Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận biết tướng phụ nữ ham muốn cao qua hình dáng, tính cách

Nhận biết tướng phụ nữ ham muốn cao qua hình dáng, tính cách

16/03/2021 14:03:18 | 1157 lượt xem

Tướng phụ nữ ham muốn cao thể hiện như thế nào qua hình dáng, tính cách, thói quen ăn uống, hay qua các bộ phận trên cơ thể. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây của ngày tốt xấu 

1. Xem tướng phụ nữ ham muốn cao qua dáng người

Tướng phụ nữ có nhu cầu cao qua dáng xương gầy

Người ta quan niệm phụ nữ gầy, mình hạc xương mai thường có nhu cầu chuyện ấy khá cao, và khả năng chuyện chăn gối của họ cũng rất mạnh mẽ. Theo các chuyên gia nhận định nhóm phụ nữ có dáng người gầy thường có đời sống tình du.c tốt.

Biểu hiện phụ nữ ham muốn cao cũng được tìm thấy ở những phụ nữ hậu giảm cân bởi vì khi đó hormone và nội tiết tố thay đổi đột, nguyên nhân phụ nữ gầy thường dễ phát sinh ham muốn bởi vì tuyến yên của họ hoạt động tốt.

Tướng phụ nữ ham muốn cao

Nhìn tướng phụ nữ có ham muốn cao qua dáng người vạm vỡ

Những người phụ nữ có vóc dáng cao tao, vạm vỡ, nhiều cơ bắp cũng là những người có ham muốn cao. Bởi họ là tuýp người thường luyện tập thể thao nhiều, nên nhu cầu sinh lý của họ không thua kém gì nam giới.

Tướng phụ nữ có nhu cầu cao qua dáng người mũm mĩm

Theo một thống kê những người phụ nữ có vóc dáng hơi thừa cân một chút thường là đối tượng thu hút phái mạnh. Bởi trên cơ thể họ có đủ những đường cong đặc trưng. Họ có thời gian yêu rất đáng nể. Và một nghiên cứu cũng chỉ ra rằng hầu hết phụ nữ có thân hình mũm mĩm đều có đời sống tình dục phong phú.

Tướng đàn bà có thân hình đồng hồ cát

Biểu hiện phụ nữ có ham muốn cao cũng được thể hiện qua thân hình chuẩn “đồng hồ cát”.  Họ có vóc dáng thu hút ảnh nhìn từ đấng mày râu. Họ không chỉ có nhu cầu cao mà khả năng sinh sản cũng rất tốt.

Hầu hết những người phụ nữ này đều có đời sống chăn gối và khả năng sinh sản viên mãn, họ ít mắc các bệnh lý như tiểu đường, tim mạch trầm cảm hay ung thư buồng trứng.

Tướng phụ nữ có nhu cầu cao

2. Tướng đàn bà có nhu cầu sinh lý cao qua bộ phận cơ thể 

Tướng phụ nữ mông cong, săn chắc

Khoa học đã chứng minh, phụ nữ sở hữu vòng 3 săn chắc là nhóm phụ nữ có nồng độ hormone sinh dục estrogen cao hơn bình thường. Bởi thế mà nhu cầu và ham muốn của họ cũng cao.

Tướng phụ nữ rậm lông

Sự phát triển của lông trên cơ thể cũng được xem là dấu hiệu của người phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao. Bởi nồng độ hormone tăng quá cao cũng chính là nguyên nhân khiến các mô phát triển mạnh mẽ. Bởi thế khi nhìn vào tóc, lông mày, hay lông mi của người phụ nữ rậm rạp cũng phản ánh phần nào nhu cầu trong đời sống chăn gối của họ.

Tướng phụ nữ có Ngực nở tròn đầy có ham muốn cao

Phụ nữ sở hữu vòng 1 to, tròn đầy rất thu hút phát mạnh, đó cũng là một đặc điểm nhận biết người phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao. Họ cũng là người táo bạo, thích sự mới mẻ trong chuyện ấy. Nguyên nhân này được giải thích là bởi các mô ở ngực có khả năng tăng nồng độ hormone estrogen.

3. Tướng phụ nữ có ham muốn cao qua sở thích cá nhân

Không chỉ qua những nét tướng bên ngoài mà sở thích cá nhân cũng là biểu hiện của phụ nữ có ham muốn cao

Phụ nữ thích uống cà phê

Theo một nghiên cứu gần đây các nhà khoa học chỉ ra rằng phụ nữ có sở thích uống cà phê thường có nhu cầu ham muốn rất cao. Bởi họ có sự cân bằng nội tiết tố rất tốt. Họ thường có sở thích quyến rũ và bắt sóng với bạn khác giới để tạo dựng mối quan hệ, nhìn chung họ là người chủ động.

Phụ nữ thích thể hiện bản thân

Sự tự tin của người phụ nữ chính là yếu tố giúp làm tăng thêm vẻ quyến rũ của họ trong mắt đàn ông. Phần nhiều họ chính là người thích làm chủ cuộc chơi “giường chiếu” . Họ sẽ có những hạnh động cử chỉ để thu hút đàn ông chi chăm chú nhìn vào môi, cắn môi hay mút ngón tay. Đó chính là những dấu hiệu nhận biết người phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao.

Dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao: Thích thưởng thức món ăn

Khoa học đã chỉ ra rằng, đối với những người phụ nữ thích thú với việc thưởng thức đồ ăn ngon thì cũng là người có nhu cầu khá cao trong chuyện ấy. Đối với họ chuyện chăn gối cần thời gian giống như việc thưởng thức một món ăn ngon.

Trên đây là tổng hợp thông về những nét tướng phụ nữ có ham muốn cao qua dáng người, phụ nữ có nhu cầu cao qua các bộ phận trên cơ thể, hay qua sở thích cá nhân. Rất hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có nhận nhìn ra dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao, giúp bạn có thể hiểu phụ nữ nhiều hơn.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo