Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nữ 1997 lấy chồng tuổi nào hợp và kết hôn năm nào thì đẹp nhất?

Nữ 1997 lấy chồng tuổi nào hợp và kết hôn năm nào thì đẹp nhất?

15/03/2021 09:03:52 | 2273 lượt xem

Nữ 1997 lấy chồng tuổi nào hợp – Chọn tuổi kết hôn của nữ Đinh Sửu 97? Xem năm kết hôn đẹp nhất của nữ Đinh Sửu. Tuổi nào hợp tuổi nào không hợp? Cùng ngày tốt xấu tham khảo nội dung sau:

Năm sinh: 1997
Con Giáp: Đinh Sửu
Ngũ hành:Thuỷ – Giản hạ Thuỷ (Nước dưới lạch)

Nữ 1997 lấy chồng tuổi nào hợp?

Nữ 1997 lấy chồng tuổi nào hợp?

Nam tuổi Đinh sửu kết hôn với nữ tuổi Đinh sửu (Chồng bằng tuổi vợ – Rất tốt):

Tuổi này khi kết hôn hai người sẽ hưởng số Tứ Đạt Đạo. Số này thể hiện có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn dễ dàng, bàn chuyện dễ đi đến thống nhất, tính tình hai vợ chồng luôn luôn hòa hợp, chúng sống chắc chắn sẽ được hưởng cuộc sống ấm no hạnh phúc.

Nam tuổi Ất hợi kết hôn với nữ tuổi Đinh sửu(Chồng hơn vợ 2 tuổi – Tốt):

Hai tuổi này kết hợp với nhau nên duyên vợ chồng thì Tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu, còn thiếu may mắn hay sự quyết định chưa hanh thông thì khá giả, thêm vào đó tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, nhường nhịn nhau, nên chung sống với nhau sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

Nam tuổi Qúy dậu kết hôn với nữ tuổi Đinh sửu(Chồng hơn vợ 4 tuổi – Khá Tốt):

Hai tuổi này nếu kết hợp nên duyên vợ chồng với nhau thì khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có công danh vẻ vang với đời,được nhiều người quý mến, thêm vào đó tính cách hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc ấm no phúc phần cả đời.

Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Đinh sửu(Chồng hơn vợ 5 tuổi – Tốt):

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, ra đường ăn nói hay cầu lo việc gì cũng dễ dàng, Tính tình vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no, yên vui.

>>>Nữ 1997 lấy chồng tuổi nào hợp?

Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu (Chồng hơn vợ 7 tuổi – Khá tốt):

Hai tuổi này nếu tiến được hôn nhân với nhau thì khá tốt, Sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số nếu có phước sáng suốt hanh thông thì sẽ hưởng giàu sang, nếu thiếu đi sự may mắn thì cũng có cuộc sống khá giả. Thêm vào đó Tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang phú quý.

Nam tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu (Chồng hơn vợ 8 tuổi – Bình thường):

Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau sẽ không được tốt như các tuổi trên, gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng làm ăn không được phát đạt giàu sang, phải chịu cảnh nghèo túng một thời gian cũng tương đối dài. Nếu biết cố gắng chăm chỉ làm ăn, nhường nhịn nhau mới được no ấm. Tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, ở với nhau nếu biết chăm chỉ làm ăn sẽ được hưởng cuộc sống no ấm, tuy không được khá giả nhưng cũng gọi là tạm ổn.

Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Đinh Sửu (Chồng hơn vợ 9 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau chắc chắn sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Mối quan hệ xã hội của hai vợ chồng đều rất rộng, nên việc làm ăn rất dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi, được nhiều người quý mến nâng đỡ. Tuy vậy, tính khí hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên nhường nhịn chăm chỉ mới mong giữ được tài chính.

*Tuổi Đinh Sửu lấy chồng những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :

Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu (Chồng hơn vợ 1 tuổi):kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Giáp Tuất kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu (Chồng hơn vợ 3 tuổi):kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi Tân Mùi Kết hôn với Nữ tuổi Đinh Sửu (chồng hơn vợ 6 tuổi): Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm (Biệt Ly).

Tuổi Đinh Sửu nên lấy chồng năm nào

– Nữ tuổi Đinh sửu kỵ cưới chồng vào các năm tuổi sau: 19, 23, 31, 35, 37, 43 tuổi – phạm Kim Nâu
– Nam tuổi Đinh sửu kỵ cưới vợ vào các năm tuổi sau: 19, 25, 31, 37, 43, 49, 55 tuổi – phạm Tam sát
– Những năm tuổi trên đây nên tiến hành bàn bạc hôn nhân nên né tránh, còn nếu vẫn cố tính kết hôn vào những năm kỵ trên thường hay nảy sinh những việc buồn, và xung khắc, hay phải chịu cảnh thường xuyên phải đi xa vắng.
– Tử vi Tuổi Đinh sửu cả nam và nữ nếu cùng sinh vào tháng 1, tháng 7 âm lịch, trong đời hay xảy ra việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi, hết duyên. – Tuổi này trai hay gái khi có đôi thì gặp người bạn đời ở hướng Dần mới đúng căn duyên hợp số mệnh.
– Nữ tuổi Đinh sửu sinh ở các tháng sau: 1, 4, 2 và tháng 5 âm lịch thường có số Lưu Phu hoặc trái cảnh về việc chồng có nghĩa là 2 vợ chồng thường phải xa nhau để làm sự nghiệp.
– Còn thì Nam tuổi Đinh Sửu sinh vào các tháng 1, 4, 2, 8, 3, 9 và tháng 12 âm lịch thường có số Lưu Thê hoặc đa đoan về việc vợ.
– Còn sinh vào các tháng 3 và tháng 6 số âm lịch, thì thường có số khắc con, khó sinh và khó nuôi con, hiếm muộn. Nên chắc chắn cuộc đời cũng sẽ luôn gặp muộn phiền.

*Giải thích một số từ ngữ trong nội dung Nữ 1997 lấy chồng tuổi nào hợp?

1. Nhất Phú Quý(có nghĩa là giàu có của ăn của để):

– Vợ chồng kết hợp với nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý và có số mạng cá nhân của vợ chồng tốt, được hưởng phúc đức từ cha mẹ đôi bên thì sẽ được hưởng một sự nghiệp lớn lao, và có cuộc sống giàu sang, phú quý.
– Nếu vợ chồng có số mạng tốt tuy nhiên lại không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng sẽ có sự nghiệp khá giả, sống trong cảnh ấm no. Trái lại, nếu còn hai vợ chồng có số mạng không tốt, lại không được hưởng phúc đức của cha mẹ thì cuộc sống cũng bình thường, chỉ đủ ăn.

-Vì thế việc hưởng giàu sang Phú Quý còn phụ thuộc rất nhiều vào phước lộc, phúc đức từ đời trước. Tu nghiệp tích đức cho con cháu là điều cần thiết.
2. Nhì Bần Tiện (số bận tiện nghèo hèn):
– Hai Vợ chồng ở với nhau mà gặp số Nhì Bần Tiện, kèm theo là số mạng hai vợ chồng không tốt rồi cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống phải chịu cảnh khốn khổ, thiếu thốn vật chất, thậm chí là nghèo hèn, bần hàn khó ngóc đầu lên được.
– Nếu số mạng của cá nhân hai vợ chồng tốt nhưng lại không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống bình thường, ở mức độ đủ ăn, đủ tiêu. Còn Ngược lại, nếu hai vợ chồng có số mạng tốt và còn được hưởng phúc đức từ cha mẹ thêm thì chắc chắn cuộc sống của hai vợ chồng vẫn được hưởng no ấm, đủ đầy.
3. Tam Vinh Hiển (Có địa vị xã hội số vinh quang):
– Nếu hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, lại thêm số mạng cá nhân từng người tốt và được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ được hưởng cuộc sống cao sang, có quyền lực, được nhiều người yêu quý kính trọng.
– Nếu số mạng của từng cá nhân hai vợ chồng không tốt nhưng lại được thừa hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng cũng khá giả kèm có địa vị nhất định trong xã hội. Tuy nhiên, nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì chỉ cũng chỉ có chút danh tiếng hay địa vị tầm thường mà thôi.
3.Tứ Đạt Đạo (số này dễ làm ăn làm gì cũng thuận):
– Hai Vợ chồng kết hợp với nhau mà gặp số Tứ Đạt Đạo và có số mạng cá nhân tốt (mùa sinh – tháng sinh), lại được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ tạo nên sự nghiệp khá giả, cuộc sống giàu sang, phú quý. Còn Vợ chồng có số mạng không tốt nhưng lại được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống sẽ được khá giả, gia đình hòa thuận, êm ấm. Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ hai bên thì cuộc sống của 2 vợ chồng chỉ đủ ăn,ở mức trung bình tuy không quá chật vật.
4. Biệt ly hay tuyệt mạng (khó có thể chung sống lâu dài):
– Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Biệt Ly hay Tuyệt mạng, mà lại thêm số mạng không tốt và không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì kẻ mất người còn hoặc nếu không có người chết thì cũng phải chịu cảnh ly biệt khi còn trẻ. Vợ chồng mỗi người mỗi nơi.
– Nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng khó lòng có thể ở với nhau cả đời. Còn Nếu vợ chồng có số mạng tốt và đươc hưởng phúc đức từ cha mẹ thì có thể sống với nhau, nhưng cuộc sống gia đình gặp nhiều sóng gió, không êm ấm, một trong hai người thường hay bị ốm đau, bệnh tật.
*Bài viết trên đây là những thông tin cho bạn tham khảo để chọn một nửa đời mình, nhưng duyên số là do trời ban tặng cho chúng ta, nên cũng đừng vì nội dung chỉ ra ở trên đây mà đánh mất mối lương duyên mà do ông trời đã ban tặng cho bạn nhé. Nếu tình yêu đến từ hai phía và hai bạn có nỗ lực đủ lớn trong cuộc sống, biết lắng nghe và chia se, ăn ở hiền lành, thì chắc chắn trong tương lai bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Trên đây là nội dung cho các bạn trả lời câu hỏi Nữ 1997 lấy chồng tuổi nào hợp? Kết hôn là chuyện trăm năm không chỉ ảnh hưởng đến hạnh phúc đôi lứa ở kiếp này mà con ảnh hưởng rất nhiều đến các kiếp luân hồi về sau. Tìm người để sống hòa hợp cả về tình cảm lẫn sự nghiệp không phải là chuyện dễ. Sách số mệnh con người đã chỉ ra vợ chồng lấy nhau là do Duyên phận. Nhưng cũng một phần do con người tự quyết. Chúc các bạn có cái nhìn sáng suốt nhất về chữ ”Duyên”.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo