Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tướng phụ nữ mắt buồn luận vận mệnh tương lai

Xem tướng phụ nữ mắt buồn luận vận mệnh tương lai

04/03/2021 14:03:56 | 848 lượt xem

Xem tướng phụ nữ mắt buồn luận vận mệnh tương lai, tính cách, con đường sự nghiệp của họ sẽ ra sao. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Đặc điểm tướng phụ nữ mắt buồn

Đôi mắt buồn thường là mắt sụp mí

Phụ nữ có đôi mắt buồn thường khiến cho người nhìn vào cũng cảm thấy buồn theo. Đặc biệt khi xem tướng phụ nữ mắt buồn họ đều cho rằng cuộc sống của họ sẽ ít khi gặp được suôn sẻ. Nhìn tổng thể khuôn mặt họ sẽ thiếu đi sức sống. Dù họ có khuôn mặt như thế nào thì đôi mắt đó cũng khiến khuôn mặt trở nên buồn bã, cuộc sống phải đối diện nhiều khó khăn.

  • Tướng phụ nữ mắt buồn ở phần đuôi trễ, phần lông mi hơi rụp xuống. Đa phần thì những người này ở phía bên trong mắt lòng đen sẽ to, bên trong như đọng lại những giọt nước mắt.
  • Ánh mắt nhìn lờ đờ, khóe mắt nặng trĩu, khuôn mặt nhìn như đang khóc. Bởi vậy cho dù là họ có đang cười tươi vui vẻ thì người đối diện vẫn cảm nhận được sự mệt mỏi, nét buồn bã trong ánh mắt.
Xem tướng phụ nữ mắt buồn luận công danh, tình duyên, tính cách
Xem tướng phụ nữ mắt buồn luận công danh, tình duyên, tính cách

Luận tương lai, vận mệnh, tính cách tướng phụ nữ mắt buồn

Xem tướng phụ nữ mắt buồn luận công danh sự nghiệp

Nhìn họ là những người có đường công danh khá lận đận, lam lũ và gặp nhiều vất vả trong cuộc sống. Nếu muốn có được sự thành công đòi hỏi họ phải thật sự nỗ lực và cố gắng thì mới gặt hái được tiền tài và danh vọng trong cuộc sống.

Đối với vấn đề tiền bạc họ không phải là người khéo léo trong vấn đề quản lý, bởi thế nhiều trường hợp có khi rơi vào hoàn cảnh tiền khô cháy túi. Họ cũng không khéo léo trong việc vun vén lo toan, họ không phải là người để bụng mọi chuyện nhưng đôi khi lại dễ tính phải thị phi, đó có khi cũng chính là lý do mà họ ít gặt hái được thành công.

Xem tướng phụ nữ mắt buồn luận tính cách

Phần nhiều họ là người có tính chịu đừng rất tốt, mặc cho người đời có nói gì đi nữa. Tuy nhiên họ là những người nhạy cảm và rất kín đáo. Nhìn vẻ bề ngoài họ có vẻ lúc nào cũng mang tâm trạng buồn bã thế nhưng bên trong của họ lại không như vậy. Thực chất tính cách họ là người vui vẻ, lạc quan, luôn nhiệt tình và cũng khá năng động. Không mấy khi họ tính toán tới chuyện thắng thua, nếu có cơ hội và đủ năng lực, họ sẽ luôn giúp đỡ hết lòng những người đang cần tới họ. Ngoài ra, họ cũng lấy được người chồng tâm đầu ý hợp, có được cuộc sống an nhàn và hanh phúc trọn đời.

Trong tình cảm họ là người chung thủy, họ có xu hướng tin người tuyệt đối nên dễ bị lừa gạt. Nếu cũng là một người có đôi mắt buồn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi làm điều gì đó để không bị lừa gạt nhé.

Luận tình duyên tướng phụ nữ mắt buồn 

Khi xem tướng phụ nữ mắt buồn các nhà nhân tướng học nhận thấy, vận tình duyên của họ không mấy suôn sẻ nếu không muốn nói là lận đận. Tuy nhiên khi đã kết hôn họ hết mực chung thủy với chồng mình, họ là người sống tốt và luôn quan tâm đến người khác. Thế nên lòng tốt của họ rồi cũng sẽ được báo đáp.

Trên đây là những thông tin liên quan tới xem tướng phụ nữ mắt buồn luận thông tin liên quan tới công danh, sự nghiệp, tới tính cách và vận tình duyên của phụ nữ mắt buồn. Nhìn chung họ có sự nghiệp không mấy thành công và đường tình duyên không mấy thuận lợi. Tuy nhiên họ cũng là những người rất thân thiện và biết quan tâm tới mọi người.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo