Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tướng lông mày nữ – Đoán vận mệnh tình duyên qua tướng chân mày

Xem tướng lông mày nữ – Đoán vận mệnh tình duyên qua tướng chân mày

09/03/2021 14:03:38 | 1132 lượt xem

Xem tướng lông mày nữ – Luận tính cách, vận mệnh, tình duyên qua tướng chân mày nữ. Đâu là nét tướng của người phụ nữ đẹp được hưởng phúc. Hãy cùng tìm hiểu. 

Xem thêm

Xem tướng lông mày nam luận tương lai vận mệnh

Xem tướng môi trái tim – Luận tương lai vận mệnh

Xem tướng lông mày nữ luận vận mệnh tình duyên

Xem tướng lông mày nữ
Xem tướng lông mày nữ

1. Tướng lông mày thưa

Đặc điềm là những sợi mày mọc thưa thớt, nếu nhìn xa trông sẽ giống như là chỗ có chỗ không, điều này cho thấy chủ nhân là cô nàng hướng nội, có tính cách trầm lặng và thường thiếu chí tiến thủ, họ thích được ở gần gũi với người thân thê nên ít khi ra khỏi nhà. Xét về sức khỏe những người này không mấy lý tưởng.

Đối với vấn đề tình cảm, những người này chỉ cần xác định tình cảm với ai thì chắc chắn họ sẽ toàn tâm toàn ý với đối phương, trong mắt cô nàng sẽ chỉ có duy nhất người đó và họ luôn hy vọng người đó luôn bên cạnh mình. Đây cũng là cô gái ít khi dám đưa ra chủ kiến cá nhân, bất luận vấn đề gì họ cũng mong đối phương đưa ra ý kiến họ, có khi là quyết định thay luôn cho mình.

2. Lông mày thô và dài hơn mắt

Khi xem tướng lông mày nữ, các nhà nhân tướng học nhận thấy những cô nàng lông mày thô và dài hơn mắt có tính dựa dẫm khá lớn, và vấn đề này cũng có thể sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tình cảm của hai người. Đây là kiểu người thiếu cảm giác an toàn và thường được người thân nuông chiều, bảo bọc quá mức.

Nhìn vẻ bề ngoài họ trông có vẻ rất hạnh phúc thế nhưng kỳ thực nội tâm họ lại là người luôn khao khát có được một người yêu thấu hiểu và có chung tiếng lòng với mình. Vì thường ngày cứ phải đeo cho mình lớp mặt nạ tươi vui nên trong mối quan hệ yêu đương một khi đã tìm được người đồng hành họ lại trở nên quá ỷ lại vào đối phương.

3. Lông mày ngang

Tướng lông mày nang là biểu tượng cho những người có sự hiểu biết sâu rộng, luôn đầy đam mê và tấm lòng nhân nghĩa.

Ngoài ra, trong họ luôn bật lên cá tính mạnh mẽ và có phần ngang bướng, cố chấp. Tuy nhiên chính sự thông minh đã giúp cho những cô nàng này có thể cân bằng lại mọi việc và có thể tạo nên được sự hài hòa trở lại. Có thể nói đây chính là một trong những người phụ nữ giàu có sẽ khiến cho đấng mày râu phải khâm phục và chú ý.

4. Lông mày cong tự nhiên

Nét tướng lông mày nữ cong tự nhiên chính là người may mắn sở hữu nét đẹp truyền thống Á Đông với những phẩm chất cực đáng quý và trân trọng như : Họ là những người nhu mì, trung tín, thướt tha và dịu dàng. Thêm nữa họ còn là những con người có trí thông minh, có hiểu biết hoạt bát, họ cũng là những người có khả năng giao tiếp tốt với những người xung quanh.

Đây cũng chính là những điều nổi bật khiến cho họ có thể dễ dàng trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của mọi người, đặc biệt đối với những chàng trai.

5. Lông mày hình chữ V

Xem tướng lông mày hình chữ V ở phụ nữ, người ta nhận thấy đây là những người phụ nữ có ưu điểm mạnh về sự trách nhiệm và là những người phụ nữ rất duyền lực. Họ luôn ý thức được những việc đã, đang và sẽ làm. Bất kể là làm việc gì thì họ cũng sẽ luôn luôn thận trọng và cân nhắc kĩ lưỡng về lợi ích cũng như xác định rõ ràng trách nhiệm của bản thân đối với việc mình làm.

6. Lông mày thưa và nhạt

Xem tướng lông mày thưa và nhạt ở phụ nữ nhận thấy, họ là những người có tâm tư khá tinh tế và bí ẩn, bất kể là làm chuyện gì họ cũng có những nguyên tắc và trật tự. Tuy nhiên khi yêu, những cô gái này lại thườn đè nén tâm sự trong lòng, thậm chí ngay cả khi gặp được đối phương như mong đợi họ cũng không dám tỏ bày, vì vậy mà ảnh hưởng đến vận tình duyên hôn nhân.

Mặc dù những người phụ nữ sở hữu nét tướng này không giỏi thể hiện tình cảm thế nhưng khi mà họ đã ở trong mối quan hệ yêu đương nào đó, họ sẽ luôn là người rất thận trọng, thường muốn kiểm soát nhất cử, nhất động của đối phương. Nàng không cần người ấy phải luôn ở bên cạnh nhưng cần đảm bảo sự duy trì liên lạc bằng nhiều cách khác.

Trên đây là tổng hợp thông tin xem tướng lông mày phụ nữ luấn đoán vận mệnh nhân duyên. Chúc bạn luôn gặp được tướng lông mày đẹp và luôn hạnh phúc trong tình yêu cũng như trong cuộc sống.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-02-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Khai trương, xuất hành, khởi công, đi xa, di chuyển, dời chỗ, mong cầu về tài lộc, kết bạn, kết hôn, cưới gả, nộp đơn xin việc, nhận việc, đầu tư cổ phiếu, huy động vốn, xuất hàng, thay đổi công việc, tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính.

Kỵ: Thưa kiện, tranh chấp, tranh cãi, trì hoãn công việc, xin nghỉ ngắn hạn, dời hẹn, sai hẹn, bỏ ngang công việc, chần chờ bỏ qua cơ hội.

Kết Luận: Sự mong cầu về tài lộc có điều thuận lợi hoặc được quà tặng, lộc ăn, gặp quý nhân. Có tin xa, gặp lại người xưa, việc cũ. Ngày có tiệc tùng, hội họp, họp mặt, hoặc có tin tức của người thân, bè bạn. Tình cảm tốt. Có người đến nhờ vả mình.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo