Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tướng môi phụ nữ luận vận mệnh tương lai

Xem tướng môi phụ nữ luận vận mệnh tương lai

01/03/2021 17:03:08 | 706 lượt xem

Tướng môi phụ nữ cho biết điều gì về tính cách, vận mệnh tương lai. Phụ nữ môi mỏng, môi dày, moi cong…có điều gì khác biệt. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Xem tướng môi phụ nữ thường gặp 

1. Xem tướng môi phụ nữ to và đầy đặn

Sở hữu tướng môi này họ là người luôn quan tâm người khác kể cả là những con vật xung quanh. Bạn là người mẹ tốt luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới con cái của mình từ giấc ngủ tới bữa ăn. Thậm chí ngay cả khi mà chính bạn đang gặp áp lực trong cuộc sống thì bạn vẫn muốn bảo vệ cho người khác trước cả bản thân mình. Một người có tính cách mạnh mẽ trong việc muốn bảo vệ người khác như vậy thường sẽ trở thành một người mẹ rất tốt.

2. Xem tướng môi phụ nữ : Môi trên lớn hơn môi dưới

Phụ nữ có đôi môi này thường có tính cách đơn giản nhưng lại muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Bạn là người giàu tình cảm, cởi mở, lối cuốn, yêu cuộc sống và đặc biệt bạn thích tạo ra những điều mới mẻ nhằm thu hút ánh nhìn từ mọi người.

Xem tướng môi phụ nữ
Xem tướng môi phụ nữ

Bạn luôn đề cao quan điểm về bản thân và yêu thích sự tán dương từ người đối diện, bằng cách tạo ra các câu chuyện hài hước, những trò đùa dí dỏm để thu hút họ lắng nghe bạn nói.

3. Xem tướng môi phụ nữ: Môi trên nhỏ hơn môi dưới

Đây là người phụ nữ hướng ngoại, thích khám phá những điều mới mẻ. Bạn không muốn dành thời gian của mình trong môi trường văn phòng hoặc với những công việc ít có sự đổi mới.

Lối sống của bạn luôn tràn đầy năng lượng, thích giao lưu, kết bạn với những người quen mới. Bạn luôn ưa thích tìm tòi tới những địa điểm lạ để có thể ghé thăm và chụp ảnh. Bạn luôn thể hiện sự hòa đồng, cởi mở và muốn trải nghiệm mọi thứ mới mẻ cùng người khác.

4. Xem tướng môi phụ nữ với miệng nhỏ, cân xứng

Sở hữu tướng môi này là người có tính cách lạc quan và biết lắng nghe người khác. Bạn luôn có cách giải quyết vấn đề khá đơn giản và luôn trong trạng thái cân bằng cảm xúc. Những vấn đề nhỏ nhặt khiến bạn buồn phiền bạn sẽ không bận tâm đến.

Điểm mạnh của những người sở hữu nét tướng này là khả năng lắng nghe người khác. Thực tế là bạn không dễ cáu gắt và luôn yêu đời trong mọi trường hợp.

5. Xem tính cách cô gái sở hữu đôi môi mỏng

Bạn là người cô độc và cầu toàn trong công việc. Bạn luôn muốn tự mình giải quyết mọi vấn đề trong công việc, không thích nhờ vả hay cậy nhờ sự giúp đỡ từ người khác.

Sở hữu nét tướng này, bạn là kiểu người không cần đến bạn bè, hay người thân khi đi thăm viện bảo tàng hoặc thậm chí khi đi nghỉ ở những hòn đảo xa xôi. Mặc dù vậy bạn vẫn có thể nhanh chóng tìm được tiếng nói chung với mọi người xung quanh và luôn làm chủ các vấn đề trong công việc.

6. Xem tướng môi phụ nữ có đường kẻ sắc nét

Họ là người có khả năng sáng tạo tuyệt vời, thường trở thành những người nghệ sĩ, nhạc sĩ tài ba trong tương lai.

Ngoài ra họ cũng có khả năng ghi nhớ về khuôn mặt và tên những người mà mình từng gặp. Bạn luôn hòa đồng và nỗ lực để có thể thể hiện bản thân dưới mọi hình thức và hầu như bạn sẽ luôn đạt được kết quả tốt trong công việc. Những bé gái sở hữu tướng môi này thường có thể tự quyết định vận mệnh của mình mà không cần phụ thuộc vào người khác.

7. Môi trên có có đường kẻ tròn hình cánh cung

Chứng tỏ bạn là người giàu lòng nhân hậu, tốt bụng, thương người. Bạn luôn cảm thấy buồn, đau xót với những mảnh đời bất hạnh, bạn sẽ luôn dành hầu hết thời gian của mình để giúp đỡ người nghèo hay những người kém may mắn hơn mình.

8. Phụ nữ sở hữu môi trên không có đường kẻ

Đây là người trách nhiệm, đáng tin cậy bạn sẽ luôn hoàn thành mọi công việc được giao phó đúng thời hạn cho dù có gặp phải khó khăn như thế nào. Chính bởi vậy bạn luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ mọi người. Một đặc điểm nổi bật nữa là, phụ nữ có tướng môi này thường sở hữu tính cách nhanh nhẹn bởi vậy họ có thể giải quyết mọi vấn đề khó khăn một cách suôn sẻ nhất.

9. Xem tướng môi phụ nữ nhỏ và đầy đặn

Sở hữu tướng mối này bạn là người thông minh và đầy sáng tạo, thế nên bạn rất giỏi trong việc thuyết phục người khác làm theo ý mình. Bạn mạnh mẽ và biết chủ động theo đuổi công việc đến cùng vì bản thân và trong bạn luôn tràn đầy năng lượng. Phụ nữ sở hữu tướng môi này có khả năng tự quyết định cuộc sống của mình mà không cần người khác.

Tuy nhiên trong các mối quan hệ bạn lại khó khăn để có thể phát triển các mối quan hệ lãng mạn, vì nguyên tắc chính của bạn trong cuộc sống là tự lập và yêu bản thân. Bạn không thích và không hề muốn bị áp lực và gò bó trong một mối quan hệ ràng buộc với người khác giới.

Bài viết tổng hợp xem tướng môi phụ nữ trên đây đã đưa ra đặc điểm tính cách, vận mệnh của 9 tướng môi phổ biến. Rất mong chúng ta đều là người may mắn.

 

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 18-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán, và cần xem xét lại những ý kiến khác. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo