Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nữ tuổi Quý Dậu (1993) hợp với tuổi nào để kết hôn?

Nữ tuổi Quý Dậu (1993) hợp với tuổi nào để kết hôn?

18/03/2021 15:03:59 | 1747 lượt xem

Nữ 1993 lấy chồng tuổi nào hợp – xem tuổi kết hôn nữ Quý Dậu sinh năm 1993, quý cô sinh năm 1993 cần tránh kết hôn với tuổi nào hợp với tuổi nào. Cùng ngaytotxau.net tìm hiểu thông tin chi tiết.

TỔNG QUAN NỮ MẠNG 1993 QÚY  DẬU

  • Nữ Mạng 1993 tuổi Quý Dậu, cầm tinh con Gà
  • Thuộc cung CHẤN
  • Mệnh : KIM – Kiếm Phong Kim
  • Những người tuổi Quý Dậu sinh từ ngày 23-01-1993 đến ngày 09-02-1994 dương lịch

xem-tuoi-lay-chong-tuoi-quy-dau

Nữ Quý Dậu trong cuộc sống tuy khi còn trẻ khá lận đận trong việc gây dựng sự nghiệp thế nhưng sau khi kết hôn sẽ được quý nhân trợ giúp cả trong cuộc sống và công việc. Bước sang tuổi trung niên tạo dựng được nhiều thành công, khi về già được hưởng cuộc sống thảnh thơi, vui vầy bên con cháu.

ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN CỦA NỮ QUÝ DẬU – 1993 

Nếu bạn nữ sinh vào tháng 1, 7 và 8 Âm lịch đường tình duyên phải trải qua nhiều vất vả mới có được hạnh phúc trọn vẹn. Cuộc sống có nhiều điều không theo ý muốn khiến bản mệnh phiền lòng. Cuộc sống sau kết hôn có phần khó khăn về tài chính, điều này cũng làm ảnh hưởng tới tình cảm đôi bên. Nếu muốn cuộc sống tốt lên thì nữ Quý Dậu phải cố gắng rất nhiều.

Nếu Quý Dậu sinh vào tháng 2, 5, 6, 9 và 11 Âm lịch, cuộc sống hôn nhân của bạn có nhiều vất vả thế nhưng nhìn chung là hạnh phúc. Nữ Quý Dậu sinh tháng này sẽ rất có may mắn về mặt con cái.

Nếu sinh vào các tháng 3, 4, 10 và 12 Âm lịch, Quý Dậu không những chỉ có một tình yêu đẹp mà sau kết hôn cũng vô cùng may mắn và hạnh phúc. Cuộc sống hôn nhân thuận lợi, không phải lo lắng về tiền bạc, tài chính rộng mở. Tóm lại Nữ Quý Dậu sinh vào các tháng trên rất có duyên với tiền bạc.

NỮ 1993 KẾT HÔN TUỔI NÀO HỢP

CÁC TUỔI HỢP NỮ QUÝ DẬU 1993

Nữ 1993 lấy chồng với nam 1993 (hai vợ chồng bằng tuổi nhau) : Hai tuổi này kết hôn hợp nhau vì gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý) sung túc, tiền bạc đầy tủ. Đây là số vợ chồng được hưởng phúc giàu sang, còn nếu không may mắn hay không được hưởng phước từ cha mẹ thì cũng thuộc diện khá giả. Tuy nhiên tính tình 2 vợ chồng hơi khắc khẩu nên cần nhường nhịn nhau để đi đến thống nhất mới dễ bề làm ăn.

Nữ 1993 kết hôn với nam 1991 (Chồng hơn vợ 2 tuổi) : Nếu nữ 1993 kết hôn với 1991 hợp nhau vì gặp số Tam Vinh Hiển (có địa vị, danh phận cao). Đây là số vợ chồng có chức tước quyền lực giàu sang, được nhiều người quý mến. Cũng giống ở 2 tuổi bên trên 2 vợ chồng tính tình không hợp nhau cho lắm rất dễ dẫn đến bất hòa gia đạo lục đục, cần đặt mình vào vị trí của nhau mà suy xét tránh cãi vã.

Nữ 1993 kết hôn với nam 1988 (Chồng hơn vợ 5 tuổi) : Hai tuổi này hợp nhau – Tốt vì gặp được số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Đây là số có quý nhân phù trợ, bởi thế việc làm ăn dễ dàng, gặp nhiều may mắn về tài chính. Tình cảm vợ chồng hơi xung khắc về lời ăn tiếng nói nên cũng cần nhường nhịn nhau.

Nữ 1993 kết hôn với nam 1986 (Chồng hơn vợ 7 tuổi) : Hai tuổi này hợp nhau bởi gặp số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao). Hai vợ chồng có địa vị trong xã hội, làm việc gì cũng sẽ dễ dàng, thuận lợi, được nhiều người quý mến. Tuy nhiên vì tính cách hai người có phần không hòa hợp cho lắm, thế nên muốn vợ chồng yên ấm cần phải nhường nhịn lẫn nhau.

Nữ 1993 kết hôn với nam 1985 (Chồng hơn vợ 8 tuổi) : Hai tuổi này hợp nhau vì gặp số Tứ Đại Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Hai vợ chồng lấy nhau sẽ làm ăn dễ dàng, thường được quý nhân phù trợ, gặp may mắn về tài chính, tính cách hai vợ chồng cũng hòa hợp, ở với sẽ có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

NỮ 1993 QUÝ DẬU NÊN TRÁNH KẾT HÔN VỚI NHỮNG TUỔI NÀO

Nữ 1993 kết hôn với nam 1992 : Hai tuổi này kết hôn không hợp nhau cho lắm bởi khi kết hôn gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn), Đây là số làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian, Tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hạp, Hai vợ chồng chịu khó làm ăn cũng sẽ có cuộc sống ấm no.

Trên đây là một số điều cần lưu ý về nữ sinh năm 1993 Quý Dậu. Nếu bạn là nữ sinh năm 1993 hoặc có người thân là nữ sinh năm 1993 thì bạn nên đọc bài viết này. Đây là sẽ là một định hướng để bạn có thể đưa ra những quyết định chính xác nhất, đặc biệt là trong hôn nhân để cho cuộc sống hôn nhan của bạn sẽ luôn yên ấm, hạnh phúc.

 

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 29-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày dễ có sự trách oán, phiền muộn, hiểu lầm, thị phi. Không nên dính líu đến chuyện của người khác gặp tai ương. Nếu không có gì quan trọng thì chỉ nên làm việc bình thường hoặc ngồi yên, vì nếu có tiến hành thì cũng khó có kết quả như ý hoặc phải bỏ dở. Nếu có tiệc tùng, hoặc có sự gặp mặt giao thiệp cũng không có lợi gì chỉ nghe những chuyện không tốt. Dễ hao tài. Có sự hư hại.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo