xung quanh. Tuy nhiên họ cũng có điểm trừ nhỏ là luôn theo chủ nghĩa hoàn hảo nên khó có thể tìm được ý chung nhân hợp với mình. Nhưng khi đã lập gia đình thì đàn ông môi chẻ là người rất mẫu mực, luôn biết quan tâm chăm sóc vợ con.

Tướng đàn ông môi trái ấu

Người có tướng môi như vậy là người chất phác, đáng tin cậy, ăn nói cẩn thận, biết cư xử với mọi người xung quanh, có nhiều nỗ lực trong công việc nên được đồng nghiệp và cấp trên yêu quý, sự nghiệp về trung vận phát triển rực rỡ.

Tuy nhiên họ lại khá hiếu thắng, không chấp nhận mình thua kém hơn người khác nên đôi khi có những bồng bột, quyết định thiếu lí trí ảnh hưởng đến công việc. Nếu nhận ra và sửa chữa được thì vẫn có thể thành công.

Tướng đàn ông môi trề

Xem tướng môi đàn ông – đàn ông môi trề  là người phách lối, thích khoa trương, khoe mẽ, ưa hình thức hay miệt thị người khác và tự phụ. Thêm vào đó lại được cả tính bảo thủ, cố chấp, chính vì thế sống trong tập thể rất hay bị nhiều người ghét, sự nghiệp không mấy thành đạt, tài sản làm ra là hảo tổn, không giữ được của.

Nhưng do thích khoa trường nên họ lại chiếm được đại đa số tình cảm của chị em phụ nữ nhẹ dạ cả tin. Họ được phái đẹp đánh giá là người lịch thiệp, lãng mạn hoặc là người bạn đười tâm lý, tình cảm, tuy nhiên nếu kết hôn thì cuộc sống hôn nhân cũng không mấy suôn sẻ.

 

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 31-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, dời hẹn, bỏ dở công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc đến thì nên tiến hành nhanh chóng hoặc cố gắng giải quyết vì trong ngày còn có nhiều chuyện xảy ra, có khách đến, hoặc có tin khiến mình phải giao tiếp. Ngày có nhiều sự bận rộn vừa về công việc, vừa về tình cảm, đông người. Có người mang tin buồn cần nhờ mình giúp đỡ. Cũng có tin vui về họp mặt, gặp gỡ, tiệc tùng. Tài lộc vào ra thất thường.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo