Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nữ 1999 lấy chồng tuổi nào hợp nhất và chọn năm nào thì kết hôn?

Nữ 1999 lấy chồng tuổi nào hợp nhất và chọn năm nào thì kết hôn?

15/03/2021 10:03:10 | 1802 lượt xem

Nữ 1999 lấy chồng tuổi nào hợp? Việc xem tuổi chọn chồng rất quan trọng. Điều đó ảnh hướng rất lớn tới hạnh phúc của cặp đôi sau này. Điều này đã được ghi chép và nghiên cứu rất rõ ràng. Mời các bạn tham khảo bài viết: Nữ 1999 lấy chồng tuổi nào hợp nhất khiến gia đình êm ấm công việc thăng tiến?

Năm sinh của vợ: 1999
Năm âm lịch: Kỷ Mão
Ngũ hành:Thổ – Thành đầu Thổ (Ðất đầu thành)

nu-sinh-nam-1999-hop-voi-nam-tuoi-nao-1

Nam tuổi Mậu dân kết hôn với nữ tuổi Kỷ mão(chồng hơn vợ 1 tuổi – Tốt):

Hai tuổi này kết hợp với cũng khá tốt, sẽ gặp số nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang phú quý, còn nếu thiếu may mắn hơn thì khá giả, nhưng khi tuổi trẻ thì cũng phải chịu cảnh thành bại nhiều lần thì mới mong phát được, Tính tình của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, Sống chung với nhau sẽ làm nên, có của ăn của để.

Nam tuổi Đinh sửu kết hôn với nữ tuổi Kỷ mão (chồng hơn vợ 2 tuổi – Bình thường):

Hai tuổi này kết hôn với nhau thì không được tốt, gặp phải số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng sống trong cảnh thiếu nghèo trong một thời gian tương đối dài, qua thời gian hạn thì mới dễ làm ăn, tính tình hai vợ chồng cũng không được hòa hợp, trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên nhẫn nhịn nhau thì về sau mới lên.

Nam tuổi Ất hợi kết hôn với nữ tuổi Kỷ mão(chồng hơn vợ 4 tuổi – Tốt):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn đặng dễ dàng, lo tính việc gì cũng đều thông suốt vợ chồng nhường nhịn nhau dễ đi đến thống nhất, Tính tình hai vợ chồng cũng rất hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ được ấm no, hạnh phúc.

Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi kỷ mão(Chồng hơn vợ 7 tuổi – Bình Thường):

Hai tuổi này lấy nhau thì sẽ không được tốt cho lắm, là vợ chồng thì sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, dù cho của cái cũng có nhưng khó giữ được, tính tình hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, ở với nhau nếu chịu khó làm ăn thì cũng được có cuộc sống ấm no.

>> Nữ 1999 lấy chồng tuổi nào hợp?

Nam tuổi Tân mùi kết hôn với nữ tuổi Kỷ mão (Chồng hơn vợ 8 tuổi – Rất Tốt ):

Hai tuổi này lấy nhau nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển, Đây là số có chức vị nhất định trong xã hội, làm nhiều việc thấy dễ dàng, thuận lợi, thêm vào đó tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp nên chung sống với nhau sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, ấm no. giàu sang quý phú.

Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão (Chồng hơn vợ 9 tuổi – Tốt):

Hai tuổi này nếu tiến được hôn nhân với nhau thì sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, có người nâng đỡ nên việc làm ăn thường dễ dàng, gặp rất nhiều may mắn về tài chính. Tuy nhiên, tính tình của cả hai vợ chồng khi ở với nhau lại không được hòa hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn, và kiên nhẫn. Nếu hai vợ chồng chăm chỉ làm ăn nhường nhịn lắng nghe ý kiến của nhau thì mới mong được hưởng giàu sang.

Nam tuổi nhâm ngọ kết hôn với nữ tuổi kỷ mão(Vợ hơn chồng 3 tuổi – bình thường):

Hai tuổi này nếu lấy nhau thì không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được sự thuận lời mà luôn gặp khó khăn dù có thử nhiều lần, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian, làm gia của cải cũng khó giữ lại, tính tình của hai vợ chồng không được hòa hợp với nhau, nên kiên nhẫn và chịu khó làm ăn thì ngày sau sẽ được ấm no.

*Tuổi Kỷ Mão lấy chồng những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ không tốt :

Nam tuổi kỷ mão kết hôn với nữ tuổi kỷ mão (Nam nữ bằng tuổi nhau – Xấu): Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão (Nam hơn nữ 3 tuổi – Xấu):kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi Giáp Tuất kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão (Nam hơn nữ 5 tuổi – Xấu): kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão (Nam hơn nữ 10 tuổi – Xấu): kết hôn vơi nhau phạm (biệt ly).
Nam tuổi giáp thân kết hôn với nữ tuổi kỷ mão (Nữ hơn nam 5 tuổi – Xấu):Sống chung với nhau phạm(Biệt Ly)

*Tuổi Kỷ Mão thì nên lấy chồng năm nào, tuổi nào?

– Nữ tuổi kỷ mão kỵ cưới chồng vào các năm tuổi:  16, 17, 23, 28, 29, 35, 40 tuổi.
– Nam tuổi kỷ mão kỵ kết hôn vào các năm 19, 21, 27, 31, 33, 39, 43 tuổi.
– Vào những năm tuổi trên không nên tiến hành hôn lễ, cưới hỏi, có những cặp vẫn cố tình cưới hỏi vào những năm kỵ này thì thường hay nảy sinh những việc buồn, xung khắc, hay chịu cảnh thường xuyên xa vắng.
– Tuổi này Nam và nữ khi có đôi thì số gặp người bạn đời ở hướng Tý mới nhằm đúng căn duyên sống được với nhau.
– Nữ tuổi kỷ mão sinh vào các tháng 1, 5, 2 và tháng 4 âm lịch thì thường có số Lưu Phu(số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.
– Nam tuổi kỷ mão sinh vào các tháng 1, 8, 2, 4, 9, 3 và tháng 12 âm lịch thường có số Lưu Thê(số nhiều vợ) hoặc đa đoan về việc vợ.
– Còn nếu vợ chồng sinh vào các tháng 9 và tháng 12 âm lịch, thì có số khắc con, đây là số khó sinh và khó nuôi con.

*Giải thích từ ngữ trong bài Nữ 1999 lấy chồng tuổi nào hợp

1. Nhất Phú Quý(có nghĩa là giàu có đủ đầy):
– Vợ chồng lấy nhau gặp số Nhất Phú Quý và có số mạng từng người của vợ chồng tốt và còn được hưởng phúc đức từ cha mẹ đôi bên thì sẽ tạo nên một sự nghiệp lớn lao, và có cuộc sống giàu sang, phú quý, luôn đủ đầy. Cuộc đời không phải lo cảnh túng thiếu, gia môn yên ấm con cái đuề huề.
– Nếu phu thê có số mạng tốt nhưng lại không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng có sự nghiệp khá giả, sống trong cảnh ấm no. Trái lại, nếu hai người có số mạng không tốt, lại không được hưởng phúc đức của cha mẹ thì cuộc sống cũng bình thường, chỉ đủ ăn, không dư giả.
2. Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, cơ cực):
– Hai Vợ chồng ở với nhau mà gặp số Nhì Bần Tiện, mà số mạng hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống phải chịu cảnh khốn khổ, thiếu thốn vật chất, thậm chí là nghèo hèn.
– Nếu số mạng của hai vợ chồng tốt nhưng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống bình thường, ở mức độ đủ ăn, đủ tiêu. Còn Ngược lại, nếu hai vợ chồng có số mạng tốt và được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng vẫn được hưởng no ấm, đủ đầy.
3. Tam Vinh Hiển (Có địa vị, chức phận xã hội): Nữ 1999 lấy chồng tuổi nào hợp?
– Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, lại có số mạng tốt và được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ được hưởng cuộc sống cao sang, có quyền lực địa vị, và được nhiều người xung quanh kính trọng.
– Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt nhưng lại được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng cũng có phần khá giả và có địa vị nhất định trong xã hội. Tuy nhiên, nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì chỉ cũng chỉ có chút địa vị hoặc danh tiếng tầm thường mà thôi
3.Tứ Đạt Đạo (số rất dễ làm ăn):
– Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo và có số mạng cá nhân tốt, lại được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ tạo nên sự nghiệp khá giả, cuộc sống giàu sang, phú quý, làm đâu thắng đấy. Còn Vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống cũng đôi phần khá giả, gia đình hòa thuận, êm ấm. Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và lại còn không được hưởng phúc đức từ cha mẹ hai bên thì cuộc sống của 2 vợ chồng chỉ đủ ăn, không quá chật vật.
4. Biệt ly hay tuyệt mạng (Luôn sống cảnh xa nhau khó bền):
– Hai Phu Thê ở với nhau gặp số biệt ly hay tuyệt mạng, mà lại thêm số mạng không tốt và không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì kẻ mất người còn hoặc dễ dẫn đến cảnh biệt ly gia đạo lộn xộn.
– Nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng khó lòng có thể ở với nhau cả đời. Còn Nếu vợ chồng có số mạng tốt và đươc hưởng phúc đức từ cha mẹ thì có thể sống với nhau, nhưng cuộc sống gia đình gặp nhiều sóng gió, không êm ấm, một trong hai người thường hay bị ốm đau, bệnh tật.

*Bài viết trên đây là những thông tin cho bạn tham khảo Nữ 1999 lấy chồng tuổi nào hợp để chọn một nửa đời mình, nhưng duyên số là do trời ban tặng cho chúng ta, nên cũng đừng vì nội dung chỉ ra ở trên đây mà đánh mất mối lương duyên mà do ông trời đã ban tặng cho bạn nhé. Nếu tình yêu đến từ hai phía và hai bạn có nỗ lực đủ lớn trong cuộc sống, biết lắng nghe và chia se, ăn ở hiền lành, thì chắc chắn trong tương lai bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 23-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, di chuyển, mong cầu về tài lộc, thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, xin nghỉ ngắn hạn.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo