Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Ngấn cổ tay cho biết điều gì về tương lai vận mệnh một con người

Ngấn cổ tay cho biết điều gì về tương lai vận mệnh một con người

10/03/2021 18:03:22 | 5929 lượt xem

Ngấn cổ tay cho biết điều gì về vận số tương lai của chủ sở hữu, số lượng ngấn trên cổ tay, độ đậm nhạt có ảnh hưởng như thế nào đến tương lai vận mệnh. Cùng tìm hiểu. 

Xem thêm

Tướng mặt đàn ông xấu – Phụ nữ nên tránh xa không lấy làm chồng

Xem tướng lông mày nữ – Đoán vận mệnh tình duyên qua tướng chân mày

Ý nghĩa của ngấn cổ tay

Theo các chuyên gia tướng số thì số lượng ngấn cổ tay cũng như độ đậm nhạt của những ngấn này có thê nói lên nhiều điều về số mệnh, tính cách, tương lai một con người. Cụ thể ra sao

Ngấn cổ tay thứ nhất

Đường vân đầu tiên nằm ở vị trí ranh giới giữa bàn tay và cánh tay. Nếu đường này nổi rõ, hằn sâu hơn những đường còn lại thì đó chính là dự báo chủ nhất cho một người có sức khỏe tốt. Ngược lại, nếu như vị trí đường này mở nhạt, đứt đoạn thì có nghĩa là sức khỏe người này không mấy tốt, sự nghiệp cung không thuận lợi, trắc trở.

Nếu phụ nữ có ngấn tay đầu tiên này hướng về lòng bàn tay hoặc là đường này có dấu hiệu đứt gãy thì đó là lời cảnh báo về các bệnh phụ khoa, có thể gặp khó khăn trong việc thụ thai… Ngược lại nếu xuất hiện ở tay nam giới là đường đứt đoạn, mờ nhạt thì người này có thể gặp các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt hoặc vấn đề sinh sản.

Ngấn cổ tay cho biết điều gì về tương lai vận mệnh
Ngấn cổ tay cho biết điều gì về tương lai vận mệnh

Ngấn cổ tay thứ 2

Ngược lại nếu như đường vân này mờ nhạt, đứt đoạn thì dự đoán cho cuộc sống sẽ hay gặp phải những điều xui xẻo và khá khó khăn,xét về kinh tế bị thiếu trước, hụt sau, làm nhiều thế nhưng lại không được dư ra đồng nào.Đây chính là đường ngấn vân thể hiện cho sự may mắn, vận mệnh giàu sang của một người. Nếu như vị trí đường vân này đậm nét và liền mạch, chứng tỏ rằng bạn là người thường xuyên gặp may mắn trong cuộc sống. Vận sự nghiệp cũng được hanh thông, tương lai sẽ có thể trở thành người giàu có, và là người có địa vị trong xã hội được hưởng cuộc sống sung túc, không cần phải lo lắng gì về vấn đề cơm áo gạo tiền.

Nếu như đường ngấn cổ tay này xoắn lại với nhau như đường mắt xích thì chứng tỏ đây là người chăm chỉ. Họ có phương châm sống là có công mài sắt có ngày nên kim. Bởi thế khi được giao cho công việc gifi thì chắc chắn họ sẽ cố gắng hết sức mình để có thể hoàn thành tốt mọi việc. Tuy nhiên, đây là kiểu người hay lo nghĩ.

Đường cổ tay thứ 3

Đây chính là đường vân đại diện cho sự nghiệp, công danh. Những người sở hữu đường vân thứ 3 này liền mạch, rõ nét sẽ là những người gặp được nhiều may mắn, trong cuộc sống họ sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp và có thể đạt được địa vị, có tiếng nói nhất định trong xã hội. Người sở hữu 3 đường ngấn cổ tay còn thường được gọi là cổ tay 3 ngấn.

Ngược lại, nếu như đường vân thứ 3 này đứt đoạn hoặc nhìn có vẻ mở nhạt thì con đường sự nghiệp của họ cũng sẽ gặp phải trắc trở. Tuy nhiên, nếu cố gắng và kiên trì thì họ cũng sẽ hóa giải được vận hạn và đạt được thành công.

Đường cổ tay thứ 4

Cổ tay 4 ngấn không phải ai cũng có. Đường ngấn tay thứ 4 này không phải ai cũng có. Nó là đường vân không nhiều người sở hữu bởi người may mắn có đường vân tay này là người có phúc. Đường này đại diện cho cuộc sống hoàn mỹ, sự nghiệp thăng tiến, có của ăn của để, gia đình êm ếp.

Ngoài ra, người may mắn sở hữu đường ngấn cổ tay thứ 4 này cũng được dự báo là sẽ sống thọ.

Trên đây là tổng hợp những thông tin liên quan tới ngấn cổ tay,  và những luận đoán liên quan tới từng đường vân tay đặc biệt này. Chúc bạn sẽ luôn gặp thật nhiều bình an, hạnh phúc và luôn may mắn.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 18-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán, và cần xem xét lại những ý kiến khác. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo