Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Những phương pháp xem tướng lông mày chính xác nhất

Những phương pháp xem tướng lông mày chính xác nhất

04/03/2021 17:03:23 | 673 lượt xem

Xem tướng lông mày – Hướng dẫn những phương pháp xem tướng lông mày chính xác nhất mà thông qua đó chúng ta có thể luận đoán về tương lai vận mệnh của cả nam và nữ. Cùng tìm hiểu. 

Xem thêm

Xem tướng môi phụ nữ luận vận mệnh tương lai

Xem tướng môi đàn ông luận đoạn vận mệnh tương lai

Những phương pháp xem tướng lông mày chính xác nhất 

Xem tướng mày dựa vào khoảng cách giữa hai đầu lông mày

Vị trí giữa 2 đầu lông mày được gọi là ấn đường (cung mệnh). Vị trí này đặc biệt quan trọng, có liên quan trực tiếp đến vận mệnh con người. Khoảng cách này thường được đo căn cứ vào bề rộng của đầu ngón tay. Khoảng cách được cho là lý tưởng nhất là bằng bề rộng của 1 ngón tay rưỡi. Người sở hữu nét tướng lông mày như vậy là có sức khỏe tốt, có mối quan hệ xã hội tốt đẹp và dễ thành công. Nếu hai đầu lông mày nằm quá xa nhau hoặc là quá gần cũng đều không tốt.

Xem tướng lông mày luận tương lai
Xem tướng lông mày luận tương lai

Nếu hai đầu lông mày quá gần thì khu vực ấn đường hẹp, cho thấy vận thế người này khó mà tốt đẹp, họ ít có cơ hội gặp được nhiều điều tốt đẹp, thường bị ràng buộc nên không thể hiện được năng lực và ý trí của bản thân, làm việc gì cũng bị cản trở nên khó có thể thành công.

Trường hợp 2 đầu lông mày giao nhau (nối liền nhau) đây là nét tướng rất xấu, các sợi mày mọc che phủ khu vực ấn đường chẳng khác gì vật cản, sẽ khiến cho ấn đường bị che khuất, tối tăm. Những người này sẽ co vận thế khó khăn gây cản trở bất lợi, buồn nhiều hơn vui. Cho dù họ có là những người thông minh hay tài hoa đến đâu thì cũng sẽ lận đận, mang tinh thần tiêu cực. Sức khỏe của người sở hữu tướng mày này cũng không được tốt, khó có thể trường thọ.

Ngược lại nếu như khoảng cách hai đầu lông mày quá rộng (lớn hơn bề rộng của 2 ngón tay) đây lại là kiểu người do dự, thiếu quyết đoán trong mọi việc, họ làm việc gì cũng de dè và hành động có phần tùy tiện, suy tính thiếu cẩn thận, dễ bị người khác làm ảnh hưởng. Người này dễ bị mắc lừa, xử lý các vấn đề theo cảm tính mà không theo lý trí nên dễ thua thiệt.

Xem tướng lông mày dựa vào khoảng cách lông mày với mắt

Khoảng cách từ mí mắt trên đến lông mày còn được gọi là cung điền trạch. Căn cứ vào cung này người ta sẽ phán đoán về sản nghiệp gia đình và tài sản mà người đó tạo nên.

Khoảng cách lông mày đến mắt rộng (độ rộng từ 1.5 đến 2 ngón tay) chứng tỏ đây là người nhân từ, rộng lượng, luôn vui vẻ. Trong cuộc sống họ luôn biết lên kế hoạch và suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi làm, họ có cách giao tiếp tốt. Nếu kết hợp với mắt sáng, có thần thái, mũi thẳng cao thì đây chính là người biết giữ gìn và bảo tồn cho sản nghiệp của tổ tiên để lại, họ có thể mua được bất động sản có giá trị.

Nếu như khoảng cách từ lông mày đến mắt quá hẹp (lông mày áp sát mắt), có phần lõm xuống, không có thịt thì chủ nhân của nó là người có tính cách nóng nảy, dễ kích động, họ thường không giữ được bình tĩnh nên thường mất cơ hội tốt. Đây cũng là người thuộc kiểu tự cao tự đại, luôn coi mình là nhất và không muốn nghe lời khuyên hay chia sẻ kinh nghiệm từ mọi người xung quanh bởi thế họ dễ gặp thất bại trong công việc.

Lưu ý: Trường hợp nếu như ở vị trí cung điền trạch có sẹo, nốt ruồi xấu thì dễ vướng vào thị phi, tranh chấp đất đai với những người xung quanh. Mối quan hệ họ hàng không được tốt.

Xem tướng lông mày dựa vào độ dài – ngắn của lông mày

Độ ngắn dài của lông mày có quyết định khá lớn trong xem tướng lông mày. Độ dài lông mày thường được đo bằng chiều dài của mắt. Độ dài của lông mày tốt nhất là dài hơn đuôi mắt một chút.

Người sở hữu tướng lông mày ngắn hơn đuôi mắt hoặc không có lông mày thường là những người có cuộc sống cô độc, buồn tẻ, có tâm tính bất ổn định, khi quá nhiệt tình, lúc lại lạnh nhạt, thờ ơ. Họ là những người tư lợi, ham vật chất, tính cách nóng nảy nên khó xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp. Trong công việc, họ thường bị động, thiếu kiên nhẫn, làm việc gì cũng “đầu voi đuôi chuột” bởi thế mới có được thành công.

Những người sở hữu phần lông mày dài hơn phần đuối mắt thì có tính cách đôn hậu, có khả năng quan sát tốt. Trước khi làm bất cứ việc gì họ sẽ đều lên kế hoạch rõ ràng, đối với họ sẽ không bao giờ có khái niệm “nước đến chân mới nhảy”. Trong các mối quan hệ, họ thường có sự thấu hiểu và chia sẻ thế nên họ được rất nhiều người quý mến, chuyện tình cảm của họ sẽ luôn suôn sẻ và thuận lợi. Trường hợp lông mày mọc dài đến tóc mai thì vận mệnh người đó rất tốt, cuộc sống may mắn, hưởng phú quý.

Xem tướng lông mày dựa vào độ rậm – thưa của lông mày

Xem tướng lông mày
Xem tướng lông mày

Đàn ông, phụ nữ lông mày rậm, thô thường hay vội vàng, nóng nảy, họ dễ giận thế nhưng cũng lại dễ quên. Họ là người thẳng thắn và tốt bụng, nhưng trong tình yêu thường thích chiếm hữu và dễ ghen tuông. Họ cũng là những người biết phấn đấu để gây dựng sự nghiệp, luôn chủ động trong công việc, và có khả năng làm lãnh đạo. Họ có khả năng xử lý các mối quan hệ rất tốt, biết cách để lấy lòng người khác, hiếu khách khi cần nên sẽ được bạn bè và mọi người xung quanh ủng hộ nhiệt tình.

Nếu tướng lông mày thưa, mảnh lại là người có tính cách dịu dàng, ôn hòa và nhạy cảm. Họ khá xét nét và hay để bụng những chuyện nhỏ nhặt. Họ có bản tính chỉ thích thu về mà không hề muốn bỏ ra, họ sống the cảm tính và thích có được cảm giác an toàn. Trong công việc thì kiểu người này thiếu chủ kiến, dựa dẫm vào người khác, dễ bị người khác lừa gạt.

Những người đàn ông có lông mày đứt đoạn (chỗ mọc chỗ không) thường sở hữu nét tính cách quái gở, cô độc, đời sống tình cảm gặp nhiều khổ sở. Khi bắt đầu sự nghiệp người này thường gặp nhiều khó khăn, nếu vượt qua được giai đoạn này thì sự nghiệp sẽ phát triển.

Xem tướng lông mày dựa vào màu sắc lông mày

Nếu sở hữu tướng lông mày đen bóng, mượt chứng tỏ sức khỏe người này rất tốt.

Còn trường hợp lông mày vàng, khô, sắc hung đỏ thì sức khỏe kém, khí phổi hư nhược, dễ chết đột ngột. Đối với những người sở hữu nét tướng này cần phải hết sức chú ý tới việc chăm sóc sức khỏe, thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ để phát hiện kịp thời các bệnh tật, điều trị kịp thời.

Dựa vào hình dáng sợi mày

Nếu như những sợi mày mọc xuôi chiều thường cho thấy đây là người biết phải trái, đúng sai, mối quan hệ tốt đẹp.

Còn nếu những sợi mày này mọc ngược, xoắn ốc, lộn xộn: Là người tư duy không rõ ràng, cuộc sống nghèo khổ…

Trên đây là tổng hợp những cách xem tướng lông mày chuẩn xác thông qua hình dáng, đồ dày mỏng, dài ngắn của lông mày. Hy vọng những thông tin trên đã mang lại cho bạn thật nhiều kiến thức bổ ích trong lĩnh vực xem tướng lông mày.

 

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo