Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tướng lông mày nữ – Đoán vận mệnh tình duyên qua tướng chân mày

Xem tướng lông mày nữ – Đoán vận mệnh tình duyên qua tướng chân mày

09/03/2021 14:03:38 | 1248 lượt xem

Xem tướng lông mày nữ – Luận tính cách, vận mệnh, tình duyên qua tướng chân mày nữ. Đâu là nét tướng của người phụ nữ đẹp được hưởng phúc. Hãy cùng tìm hiểu. 

Xem thêm

Xem tướng lông mày nam luận tương lai vận mệnh

Xem tướng môi trái tim – Luận tương lai vận mệnh

Xem tướng lông mày nữ luận vận mệnh tình duyên

Xem tướng lông mày nữ
Xem tướng lông mày nữ

1. Tướng lông mày thưa

Đặc điềm là những sợi mày mọc thưa thớt, nếu nhìn xa trông sẽ giống như là chỗ có chỗ không, điều này cho thấy chủ nhân là cô nàng hướng nội, có tính cách trầm lặng và thường thiếu chí tiến thủ, họ thích được ở gần gũi với người thân thê nên ít khi ra khỏi nhà. Xét về sức khỏe những người này không mấy lý tưởng.

Đối với vấn đề tình cảm, những người này chỉ cần xác định tình cảm với ai thì chắc chắn họ sẽ toàn tâm toàn ý với đối phương, trong mắt cô nàng sẽ chỉ có duy nhất người đó và họ luôn hy vọng người đó luôn bên cạnh mình. Đây cũng là cô gái ít khi dám đưa ra chủ kiến cá nhân, bất luận vấn đề gì họ cũng mong đối phương đưa ra ý kiến họ, có khi là quyết định thay luôn cho mình.

2. Lông mày thô và dài hơn mắt

Khi xem tướng lông mày nữ, các nhà nhân tướng học nhận thấy những cô nàng lông mày thô và dài hơn mắt có tính dựa dẫm khá lớn, và vấn đề này cũng có thể sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tình cảm của hai người. Đây là kiểu người thiếu cảm giác an toàn và thường được người thân nuông chiều, bảo bọc quá mức.

Nhìn vẻ bề ngoài họ trông có vẻ rất hạnh phúc thế nhưng kỳ thực nội tâm họ lại là người luôn khao khát có được một người yêu thấu hiểu và có chung tiếng lòng với mình. Vì thường ngày cứ phải đeo cho mình lớp mặt nạ tươi vui nên trong mối quan hệ yêu đương một khi đã tìm được người đồng hành họ lại trở nên quá ỷ lại vào đối phương.

3. Lông mày ngang

Tướng lông mày nang là biểu tượng cho những người có sự hiểu biết sâu rộng, luôn đầy đam mê và tấm lòng nhân nghĩa.

Ngoài ra, trong họ luôn bật lên cá tính mạnh mẽ và có phần ngang bướng, cố chấp. Tuy nhiên chính sự thông minh đã giúp cho những cô nàng này có thể cân bằng lại mọi việc và có thể tạo nên được sự hài hòa trở lại. Có thể nói đây chính là một trong những người phụ nữ giàu có sẽ khiến cho đấng mày râu phải khâm phục và chú ý.

4. Lông mày cong tự nhiên

Nét tướng lông mày nữ cong tự nhiên chính là người may mắn sở hữu nét đẹp truyền thống Á Đông với những phẩm chất cực đáng quý và trân trọng như : Họ là những người nhu mì, trung tín, thướt tha và dịu dàng. Thêm nữa họ còn là những con người có trí thông minh, có hiểu biết hoạt bát, họ cũng là những người có khả năng giao tiếp tốt với những người xung quanh.

Đây cũng chính là những điều nổi bật khiến cho họ có thể dễ dàng trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của mọi người, đặc biệt đối với những chàng trai.

5. Lông mày hình chữ V

Xem tướng lông mày hình chữ V ở phụ nữ, người ta nhận thấy đây là những người phụ nữ có ưu điểm mạnh về sự trách nhiệm và là những người phụ nữ rất duyền lực. Họ luôn ý thức được những việc đã, đang và sẽ làm. Bất kể là làm việc gì thì họ cũng sẽ luôn luôn thận trọng và cân nhắc kĩ lưỡng về lợi ích cũng như xác định rõ ràng trách nhiệm của bản thân đối với việc mình làm.

6. Lông mày thưa và nhạt

Xem tướng lông mày thưa và nhạt ở phụ nữ nhận thấy, họ là những người có tâm tư khá tinh tế và bí ẩn, bất kể là làm chuyện gì họ cũng có những nguyên tắc và trật tự. Tuy nhiên khi yêu, những cô gái này lại thườn đè nén tâm sự trong lòng, thậm chí ngay cả khi gặp được đối phương như mong đợi họ cũng không dám tỏ bày, vì vậy mà ảnh hưởng đến vận tình duyên hôn nhân.

Mặc dù những người phụ nữ sở hữu nét tướng này không giỏi thể hiện tình cảm thế nhưng khi mà họ đã ở trong mối quan hệ yêu đương nào đó, họ sẽ luôn là người rất thận trọng, thường muốn kiểm soát nhất cử, nhất động của đối phương. Nàng không cần người ấy phải luôn ở bên cạnh nhưng cần đảm bảo sự duy trì liên lạc bằng nhiều cách khác.

Trên đây là tổng hợp thông tin xem tướng lông mày phụ nữ luấn đoán vận mệnh nhân duyên. Chúc bạn luôn gặp được tướng lông mày đẹp và luôn hạnh phúc trong tình yêu cũng như trong cuộc sống.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 25-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, cần phải kiên nhẫn chờ đợi. Không nên đi quá xa hoặc mong cầu những chuyện lớn lao thì lợi và hại sẽ đi đôi. Tin vui đi liền với tin buồn hoặc có nhiều chuyện, tin tức đến cần phải lo toan, tính toán. Có người đến mời hợp tác hoặc hỏi ý kiến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo