Nam 1996 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nam mệnh

31/01/2019 17:28:34 | 0 lượt xem

Loading...

Nam 1996 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời nam mạng Bính Tý về vận trình cuộc sống, gia đạo, tình duyên, tuổi hợp làm ăn,… Cùng ngaytotxau.net tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Nam 1996 mệnh gì?

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Nam 1996 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nam mệnh

Nam 1996 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nam mệnh

Xem bói phong thủy phương Đông cho thấy tuổi Bính Tý nữ giới sinh năm 1696 thuộc hành Thủy, Giản Hạ Thủy tức Nước dưới khe.

Quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nam mệnh

Cuộc sống nam mệnh Bính Tý

Xem bói tử vi cho thấy phần lớn nam mệnh Bính Tý dều đạt thành công trong cuộc sống thường ngày. Họ thường xuyên thay đổi ý định của mình, không bao giờ có được một cuộc sống yên bình mà tự tạo ra nhiều sóng gió trong cuộc đời của họ.

Vận trình cuộc sống có nhiều thương đau. Về mặt xã hội, tiếng tăm và địa vị khiêm nhường, họ ham thích những điều gì xảy ra trong thực tại hơn là những chuyện viễn vông ảo tưởng, sự nghiệp và cuộc đời của họ vẫn đi đôi với nhau, tạo được những điểm đặc biệt trong cuộc đời. Từ giờ cho đến hết cuộc đời, họ vẫn còn nhiều sự thay đổi. Với họ chưa bao giờ có tư duy ổn định

Nam 1996 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nam mệnh

Nam 1996 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nam mệnh

Khi ở lớp tuổi trung bìn, nam giới Bính Tý sẽ tích được nhiều phúc đức.Tuy nhiên, qua thời gian từ 50 tuổi đến 52 tuổi thì lại có nhiều việc liên quan đến nhân quả. Tuổi Bính Tý chỉ có mức thọ trung bình từ 55 đến 60 tuổi. Nhưng vào tuổi 52 thì dễ mắc bệnh thần kinh nên có thể không hưởng thọ lâu hơn tuổi dự định, nhưng cố gắng làm phúc đức ăn ở hiền lành thì may ra hưởng thọ đầy đủ theo lá số Tử Vi.

Vận trình tình duyên

Vận trình tình duyên nam giới Bính Tý có nhiều sự kiện biến chuyển đau buồn, bi thương. Thời tiền vận, bản mệnh ít khi được êm ấm, hạnh phúc. Chuyện tình duyên vào lúc nhỏ thường ở trong sự tạm thời, không có một quyết định dứt khoát nào cả, cho đến khi qua tuổi 30 mới tạo được nguồn hạnh phúc chân chính của mình.

Vận trình tình duyên rất khắt khe. Cuộc sống của họ được tạo ra không tâm đầu ý hợp, không hòa thuận, êm ấm. Vẻ bề ngoài có vẻ nhường nhịn nhua, nhưng trong tâm lại luôn nghi kỵ, tỵ nạnh. Đó là số của cá nhân của họ. Nhưng nếu họ gặp được lương duyên có sự trùng hợp về tuổi tác và sự hòa hợp đồng điệu về tinh thần thì tình duyên mới có được sự yên ấm và hạnh phúc.

Nếu nam Bính Tý sinh vào những tháng 1, 7 âm lịch thì đường tình duyên thường hay thay đổi bất thành. Nếu nam Bính Tý sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 âm lịch thì cũng lận đận đường tình duyên, là người có nhiều vợ hoặc quá đau khổ vì đàn bà.

Những tuổi nam mệnh Bính Tý nên kết hợp làm ăn

Bản mệnh Bính Tý nam mệnh nên chọn những tuổi phù hợp với mình như: tuổi Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu. Hợp tác với những người đó thì chắc chắn sẽ thành công.

Những tuổi đại kỵ với nam mệnh Bính Tý

Đặc biệt, nam mạng Bính Tý đại kỵ với những tuổi như: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi. Nếu kết hôn với những người này có thể xảy ra nhiều đau buồn. Bính Tý mà kết hôn với tuổi Đinh Sửu sẽ sinh cảnh ly biệt.

Bính Tý kết hợp với tuổi Kỷ Mão sẽ xảy ra sự chết chóc trong vòng một năm (tuyệt mạng). Bính Tý kết hợp với tuổi Tân Mùi, Qúy Mùi sẽ sinh ra ly biệt.

Tham khảo bài viết: XEM VẬN HẠN NĂM 2019 KỶ HỢI để xem vận hạn 2019 của bản thân trong năm này như thế nào nhé.

 

 

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo
Loading...