Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhìn mắt đoán vận mệnh tương lai qua từng tướng mắt

Nhìn mắt đoán vận mệnh tương lai qua từng tướng mắt

26/02/2021 17:02:23 | 813 lượt xem

Nhìn mắt đoán vận mệnh tương lai – Xem tướng mắt Phượng, mắt Sói, mắt Trâu…luận vận mệnh tương lai của người qua tướng mắt. Cùng ngaytotxau.net tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Nhìn mắt đoán vận mệnh tương lai

1. Xem tướng mắt đoán vận mệnh qua Mắt phượng

Người sở hữu tướng mắt phượng mày ngài được coi là đối mắt đẹp, đặc điểm của mắt là to sau, hun hút và dài.

Những người sở hữu tướng mắt này là người khá kín đáo, họ hướng nội nhiều hơn hướng ngoại.

Trong ứng xử họ là người khéo léo và tinh tế nên rất được lòng mọi người. Trong cuộc đời họ là những người dễ đạt được thành công trong cuộc đời. Họ tạo dựng được một sự nghiệp vững chắc khiến nhiều người ngưỡng mộ, phú quý, sung túc trọn đời.

2. Nhìn tướng tướng Mắt sói

Đặc điểm của tướng mắt này là dài, trong mắt to, lòng đen và lòng trắng rõ ràng, phần mí trên kéo dài hơn mắt. Nhìn ánh mắt của họ vô cùng sắc sảo, cuốn hút và có lực.

Người sở hữu tướng mắt này là người có tính cách khá quyết liệt, mạnh bạo. Làm việc gì cũng nhanh gọn, quyết đoán, luôn thể hiện tố chất của nhà lãnh đạo tài ba, tuy nhiên những quyết định của họ khá tuyệt tình, độc đoán, bản tính có phần hung ác nên thường không có hậu vận tốt đẹp.

Nhìn tướng mắt đoán vận mệnh
Nhìn tướng mắt đoán vận mệnh

3. Xem tướng Mắt trâu

Đặc điểm của Mắt Trâu là đôi mắt to, tròn, lòng đen lấn áp lòng trắng, tròng mắt hơi lồi ra bên ngoài. Bản tính của những người sở hữu tướng mắt này là người khá hiền lành, chất phác, họ có tâm tính hướng thiện, không làm hại ai bao giờ.

4. Xem tướng Mắt cua

Đặc điểm của mắt cua là nhỏ, ti hí, tròng mắt lộ hẳn ra bên ngoài. Lòng trắng nhiều hơn lòng đen đồng thời pha chút đục, ánh mắt lờ đờ, toát lên vẻ yếu đuối, ủy mị. Vận số của người sở hữu tướng mắt này là cho dù cố gắng đến đâu cũng khó lòng thành đạt, họ dễ bị kẻ khác hãm hại, tâm tình họ luôn buồn thảm u sầu thế nên cuộc sống vô cùng chật vật, trắc trở.

5. Nhìn tướng Mắt Rùa là người như thế nào

Đặc điểm của tướng Mắt rùa là đôi mắt tròn và nhỏ trong mắt có nhiều tia gợn nhỏ. Những người sở hữu tướng mắt này thường có thiên hướng nhút nhát và thiếu tự tin, họ ưa an phận thủ thường, không thích bon chen, giành giật.

May mắn họ được trời  ban sức khỏe hơn người, sống thọ, có cuộc sống an nhàn, phú quý, đông con nhiều cháu.

6. Xem tướng Mắt rắn

Đặc điểm của những người có Mắt rắn là mắt có nhiều vân đỏ trên tròng trắng, lòng đen chìm sâu trong tròng trắng, nhìn toàn bộ đôi mắt như được phủ một lớp sương mờ.

Người có tướng mắt này là người khá bản lĩnh và có tài năng xuất chúng, họ có bản lĩnh và đầu óc linh hoạt, tháo vát, luôn biết nhìn xa trông rộng và có thể chinh phục được nhiều đỉnh cao trong cuộc sống. Tuy nhiên họ cũng là tuýp người ích kỷ, luôn đặt lợi ích bản thân lên trên hết vì thế trung vận khá tốt những hậu vận sẽ gặp phải nhiều sóng gió, không được suôn sẻ, an nhàn.

7. Nhìn mắt đoán vận mệnh tương lai qua Mắt Lợn 

Đặc điểm của người có tướng Mắt lợn là mắt to, mí rõ ràng, hai mí trên có nhiều nếp nhăn, mắt đục, ánh mắt lờ đờ, thiếu sức sống. Kết hợp với thần sắc đôi mắt kém báo hiệu một cuộc sống long đong, lận đận, đi kèm với đó là thần trí không được phát triển bình thường, tính cách thô lỗ, hung bạo cũng mang đến cho những người sở hữu đôi mắt này cuộc đời đầy khổ ai.

8. Xem tướng Mắt bồ câu

Đăc điểm là mắt nhỏ nhắn, tròn xoe, sâu, lòng đen sáng rõ,  nhìn thần sắc linh hoạt, lanh lợi luôn rạng ngời, long lanh.

Họ là người khá thông minh, nhanh nhẹn, họ dễ dàng nắm bắt được tâm lý của người đối diện cũng như tạo được thiện cảm rất lớn ngay từ lần đầu gặp mặt. Tướng mắt này mang lại cho người sở hữu cuộc sống giàu sang, có sự nghiệp thành đạt, hiển vinh và hạnh phúc, viên mãn.

9. Xem tướng Mắt dê

Đặc điểm của tướng mắt này là Mắt tròn nhưng đuôi mắt dài, nhọn, lòng mắt nhỏ, ánh mắt yếu ớt, nhìn không linh hoạt và không có thần sắc.

Người sở hữu tướng mắt này sức khỏe kém, đoản mệnh đồng thời có cuộc sống không được như ý muốn, cuộc sống khó suôn sẻ nếu không nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

10. Xem tướng Mắt sư tử

Đặc điểm của tướng mắt này là to, sáng, tròng đen nhiều hơn lòng trắng, nhìn ánh mắt uy nghiêm, oai vệ luôn toát lên được sức mạnh kinh người. Những người sở hữu đôi mắt này có tính tình liêm trực, thẳng thắn nên được nhiều người yêu quý, nể phục.

11. Tướng Mắt ngựa nói lên điều gì

Đặc điểm của tướng mắt này là Mắt tròn, phần đàu và đuôi mắt nhọn, khóe mắt dài. Tướng mắt này rất ít gặp trong cuộc sống.

Họ thường phải xa xứ thì mới mong có được cuộc sống khấm khá hơn. Những người này cũng có cuộc sống hôn nhân long đong, lận đận.

12. Xem tướng Mắt Khỉ

Đặc điểm của tướng mắt này là có nhiều nếp gấp, tròng mắt to . Lòng đen hướng lên trên, mắt có nhiều tia màu nâu vàng.

Người sở hữu tướng mắt này rất nhanh nhẹn, thông minh, khá thành công, tuy nhiên họ cũng phải trải qua nhiều khó khăn vấp váp mới thành tài được.

Trên đây là tổng hợp nhìn tướng mắt đoán vận mệnh tương lai, rất hy vọng bạn đã có thêm nhiều kiến thức để có thể luận đoán về tính cách con người ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo