Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Luận vận giàu sang qua tướng chân mày

Luận vận giàu sang qua tướng chân mày

09/03/2021 17:03:31 | 756 lượt xem

Xem tướng chân mày đoán giàu sang ở cả nam và nữ. Lông mày Sử Tử, lông mày lưỡi kiếm, lông mày rồng được coi là lông mày của người giàu. Cùng tìm hiểu các kiểu lông mày khác. 

Xem thêm

Xem tướng lông mày nam luận tương lai vận mệnh

Xem tướng môi trái tim – Luận tương lai vận mệnh

Xem tướng chân mày đoán giàu sang 

Người sở hữu những tướng chân mày dưới đây được nhân tướng học nhận định có số giàu sang, phú quý, hay còn được gọi là lông mày của người giàu.

Xem tướng lông mày dài quá mắt

Đặc điểm : Phần lông mày cân đối, mượt mà, phần đuôi mày kéo dài hơn phần đuôi mắt.
Người có nét tướng mày này sở hữu chỉ số thông minh cao, họ có năng lực học tập tốt, luôn lên kế hoạch rõ ràng cụ thể trước khi làm bất kỳ việc gì. Đây là là nét tướng lông mày chủ về tài lộc dồi dào, báo hiệu người sở hữu dễ ăn nên làm ra, thành đại cuộc sống sẽ gặt hái được rất nhiều thành công về mặt tiền bạc. 

Tướng lông mày sư tử

Đặc điểm : Chân mày sư tử thường đậm và dài bằng mắt, phần sợi mày thô và có bề ngang lớn. Đặc biệt, ⅓ đầu lông mày bản to võng xuống, phần đuôi lông mày cũng cong xuống, phần lông mày mọc khá xa bờ mắt. Mới nhìn thoáng qua sẽ thấy hơi thô nhưng thực chất lại rất thanh tú.

Xem tướng chân mày luận giàu sang
Xem tướng chân mày luận giàu sang

Khi xem tướng chân mày đoán giàu sang các nhà nhân tướng học nhận thấy người sở hữu tướng chân mày Sư Tử là người thông minh, hoạt bạt, nhìn họ sẽ thấy vẻ uy nghiêm, con mắt sắc sảo. Khi nhìn vào cũng cảm thấy bảy, tám phần nể trọng. Nếu nam giới sở hữu tướng chân mày sư tử là người có tính tình cương trực, quyết đoán. Một khi đã hạ quyết tâm thì họ sẽ luôn thực hiện cho tới cùng và sẽ đạt được kết quả chứ không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng. Những người sở hữu tướng chân mày sư tử thường sẽ có công danh to lớn, càng nhiều tuổi thì sự nghiệp càng vẻ vang, giàu sang nhờ đó cũng theo lên. Nam giới mày sư tử thường kết hôn khá muộn.

Lông mày lưỡi kiếm (kiếm mi)

Đặc điểm tướng chân mày lưỡi kiếm là sợi mịn, khoảng cách vừa phải, phần bề ngang hơi nhỏ, có bề dài quá mắt. Nếu nhìn từ xa hình dáng lông mày này thẳng, phần đuôi ngược lên trông như lưỡi kiếm. Chân mày lưỡi kiếm sẽ có nhiều chỗ khía cạnh nhọn hoắt, gọn gàng hơn so với lông mày tam giác.

Nếu đàn ông sở hữu tướng chân mày này là người trọng nghĩa khí, tính tình ngay thẳng, và có trí tuệ tốt, có lòng tự trọng và tự ái rất cao. Đây là tướng mày của những người chủ về sự giàu sang thành đạt, nếu không quyền cao chức trọng thì họ cũng là chủ của những doanh nghiệp lớn.

Nếu Phụ nữ sở hữu tướng chân mày này là người vô cùng mạnh mẽ, và cứng cỏi, họ là người học rộng biết nhiều. Từ trung niên trở đi, họ sẽ có vận số khá tốt cả về mặt tài vận lẫn hôn nhân. Những công việc phù hợp với họ là kinh doanh, buôn bán, bởi họ là những người làm việc có kế hoạch, thành thạo, chu toàn, cẩn thận trong mọi việc.

Xem tướng lông mày đoán giàu sang qua tướng Lông mày kén 

Đặc điểm : Lông mày này phẳng, mọc đều và thanh thoát. Sợi mày mượt như tơ và hơi cong. Đây là tướng mày giàu sang ở cả nam và nữ. Họ được nhiều người yêu thích, tin cậy và coi trọng. Họ là người sống có kỷ luật và nhanh trí, trong mọi hoàn cảnh luôn biết tận dụng tốt cơ hội. Sở hữu tướng mày này họ là người may mắn, được cả về danh tiếng lẫn tiền bạc.

Lông mày lá liễu

Đặc điểm : Lông mày dài, 2 đầu thon trông giống với lá liễu. Dáng lông mày cong nhìn thanh và mềm mại.

Người sở hữu tướng chân mày lá liễu là người cởi mở, trung thực và thân thiện. Họ là những người thông minh, nhanh trí và sở hữu nhiều tài năng. Ngoài ra họ cũng là những người có khả năng giao tiếp rất tốt, rất hoạt bát và thường kết bạn với những người có thế lực, bởi vậy lại càng trở nên giàu sang. Tuy nhiên nếu đàn ông tướng mày lá liễu thường khá phong lưu, đa tình.

Lông mày rồng

Đặc điểm : Sợ lông dài, độ rậm thưa thớt, đầu lông mày mỏng và thanh tú nhưng phần đuôi lại có phần rậm và thô, cao hơn đầu chân mày. Tướng chân mày rồng là tướng giàu sang, phú quý. Chủ nhân của nét tướng này có tính cách chân thật, có khiếu kinh doanh, được bạn bè và đối tác nể trọng. Họ căm ghét sự bất công và không ngại nói lên chính kiến của mình.

Lông mày trăng khuyết – Lông mày trăng non

Đặc điểm : Sợi mày vừa vặn, mịn, mọc xuôi, có màu đen và rõ như nét vẽ, uốn cong như hình dáng trang mồng 2 , mồng 3 có độ dài qua mắt. Đây là đặc điểm lông mày thường thấy ở nhiều ở phụ nữ hơn.

Họ là người có cảm xúc tinh tế, có khí chất của người làm nghệ thuật, thường suy xét mọi việc thấu đáo, họ luôn có được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Đối với họ chỉ cần tập trung sức lực cho công việc thị sẽ có thể dễ dàng gặt hái được rất nhiều thành công. Họ là những người nhạy bén có trí tuệ, họ có tài năng bởi thế sẽ rất giàu sang, phú quý, với họ không phải lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền. Từ 26 tuổi đến trung niên có công danh địa vị hiển hách.

Tuy nhiên có một nhược điểm mà những người có nét tướng chân mày này cần chú ý đó là đôi khi hơi lý tưởng hóa mọi việc dẫn đến xa rời thực tế, nhẹ dạ cả tin nên bị người khác lừa gạt.

Trên đây là những thông tin luận giải khi xem tướng chân mày đoán giàu sang phú quý ở cả nam và nữ. Đó là những người sở hữu tướng mày Sử Tử, tướng mày rồng, tướng mày lưỡi kiếm…Rất hy vọng bạn đã có được nhiều thông tin bổ ích. 

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 25-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, cần phải kiên nhẫn chờ đợi. Không nên đi quá xa hoặc mong cầu những chuyện lớn lao thì lợi và hại sẽ đi đôi. Tin vui đi liền với tin buồn hoặc có nhiều chuyện, tin tức đến cần phải lo toan, tính toán. Có người đến mời hợp tác hoặc hỏi ý kiến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo