Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

3 phút xem nhanh tướng mặt phụ nữ giàu sang

3 phút xem nhanh tướng mặt phụ nữ giàu sang

11/03/2021 11:03:17 | 930 lượt xem

Tướng mặt phụ nữ giàu sang thường được thể hiện qua những đặc điểm sau : Khuôn mặt cân xứng, vầng trấn rộng, dái tai to…. còn thêm những đặc điểm nào nữa hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây. 

Xem thêm

Tướng mặt đàn ông xấu – Phụ nữ nên tránh xa không lấy làm chồng

Xem tướng phụ nữ mắt buồn luận vận mệnh tương lai

Xem tướng khuôn mặt người phụ nữ giàu sang

Tướng mặt phụ nữ giàu sang thể hiện qua khuôn mặt cân xứng

Khuôn mặt được xem là cân xứng khi mà nhìn vào cần dựa vào trục trung tâm của khuôn mặt để xác nhận độ cân xứng.

Theo các chuyên gia nhân tướng học thì người may mắn sở hữu khuôn mặt cân xứng được xem là người có tướng phú quý, họ dễ dàng gặp được nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Xem tướng mặt người phụ nữ giàu sang
Xem tướng mặt người phụ nữ giàu sang

Tướng vai rộng, eo tròn – là nét tướng của phụ nữ giàu sang

Người phụ nữ sở hữu nét tướng này là người có tinh thần trách nhiệm cao, họ chính là chỗ dựa vững chắc cho người thân và gia đình. Họ là những người trọng chữ tín, nói là làm bởi thế nếu chưa đạt được kết quả như ý muốn thì họ sẽ không chịu dừng lại. Bản tính của họ là người thật thà và tốt bụng đi tới đâu cũng sẽ được bạn bè yêu quý, tôn trọng. Tới thời trung vận công danh sự nghiệp của họ sẽ có nhiều bước tiến bất ngờ.

Dái tai to và hơi xệ xuống

Phụ nữ có dái tai to và hơi xệ xuống được xem là người được hưởng phúc lộc trời ban. Bởi theo quan niệm phong thủy, Phúc Lộc trong đời người thường được được thể hiện rất rõ qua dái tai của người đó – phần dái tai dày, là người biết lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu ý kiến đóng góp của người khác để có thể tiến bộ hơn bởi thế họ sẽ có một tương lai sáng lạn.

Tướng dái tai to và hơi xệ xuống chứng tỏ đây là người rất dư giả về tiền bạc. Họ là người nhanh nhẹn và có tâm hồn lương thiện, họ luôn lạc quan thế nên cho dù là trong bất kỳ hoàn cảnh nào họ cũng đều có thể tự tìm được lối đi riêng cho mình.

Tướng mặt phụ nữ giàu sang thể hiện qua đôi Mắt sáng

Theo nhận định của nhân tướng học, điều quan trọng chính là ở sức sống bên trong mắt tỏa ra và nó còn thể hiện cho một người phụ nữ có sức khỏe tốt và thể hiện một sự thành công cho chủ nhân. Người ta nói đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn nên tâm hồn có sáng thì sẽ thể hiện qua đôi mắt sáng trong, nhanh nhẹn. Cho thấy một người có tinh thần lạc quan, sức sống tốt. Những người như vậy cũng sẽ có tương lai thuận lợi.

Tướng Môi mọng

Đôi môi chính là con sông thứ hai trên khuôn mặt của mỗi người, người có vận số tốt thì đôi môi lúc nào cũng phải mọng và không được khô bởi vì khô chính là biểu hiện cho may mắn cạn kiệt. Chính vì vậy phụ nữ có đôi môi mọng được xem là người có nét tướng phú quý.

Phụ nữ sở hữu Vầng trán cao

Theo nhân tướng học, vầng trán cao là biểu hiện sự may mắn do trời định, chính vì lý do này nên những ai may mắn sở hữu vầng trán hơi cong, tròn và cao chính là người dễ dàng thành công trong sự nghiệp và giàu có. Người sở hữu vầng trán cao còn là người sớm ổn định sự nghiệp, thậm chí còn là người có quyền thế trong xã hội. Họ là những người có suy nghĩ thoáng và đặc biệt rất thông minh. Bởi vậy phụ nữ may mắn sở hữu nét tướng này thì nên giữ cho vầng trán sáng sủa, đặc biệt nên tránh các vết sẹo hoặc là có nếp nhăn.

Tướng mũi phụ nữ giàu sang là tướng Mũi nở

Nhiều người thích những cánh mũi thon gọn để đẹp về mặt thẩm mỹ, thế nhưng theo quan điểm của nhân tướng học thì mũi nở hay là mũi to mới chính là nét thể hiện đạp cho tài sản và sự giàu có của chủ nhân. Đặc biệt nếu phụ nữ mà có mũi tròn phồn thực là những người dễ mang đến may mắn cho chồng, giúp gia đình mình luôn ấm êm hạnh phúc.

Trên đây là nét tướng thể hiện cho tướng mặt phụ nữ giàu sang. Phụ nữ có mắt sáng, mũi nở, khuôn mặt cân đối, vầng trán cao rộng…. những là những nét tướng của người phụ nữ giàu sang.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 31-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, dời hẹn, bỏ dở công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc đến thì nên tiến hành nhanh chóng hoặc cố gắng giải quyết vì trong ngày còn có nhiều chuyện xảy ra, có khách đến, hoặc có tin khiến mình phải giao tiếp. Ngày có nhiều sự bận rộn vừa về công việc, vừa về tình cảm, đông người. Có người mang tin buồn cần nhờ mình giúp đỡ. Cũng có tin vui về họp mặt, gặp gỡ, tiệc tùng. Tài lộc vào ra thất thường.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo