Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tướng phụ nữ mặt quắt tai dơi luận đoán vận mệnh tương lai

Xem tướng phụ nữ mặt quắt tai dơi luận đoán vận mệnh tương lai

13/03/2021 18:03:52 | 2621 lượt xem

Tướng phụ nữ mặt quắt tai dơi có số mệnh ra sao. Có phải phụ nữ mặt quắt tai dơi sẽ thường kém sắc, tính tình nhút nhát, trầm tư… Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của ngày tốt xấu

Xem tướng phụ nữ mặt quắt tai dơi

Đặc điểm nhận diện của tướng phụ nữ tai dơi

+ Tướng tai dơi thường có phần vành tai khá to, cao và nhọn như ngọn lửa

+ Phần dưới của tai khá bé và mỏng

+ Phần thùy tai nhìn hơi mỏng và nhỏ so với những tướng tai khác. Tuy nhiên phàn thùy tai này hơi vểnh ra phía đằng trước.

Xem tướng phụ nữ mặt quắt tai dơi
Xem tướng phụ nữ mặt quắt tai dơi

Đánh giá về mặt tổng thể thì đây là tướng tai có phần kém sắc hơn so với những tướng tai khác. Mặc dù nó không ảnh hưởng gì tới sức khỏe thế nhưng cũng mang lại vận khí không được tốt lắm cho bản mệnh.

Theo đánh giá của nhân tướng học thì người sở hữu tướng tai dơi có số phận rất buồn, trong đời cũng phải chịu nhiều cay đắng.

Tướng phụ nữ tai dơi có ý nghĩa gì 

Xét về tính cách, phụ nữ tai dơi thường rất lập dị, bất thường, sớm nắng chiều mưa, họ thay đổi khác thường khiến cho những người bên cạnh cũng không thể hiểu nổi. Đặc biệt lòng tự trọng của họ rất cao và luôn muốn thể hiện bản thân, luôn tự cho mình là nhất.

Tuy rằng họ cũng là người có chút tài năng thế nhưng khả năng nắm bắt tình hình lại không tốt thế nên đường công danh không được may mắn. Để có cuộc sống tốt hơn họ nên dành thời gian thay đổi bản thân để vươn tới những điều tốt lành hơn trong cuộc sống.

Xét về tình cảm của phụ nữ có tướng tai dơi thường gặp phải lận đận. Mặc dù họ luôn dành trọn tình thương cho đối phương thế nhưng kết quả vẫn không đi tới đâu. Họ là người yêu một cách nhanh chóng và vội vàng, chỉ một hành động nhỏ của chàng trai cũng sẽ dễ dàng khiến trái tim họ rung động.

Xem tướng phụ nữ mặt quắt 

Để luận đoán tướng phụ nữ mặt quắt tai dơi, chúng ta cần phân tích đặc điểm của tướng phụ nữ mặt quắt được nhận định như thế nào. Đây là người có tướng mặt nhỏ, dài nhăn nhúm.

Những người này có tướng nhát gan, ôn hòa, họ khiêm tốn và lịch sự, họ cũng là những người chu đáo và lịch sự, luôn nhiệt tình trong công việc nghiên cứu, tử những việc nhỏ nhất họ cũng đều suy nghĩ rất chu đáo.

Mới nhìn thì những người phụ nữ có tướng mặt quắt tỏ ra hiểu biết và dễ thông cảm thế nhưng thực tế lại rất khó để có thể hiểu hết lòng dạ của họ. Do đó khi quan hệ với kiểu phụ nữ mặt quắt cũng lắm phiền phức

Xét về đường công danh sự nghiệp của phụ nữ có tướng mặt quắt : Họ là người có trí tưởng tưởng rất xa rời thực tế. Họ hay mơ mộng, tâm hồn bay bổng. Họ là những người thích hợp với thi ca, âm nhạc, phóng viên hay là những công việc có liên quan tới tính sáng tạo khác.

Tướng phụ nữ mặt quắt là những người trầm tư họ thích suy nghĩ một mình và đắm mình trong những mơ ước bản thân. Họ cũng là những người có thể đưa ra được những đề xuất, ý kiến độc đáo, tuy nhiên lại thiếu thực tế và xa vời.

Như vậy khi kết hợp hai yếu tố khi xem tướng phụ nữ mắt quắt tai dơi ta có thể thấy rằng đây là người hơi thiếu thực tế, tính cách có phần hơi lập dị, vận số của những người sở hữu nét tướng mắt quắt tai dơi cũng không được thuận buồm xuôi gió. Tướng phụ nữ mặt quắt tai dơi số phận có phần u buồn, tình cảm cũng

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 31-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, dời hẹn, bỏ dở công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc đến thì nên tiến hành nhanh chóng hoặc cố gắng giải quyết vì trong ngày còn có nhiều chuyện xảy ra, có khách đến, hoặc có tin khiến mình phải giao tiếp. Ngày có nhiều sự bận rộn vừa về công việc, vừa về tình cảm, đông người. Có người mang tin buồn cần nhờ mình giúp đỡ. Cũng có tin vui về họp mặt, gặp gỡ, tiệc tùng. Tài lộc vào ra thất thường.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo