Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tướng mặt đàn ông xấu – Phụ nữ nên tránh xa không lấy làm chồng

Xem tướng mặt đàn ông xấu – Phụ nữ nên tránh xa không lấy làm chồng

10/03/2021 17:03:43 | 875 lượt xem

Tướng mặt đàn ông xấu được biểu hiện qua những đặc điểm nào ? Đàn ông lăng nhăng, ngoại tình, vũ phu, hay bất hiểu… là những kiểu đàn ông phụ nữ cần hết sức tránh xa…

Xem thêm

Luận vận giàu sang qua tướng chân mày

Xem tướng mắt đàn ông luận đoán tương lai tính cách

Tướng mặt đàn ông xấu phụ nữ cần tránh xa

Xem tướng mặt đàn ông lăng nhăng, dễ ngoại tình 

Phụ nữ đặc biệt ghét người đàn ông lăng nhăng, người đã lấy vợ rồi nhưng vẫn đong đưa với phụ nữ bên ngoài bỏ mặc vợ con. Gương mặt người đàn ông như vậy sẽ có một số đặc điểm như sau :

Vị trí cung phu thê : Cung phu thê là vị trí ở đuôi mắt, thường thì cung phu thê sẽ phẳng nên nếu đàn ông có phần cung phu thê quá nảy nở, đầy đặn, lồi lên chứng tỏ họ có nhu cầu chăn gối rất cao, nếu người phụ nữ cua rhoj không đáp ứng đủ họ sẽ sàng ra ngoài tìm người khác. Trường hợp cung phu thê xuất hiện nếp nhăn thẳng đứng thì không chung thủy, kết hôn rồi vẫn lăng nhăng, thậm chí còn nuôi bồ nhí.

Mắt ướt hoặc liếc xéo: Đàn ông sở hữu mắt ướt nhìn lúc nào cũng như đọng nước bên trong thường là người rất đa tình, dễ yêu nhiều người cùng lúc. Nếu ánh mắt liếc( thường không nhìn thẳng mà nhìn ngang, nhìn xuống, lòng đen phía bên trong liên tục chuyển động ) đó chỉnh là đặc điểm của người đàn ông xấu, tướng mặt đàn ông đểu, phụ nữ nên tránh xa.

Tướng đàn ông xấu
Tướng đàn ông xấu – Ảnh minh họa

Tướng mặt đàn ông nham hiểm, gian trá

Người đàn ông sở hữu những nét tướng dưới đây thường rất xấu có tính nham hiểm, độc ác, xấu xa.

  • Mắt nhiều tròng trắng: Trong đầu những người đàn ông này lúc nào cũng chỉ nghĩ tới điều được mất, họ có ý chí kiên định nhưng vì thế mà không từ bất cứ thủ đoạn nào để có thể được mục đích của mình. Dù bạn hết lòng hết dạ, chân thành với hắn nhưng chưa biết chừng sẽ có lúc hắn trở mặt thành thù, rút dao đâm lén sau lưng.
  • Sống mũi nổi gồ: Sở hữu nét tướng này họ là người đàn ông có đặc điểm này thâm hiểm, thích chiếm hữu, “tham vàng bỏ ngãi”
  • Vô cớ cười khẩy: Cười khẩy là cười nhếch mép, phát ra tiếng ngắn và khẽ. Người sở hữu nét tướng này thường thuộc dạng đàn ông tiểu nhân. Họ sẽ luôn toan tính điều gì đó trong đầu, luôn nung nấu âm mưu thâm hiểm nào đó không muốn người khác biết.
  • Môi thâm: Nếu sở hữu môi thâm bẩm sinh họ là người đàn ông xảo quyệt, gian dối, thích ngồi mát ăn bát vàng, họ sẽ không thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho phụ nữ.

Tướng mặt đàn ông vũ phu

Tướng mặt đàn ông xấu, tướng đàn ông đểu thường sở hữu những đặc điểm sau :

  • Lông mày mọc lộn xộn: Theo nhân tướng học, đàn ông lông mày tán loạn, không theo hàng lối (mày giao nhau, mọc ngược, mọc xoắn, lan sát mắt…) thường thể hiện một tâm tính bất an. Họ là những người thường không tiết chế được cảm xúc, có tính khí khá nóng nảy, tức giận vô cớ. Khi đã bực tức họ có thể dễ dàng dùng vũ lực để giải quyết vấn đề.
  • Mắt vằn tia máu: Đây là nét tướng của người hay nổi nóng, hung dữ, khi nóng giận có thể bộc phát làm điều gì đó mà không cần nghĩ tới hậu quả, phần nhiều là có xu hướng bạo lực, thích động chân động tay.
  • Xương mày nhô cao: Họ là người có tính tình độc đoán, gia trưởng, họ thích chi phối mọi người. Họ có thể dùng bạo lực với chính vợ con mình nếu cảm thấy không hài lòng.

Tướng mặt đàn ông bất hiếu

Một người đàn ông ngay cả với cha mẹ mình còn không tôn trọng sao có thể tôn trọng bạn. Những người đàn ông bất hiếu thường sở hữu những nét tướng sau :

Vị trí Cung Phụ mẫu
  • Cung Phụ mẫu nhô cao, không đều: Vị trí cung này nằm ở 2 góc trên của trán, nếu cung này nhô cao, không đều chứng tỏ người này với cha mẹ khá lạnh nhạt, không thân thiết, họ thường mang tâm lý oán trách cha mẹ không giúp đỡ cho mình, khi nói chuyện thường nóng nảy, cãi cọ.
  • Khuôn mặt giống chó sói: Đàn ông mặt giống chó sói sở hữu gò má cao, đầy, mắt to, trán rộng, tai nhọn, miệng to răng khí nhưng khi cười lại lộ 2 răng nanh dài, cổ to – Đây là người đàn ông dễ nổi nóng, sốc vội, ngang ngược, vô lý.
  • Cánh mũi bên to bên nhỏ: Người đàn ông sở hữu đặc điểm này là người rất mê chơi trò chơi dự đoán, họ thích tụ tập đánh bài bạc, ăn chơi lêu lổng không hề nghĩ đến việc làm ăn khiến cho cha mẹ buồn phiền, phải làm nai lưng để trả nợ cho con.

Trên đây là những đặc điểm của người đàn ông sở hữu nét tướng xấu, tướng đàn ông xấu mà phụ nữ cần hết sức cân nhắc nếu lấy làm chồng.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 31-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, dời hẹn, bỏ dở công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc đến thì nên tiến hành nhanh chóng hoặc cố gắng giải quyết vì trong ngày còn có nhiều chuyện xảy ra, có khách đến, hoặc có tin khiến mình phải giao tiếp. Ngày có nhiều sự bận rộn vừa về công việc, vừa về tình cảm, đông người. Có người mang tin buồn cần nhờ mình giúp đỡ. Cũng có tin vui về họp mặt, gặp gỡ, tiệc tùng. Tài lộc vào ra thất thường.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo