Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem ý nghĩa 3 đường chỉ tay, luận vận số tương lai

Xem ý nghĩa 3 đường chỉ tay, luận vận số tương lai

25/03/2021 15:03:49 | 1764 lượt xem

Xem 3 đường chỉ tay cơ bản luận đoán vận số tương lai của một con người, 3 đường chỉ tay riêng biệt, chụm vào nhau hay song song sẽ nói liên điều gì. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của ngaytotxau.net

Xem 3 đường chỉ tay dự đoán tương lai

1. Ý nghĩa 3 đường chỉ tay cơ bản

Đường sinh mệnh (Sinh đạo)

Đường sinh đạo hay còn gọi là đường sinh mênh, đường sống đường đời. Đường chỉ tay này xuất phát từ giữa ngón cái và ngón trỏ, bao quanh lấy phần thịt ngón cái và uốn thành đường cong ở xung quanh ngón cái cho đến khi chạm vào cổ tay.

+ Nếu đường sinh đạo cong, dài, đầm chứng tỏ người này có sức khỏe tốt luôn tràn đầy năng lượng. Ngược lại nếu ngắn, mảnh đứt quãng thì cho thấy sức khỏe yếu, dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

+ Nếu đường này ngắn và hơi nhạt cho thấy đây là người không có chính kiến, cuộc sống bình yên, ít sóng gió.

+ Nếu đường sinh đạo nhạt và đứt đoạn cho thấy người này có tính cách phóng khoáng, ưa thích phiêu lưu, mạo hiểm, thích được đi đâu đó. Bởi thế cuộc đời luôn phải di chuyển nhiều, dễ gặp biến cố.

+ Trường hợp đường sinh mệnh có nhiều nhanh, các nhanh đều hướng lên trên cho thấy đây là người gặt hái được nhiều thành công dễ vượt qua được mọi khó khăn, biến cố. Ngược lại nếu các nhanh hướng xuống dưới thì đây lại là người có sức khỏe yếu ớt, thuồng xuyên gặp các vế đề liên quan đến tiền bạc.

Ý nghĩa 3 đường chỉ tay cơ bản nhất
Ý nghĩa 3 đường chỉ tay cơ bản nhất trong lòng bàn tay

Đường trí tuệ (Trí đạo)

Đường trí tuệ hay trí đạo, đường này được xuất phát từ giữa ngón cái và thỏ, nhưng kéo dài ra đối diện với ngón cái. Đường này thể hiện trí thông minh, và khả năng tư duy sáng tạo và công danh, sự nghiệp của con người.

+ Nếu đường này sâu và rộng thì đây là người thông minh và cẩn thận. Họ có trí rất tốt, luôn tư duy linh hoạt và rất quyết đoán. Ngược lại nếu đường này ngắn và nông chứng tỏ đây là người kém cỏi, thiếu tự tin, chủ quan, nóng vội.

+ Nếu đường trí đạo thẳng, đậm chứng tỏ đây là người thực tế, chủ động và có nhiều tham vọng.

+ Nếu đường này rộng và cạn cho biết chủ sở hữu có hiểu biết nông cạn, thiếu quyết đoán,nhẹ dạ cả tin.

+ Người sở hữu đường trí đạo hướng lên luôn sống lạc quan, tích cực họ có thể chuyển nguy thành an. Ngược lại nếu hướng xuống thì lại là người sống bi quan, tiêu cực, dễ nản lòng trước khó khăn.

+ Người có đường trí đạo phân nhánh ở cuối thường là người giỏi giao tiếp và rất biết cách truyền đạt ý tưởng một cách trọn vẹn, và vì thế họ sẽ có nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Đường tình duyên (Tâm đạo)

Đường tình duyên hay còn gọi là đường tâm đạo. Vị trí đường này là bắt nguồn từ dưới ngón út kéo dài tới giữa ngón trỏ và ngón giữa. Đường tâm đạo thể hiện được các mối tình cảm gia đình bạn bè và cho tình yêu đôi lứa.

+ Theo nhân tướng học một đường tình cảm được xem là tốt nếu hội tụ những đặc điểm sau : không quá rộng cũng không quá hẹp, lại hồng hào.

+ Người sở hữu đường tâm đạo sâu, ngoằn nghèo là người ba phải, nhiều tham vọng và khá đa tình.

+ Nếu sở hữu đường tâm đạo uốn lượn, lại chia hai nhanh theo hai hướng khác nhau chứng tỏ đây là người cực kỳ đào hoa.

+ Trường hợp đường tình duyên đậm nét, không chẻ nhánh và kéo dài hết lòng bàn tay, chứng tỏ người này điềm đạm, ngay thẳng và thật thà. Vì lý do này học được mọi người yêu mến, gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong tình duyên cũng như sự nghiệp.

+ Nếu đường tâm đạo dài và mảnh cho thấy đây là người khá yếu đuối, lụy tình. Họ thường dành cả trái tim cho người yêu, bởi thế khi bị phản bội họ có xu hướng dễ rơi vào “vực thẳm” tình ái.

+ Trường hợp đường tâm đạo ngắn chỉ tới ngón giữa hoặc không có thì đây là người ích kỷ, hẹp hỏi, hành động thiếu suy nghĩ thường cho mình là “trung tâm của vũ trụ”. Họ thường bị mọi người xa lánh và tình duyên không thuận lợi.

2. Ý nghĩa 3 đường chỉ tay chụm vào nhau

Người sở hữu 3 đường chỉ tay xuất phát từ 1 điểm thường là người thiếu kiên nhẫn, nóng nảy. Tuy nhiên họ cũng là người có chí tiến thủ, có khả năng ứng biến tốt và là người nhanh nhẹn. Họ thường có mối quan hệ rộng và giàu có bằng chính sức lực của mình. Họ phụ hợp với những công việc phải chịu nhiều áp lực như bác sĩ.

3. Ý nghĩa chỉ tay 3 đường riêng biệt và không cắt nhau

Người có 3 đường chỉ tay tách rời nhau, 3 đường chỉ tay song song là người có tính tình độc lập, không thích nhờ vả đến ai nên thường “tiền trảm hậu tấu”. Tuy nhiên họ lại thường có số mệnh không được tốt, hôn nhân dễ đổ vỡ bởi sự bất đồng trong quan điểm và lối sống. Bên cạnh đó người sở hữu 3 đường chỉ tay kiểu này thường khá trẻ con, thích cãi lý bởi thế nên kết hôn khi đã trưởng thành, chín chắn.

Mặc dù không được hạnh phúc thể nhưng sự nghiệp của người này khá thành công và thường khiến người khác phải ngưỡng mộ. Bởi họ luôn hết lòng vì công việc, có khả năng lãnh đạo, tư duy tốt và có khiếu thẩm mỹ.

Trên đây là tổng hợp thông tin của 3 đường chỉ tay cơ bản nhất trong lòng bàn tay. Rất mong bài viết đã mang tới cho bạn những thông tin bổ ích.

 

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 15-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Chớ nên để vướng vào chuyện tình cảm của những người khác dễ có sự mích lòng, hiểu lầm. Có người đến phân giải hoặc đem tin buồn đến, hỏi ý kiến về chuyện đi xa, thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Tài lộc trung bình. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tiệc tùng. Đề phòng sức khỏe không tốt.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo