Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tướng lông mày nam luận tương lai vận mệnh

Xem tướng lông mày nam luận tương lai vận mệnh

04/03/2021 16:03:20 | 1294 lượt xem

Xem tướng lông mày nam giới thông qua 9 nét tướng lông mày thường gặp, qua đó bạn có thể biết thêm được nhiều điều về vận số tương lai của người sở hữu. Cùng tìm hiểu.

Xem tướng mắt đàn ông luận đoán tương lai tính cách

Nhìn mắt đoán vận mệnh tương lai qua từng tướng mắt

9 Nét tướng lông mày nam thường gặp

1. Xem tướng lông mày nam hình rồng

Đặc điểm của lông mày hình rồng là đầu lông mày mỏng, đuôi lông mày rậm, những sợi lông mày thường đậm và rất dài. Phần đuôi thường được đánh giá là cơ hơn phần đầu.

Đàn ông có nét tướng mày này thường là những người thông minh, tài trí. Trên con đường sự nghiệp của họ gặp được nhiều điều may mắn. Việc kinh doanh phát triển và gặt hái được nhiều thành công. Ngoài ra họ cũng thường có cuộc sống hạnh phúc. Vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo. Gia đình ấm no, sung túc, đủ đầy.

Xem tướng lông mày nam
Xem tướng lông mày nam

2. Xem tướng lông mày Sư Tử ở đàn ông 

Đặc điểm là có lông mày đậm, bề ngang lớn. sợi lông khá thô và thường phần đuôi hơi cong xuống. Đàn ông sở hữu tướng mày này đều là những người anh lợi, thông minh ưu tú. Mặc dù trong cuộc sống họ cũng gặp phải những khó khăn thế nhưng bằng sự thông minh lanh lợi, họ luôn vượt qua một cách dễ dàng .

Tính cách của người đàn ông có tướng lông mày sư tử là khá nhẫn nại và luôn nỗ lực trong cuộc sống. Họ là người có bản tính tự lập và gây dựng nên sự nghiệp từ hai bàn tay trắng. Trong hôn nhân đây chính là kiểu người chồng mẫu mực. Mặc dù kết hôn và sinh con khá muốn thế nhưng họ là người chồng lý tưởng nhiều chị em mơ ước.

3. Xem tướng lông may nam hình mũi kiếm 

Đặc điểm của tướng mày này là có phần đuôi đều có dáng khá nhọn. Phần đỉnh tam giác nhô cao và nằm gần so với đuôi lông mày hơn. Nhìn vào có hình dáng tương tự như mũi kiếm hoặc là lưỡi dao, hình dáng sắc nhọn trong gọn gàng.

Đàn ông có tướng mày này thường là người có học thức sâu rộng. Họ thích được khám phá, tìm tỏi và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mà mình am hiểu. Ngoài ra họ cũng là những người rất coi trọng danh dự, chữ tín của bản thân.

Họ là người rất có trách nhiệm với cuộc sống, thường xuyên giúp đỡ những người xung quanh. Bởi vậy họ luôn được mọi người yêu mến. Kết hợp với khả năng vốn có và bản tính ham học hỏi, họ sẽ sớm trở thành thành lãnh đạo giỏi, thành công trong sự nghiệp.

4. Lông mày hình chữ nhất (lông mày ngang)

Tướng lông mày chữ nhất hay còn gọi là lông mày ngang, đây là kiểu lông mày có đặc điểm đầu và đuôi to bằng nhau, phẳng theo hình chữ nhất. Sợi lông mày đen mịn và có khoảng cách vừa phải. Dáng lông mày thường bằng hoặc dài hơn mắt một xíu.

Theo nhân tướng học, những người đàn ông này thường rất thông minh, có khí chất và tính tình nhân nghĩa. Họ là những người có bản chất hiền lành, lương thiện, tuy nhiên họ lại không được khéo léo trong cách đối nhân xử thế bởi vậy mà thương vô tình đăc tội với mọi người xung quanh.

Họ có cuộc sống hôn nhân khá viên mãn. Thường kết hôn khi ở độ tuổi khá trẻ. Tuy nhiên cuộc sống vợ chồng rất hòa thuận và yêu thương nhau.

5. Xem tướng đàn ông lông mày cọp 

Đặc điểm lông mày khá to và dài hơn mắt. Phần sợi khá thô, cứng và rậm, dáng mày vểnh lên ở phần đuôi. Theo nhân tướng học xem tướng lông mày nam thì đàn ông sở hữu tướng lông mày này thường là người mạnh mẽ, nghĩa khí và rất quyết đoán. Tuy nhiên cũng chính vì tính cách này mà nhiều người cho rằng họ cố chấp và bảo thủ, những người này đã quyết cái gì thì sẽ cố gắng làm cho tới cùng.

Thêm nữa những người đàn ông có tướng mày này thường có cuộc sống tuy không quá giàu sang nhưng cũng đầy đủ, khá giả. Với tính cách của họ sẽ gây dựng được một sự nghiệp vững chắc, thành công.

6. Xem tướng lông mày nam đứt đoạn

Đây là tướng mày khá đặc biệt, khó để phân biệt được kiểu dáng lông mày. Dù lông mày mọc theo hướng nào, đẹp hay xấu thì trong lông mày cũng có một khoảng đứt đoạn không có lông mày. Hoặc là khoảng đó lông mày không mọc hoặc mọc ít, mờ nhạt.

Theo nhân định của nhân tướng học, đàn ông sở hữu tướng lông mày này thường có cuộc sống khá thăng trầm. Sự nghiệp không ổn định lúc lên lúc xuống và thường gặp phải những chuyện xui về tài chính.

Trong hôn nhân họ cũng không mấy suôn sẻ, vợ chồng thường bất hòa, cãi vã. Những người này hay có xung khắc với bố mẹ, anh chị em trong nhà cũng không thân thiết hay giúp đỡ nhau.

7. Xem tướng qua độ ngắn, dài của lông mày

Xem tướng lông mày nam các nhà nhân tướng học cũng nhận diện theo độ ngắn dài của lông mày. Chẳng hạn lông mày ngắn thường có tính cách cố chấp, cổ hủ, thích làm việc độc lập và không muốn nhận sự giúp đỡ của người khác. Bởi thế nhiều người cho rằng những người đàn ông này luôn hiếu thắng và không quan tâm tới mọi người xung quanh.

Ngược lại, những người đàn ông sở hữu lông mày dài lại là những người có lối sống tình cảm, có số đào hoa. Tuy nhiên xét về tính cách họ lại là người yếu đuối, hơi nhu nhược và không có sự quyết đoán.

8.Xem tướng lông mày nam qua độ đậm, nhạt

Người đàn ông có lông mày nhạt được xem là người khá lạnh lùng, vô tâm. Họ chỉ muốn sống một cuộc sống an nhàn mà không có bất kỳ sự phấn đấu nào trong cuộc sống. Chính vì vậy mà cuộc sống và sự nghiệp của họ không có gì nổi bật.

Nếu sở hữu tướng lông mày quá đậm thì vận số khác hẳn, cuộc sống của họ gặp nhiểu rủi ro, công việc không mấy thuận lợi. Họ không có nhiều mối quan hệ tốt và chuyện tình cảm cũng không tốt đẹp như mong muốn.

9. Xem tướng qua khoảng cách giữa hai đầu lông mày

Chúng ta cũng có thể dựa vào khoảng cách giữa hai đầu lông mày để luận đoán. Đàn ông có khoảng cách giữa hai đầu lông mày quá rộng đa số là người thiếu kiên nhẫn, không cẩn thận. Tuy nhiên nếu khoảng cách giữa trong khoảng từ 1 – 1,5 đốt ngón tay trỏ thì đó là người cởi mở, tốt bụng, thường xuyên giúp đỡ những người xung quanh và có nhiều ước mơ, hoài bão.

Nếu đàn ông sở hữu tướng lông mày gần nhau, đa phần là người dễ bị kích động và không kiểm soát được bản thân, bởi vậy thường gặp phải những tai nạn và hiểu lầm ngoài ý muốn.

Trên đây là tổng hợp thông tin về xem tướng lông may nam. Rất mong bài viết đã cho bạn được nhiều thông tin bổ ích.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo