Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem đường chỉ tay M luận đoán vận mệnh tương lai

Xem đường chỉ tay M luận đoán vận mệnh tương lai

30/03/2021 17:03:37 | 4115 lượt xem

Xem chỉ tay M trong lòng bàn tay luận đoán vận mệnh tương lai của chủ sỡ hữu. Người có đường chỉ tay chữ M là người có tài năng đặc biệt, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ. Cùng tìm hiểu thêm những đặc điểm tính cách sự nghiệp của người sở hữu lòng bàn tay chữ M qua bài viết dưới đây của ngaytotxau.net

Đặc điểm của đường chỉ tay chữ M

Trên bàn tay thường gồm các đường chỉ tay chính :

– Đường sinh mệnh

– Đường vận mệnh

– Đường tình cảm

– Đường trí tuệ

– Đường công danh

Đường chỉ tay chữ M
Đường chỉ tay chữ M 

Đường chỉ tay chữ M được hình thành bởi đường sinh mệnh, đường trí tuệ và đường tình cảm. Dù là sở hữu chỉ tay chữ M ở tay trái hay là tay phải thì họ đều mang trong mình những kỹ năng rất đặc biệt, nếu sở hữu ở cả hai tay thì là người vô cùng xuất chúng.

Đặc điểm của người sở hữu bàn tay chữ M

May mắn có sự nghiệp phát triển mạnh mẽ

Những người có đường chỉ tay chữ M thường được trời ban phước với sự nghiệp may mắn phát triển mạnh mẽ. Nhiều trong số những người có đường chỉ tay chữ M theo đuổi công việc liên quan tới Pháp lý, chính trị và thành công tiến lên các vị trí quản lý hàng đầu.

Họ là người kỹ luật, có động lực cá nhân tốt, và sở hữu nhiều năng khiếu, có trực giác phi thường. Bởi vậy khi nỗ lực hết mình và đặt trái tim và tâm trí vào việc gì bản thân họ sẽ làm và đạt được nhiều thành công.

Là bậc thầy trong nhìn thấy sự dối trá

Người sở hữu đường vân tay chữ M là bậc thầy trong việc nhìn thấu sự dối trá, lọc lừa. Họ có trực giác nhạy bén “Giác quan thứ 6 của họ tinh tế và sâu sắc có thể “bắt bài” những lời dối trá không trung thực. Sự đặc biệt này dễ lan tỏa năng lượng tới xung quanh và họ cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, tuy nhiên không vì vậy mà họ thiếu đi cảnh giác với người có ý định hại họ.

Khí chất luôn đặc biệt

Cho dù là đàn ông hay phụ nữ, sở hữu ngoại hình xuất chúng hay không thì người sở hữu bàn tay chữ M cũng luôn có thần thái và khí chất nổi bật so với những người xung quanh. Từ cách nói chuyện đi đứng, cử chỉ luôn tỏa ra tần sóng thu hút người khác.

Khả năng cân bằng

Chữ M tượng trưng cho sự cân bằng rất tốt. Họ là người sống tình cảm, tốt bụng nhưng cũng rất lý trí và có suy nghĩ logic. Họ luôn biết cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống, những cá tính cũ và hoàn thiện những điều mới của bản thân.

Số mệnh của người sở hữu đường chỉ tay chữ M

Người sở hữu chỉ tay chữ M có năng lực lãnh đạo

Đường chỉ tay chữ M
Đường chỉ tay chữ M

Có đường chỉ tay này họ là người có óc phán đoán rất nhanh nhạy và có tầm nhìn xa, chính vì thế từ trong tố chất của họ đã toát ra khả năng lãnh đạo cực tốt.

Những người nối tiếng có khả năng lãnh đạo tốt như vợ chồng cựu Tổng thống Barack Obama, Chủ tịch kiêm Kiến trúc sư trưởng phần mềm của tập đoàn phần mềm lớn nhất thế giới Microsoft Bill Gates.

Không chỉ là người có khả năng lãnh đạo giỏi, họ còn là người có năng lực giao tiếp hơn người, được nhiều người yêu mến.

Sở hữu may mắn hơn người

Mặc dù cũng phải trải qua nhiều cực nhọc để đạt được thành công thế nhưng họ vẫn là những người luôn sở hữu những “vựa” may mắn xoay quanh mình. Đường chỉ tay này càng đậm, chữ M càng rõ nét thì càng có nhiều phúc khí.

Nhiều triển vọng

Người sở hữu chỉ tay chữ M có nhiều tai lẻ, họ nhanh nhạy và có quan điểm rã ràng, tinh tế, giúp họ có thể gặt hái được thành công ở phương diện, ngành nghề. Không chỉ trong lĩnh vực chính trị, pháp lý và ngoại giao, họ còn bùng nổ tài năng trong lĩnh vực kinh doanh, khoa học.

Người sở hữu chỉ tay M thích Làm từ thiện

Một điểm chung nữa của những người này đó là họ thích làm từ thiện và giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, họ không muốn để lỡ các nhân tài tiềm năng.

Lòng tốt bụng của họ cùng với những nỗ lực bản thân để cải thiện cuộc sống, đóng góp nhiều cho xã hội, phúc khí với họ rất nhiều. Bởi vậy, càng về già, họ càng thành công và có hậu.

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan tới những người sỡ hữu chỉ tay M trong lòng bàn tay. Hãy xem xem lòng bàn tay bạn có chữ Ma không nhe, chắc chắn bạn sẽ may mắn và gặt hái được nhiều thành công

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 25-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, cần phải kiên nhẫn chờ đợi. Không nên đi quá xa hoặc mong cầu những chuyện lớn lao thì lợi và hại sẽ đi đôi. Tin vui đi liền với tin buồn hoặc có nhiều chuyện, tin tức đến cần phải lo toan, tính toán. Có người đến mời hợp tác hoặc hỏi ý kiến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo