Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Giải mã nốt ruồi trên mặt nam và nữ chính xác nhất

Giải mã nốt ruồi trên mặt nam và nữ chính xác nhất

13/03/2021 14:03:50 | 1150 lượt xem

Giải mã nốt ruồi trên mặt nam và nữ chính xác nhất. Nốt ruồi mọc trên trán, nốt ruồi mọc ở tai, trên môi, trên mũi… sẽ cho biết điều gì về chủ sở hữu. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của ngày tốt xấu

Giải mã nốt ruồi trên mặt Nam

Giải mã nốt ruồi trên trán

+ Nam giới sở hữu nốt ruồi trên trán gần đường viền tóc là người sinh ra đã có cuộc sống giàu sang, phú quý, gặp nhiều may mắn, tài lộc, trong cuộc sống họ không phải lo lắng đến điều gì hết.

+ Nốt ruồi trên trán ở vị trí gần lông mày : Cho thấy đây là người đàn ông tài giỏi, họ nắm vị trí cao trong xã hội, có sự nghiệp phát triển.

+ Nốt ruồi trên trán ở vị trí giữa hai lông mày : Đây là người gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên họ có tình duyên lận đận và khó gặp được người tốt.

+ Nếu nốt ruồi ở trên trán phải và gần với lông mày thì đây là người có quý nhân phù trợ rất tốt.

+ Nốt ruồi giữa trán : Đàn ông sở hữu nốt ruồi giữa trán là người may mắn trong chuyện tình cảm và là người giàu tiền bạc. Họ dễ gặp được mối lương duyên tốt đẹp, rất đào hoa nhưng cũng rất chung tình.

Giải mã nốt ruồi trên mặt Nam giới

Giải mã nốt ruồi trên khuôn mặt đàn ông ở thái dương

Giải mã nốt ruồi trên mặt nam giới ở vị trí thái dương cho biết, đây là người có công danh thuận lợi, nghị lực mạnh mẽ, họ làm việc có chừng mực và có kế hoạch. Nốt ruồi ở vị trí này vừa mang vận hung vừa mang vận cát, cho dù là may mắn hưởng lộc thế nhưng cũng không ít thị phi.

Giải mã nốt ruồi trên mặt ở khu vực quanh lông mày

Nốt ruồi trong lông mày bên trái : Là người có tài lãnh đạo tốt, biết điều hành công việc, sự nghiệp phát triền.
Nốt ruồi ở trên của lông mày: là người tinh tế trong mọi việc, hiền lành và chăm chỉ, giàu sang phú quý.
Nốt ruồi ở đầu lông mày

Sở hữu nốt ruồi ở giữ của 2 lông mày cho thấy đây là người có sự nghiệp ổn định, thăng quan tiến chức dễ dàng.

Nốt ruồi ở cằm

Sổ hữu nốt ruồi ở dưới cằm cho thấy đây là người có nhiều tài lộc, may mắn. Tỉ lệ người có nốt ruồi ở vị trí này rất hiếm chỉ khoảng 1 nghìn người mới có một người.

Nốt ruồi ở mũi

Nếu nốt ruồi ở đầu mũi cho thấy đây là người đam mê tửu sắc, chỉ thích hưởng thụ cuộc sống.
Nếu có nốt ruồi ở lỗ mũi bên trái : Là người hiền lành, dễ tính, có tài vận tốt và có suộc sống no đủ.
Nếu có nốt ruồi ở dưới mũi bên phải : Cho thấy đây là người được quý nhân phù trợ, số hưởng, kinh doanh thuận lợi.

Nốt ruồi ở môi

Nếu nốt ruồi xuất hiện ở khóe miệng cho thấy đây là người lẻo mép, thích nói lười làm, hay chơi trò chơi dự đoán và thích được giàu nhanh.

Nếu có nốt ruồi ở môi trên : Cho thấy đây là người ham chơi, không chăm làm, dễ rung động với ai đó nhưng tình cảm không bền lâu. Họ có vè ngoài đẹp trai, khéo léo nên đào hao, có nhiều người theo.

Nếu có nốt ruồi ở mối dưới : Đây là người hay nói như đàn bà bởi thế hãy biết giữ mồm miệng, tránh tai bay vạ gió.

Nốt ruồi ở tai

Nếu nốt ruồi ở tai mà xuất hiện vào vị trí thuận lợi thì người đó được hưởng may mắn, phú quý, tài lộc, vinh danh.

Giải mã nốt ruồi trên mặt Nữ

Giải mã nốt ruồi trên trán 

+ Nốt ruồi trên trán bên trái là phụ nữ hiện đại, tự lập, có chí tiến thủ, luôn hết mình trong công việc, được đông nghiệp yêu quý. Tuy nhiên cuộc sống gia đình không được ấm êm.

+ Nốt ruồi trên trán bên phải : Cho thấy người này có sự nghiệp ở mức khá, không quá thành công cũng không quá khó khăn. Nếu ở gần khu vực thái dương thì dự báo chuyện gia đình không êm ấm.

+ Nốt ruồi giữa trán phụ nữ : Nốt ruồi này không tốt, có số khắc cha mẹ, gia đình thường tranh cãi. Phụ nữ có nốt ruồi giữa trán tính tình bảo thủ, đanh đá, luôn lấn át người khác, bắt nạt chồng con.

+ Nốt ruồi trên đỉnh trán : Người có sự nghiệp ổn định, ít sóng gió, nhưng khó thành công nếu làm việc lớn. Nốt ruồi càng sát đường chân tóc thì chuyện tình cảm càng gặp nhiều khó khăn, trắc trở, cuộc sống gia đình hay xảy ra mâu thuẫn, xung đột.

Giải mã nốt ruồi trên mặt Nữ giới
Giải mã nốt ruồi trên mặt Nữ giới

Giải mã nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở vị trí dưới cằm

Phụ nữ có nốt ruồi ở dưới cằm là người được hưởng vinh hoa, phú quý, tiền tiêu không hết. Được cha mẹ để lại cho khối tài sản lớn, không phải lo lắng điều gì.

Nốt ruồi son ở phần đuôi mắt

Phụ nữ có nốt ruồi son ở đuôi mắt là người có rất nhiều tham vọng, họ ham xây dựng công danh, sự nghiệp. Giúp họ trở thành người đại phú đại quý, có quý nhân phù trợ, may mắn về tài lộc. Dù làm bất cứ công việc gì cũng đều may mắn.

Xem nốt ruồi trên mặt nữ ở xung quanh mắt

Sở hữu nốt ruồi ở vị trí này chính là nốt ruồi phú quý. Chúng sẽ mang tới danh vị song toàn cho người sổ hữu. Phụ nữ sẽ luôn được yêu thương và có được cuộc sống giàu có, an nhàn. Đây cũng là người có nhan sắc hơn người, số lấy được chồng đại gia hoặc tự gây dựng nên sự nghiệp.

Giải mã nốt ruồi ở lông mày

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này là người thanh tao, hòa nhã, là người vợ hiền, dâu thảo. Nếu như được lông màu che phủ cho thì lại càng giàu sang, mọi việc hanh thông, ổn định, viên mãn.

Giải mã Nốt ruồi trên môi

Theo các chuyên gia nhân tướng học những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên môi là người không bao giờ lo nghèo túng.

Nốt ruồi trên má

Phụ nữ xuất hiện nốt ruồi ở vị trí này được xem là nốt ruồi xấu, tình duyên không đẹp. Mọc ở phần gò má sẽ sát thê, khắc con.

Nốt ruồi ở cánh mũi

Theo nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở cánh mũi báo hiệu cho những mối quan hệ xã giao sẽ gặp trắc trở, không được người khác quý mến.

Trên đây là tổng hợp thông tin giải mã nốt ruồi trên mặt nam, giải mã nốt ruồi trên mặt nữ. Với từng khu vực trên khuôn mặt nốt ruồi trên trán, nốt ruồi trên môi, nốt ruồi trên má, trên cằm, hay trên mũi… Rất hy vọng đã giải đã cho bạn được phần nào những điều bạn còn thắc mắc về nốt ruồi trên khuôn mặt.

 

 

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 29-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày dễ có sự trách oán, phiền muộn, hiểu lầm, thị phi. Không nên dính líu đến chuyện của người khác gặp tai ương. Nếu không có gì quan trọng thì chỉ nên làm việc bình thường hoặc ngồi yên, vì nếu có tiến hành thì cũng khó có kết quả như ý hoặc phải bỏ dở. Nếu có tiệc tùng, hoặc có sự gặp mặt giao thiệp cũng không có lợi gì chỉ nghe những chuyện không tốt. Dễ hao tài. Có sự hư hại.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo