Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Giải mã chi tiết 62 nốt ruồi trên khuôn mặt Nữ

Giải mã chi tiết 62 nốt ruồi trên khuôn mặt Nữ

15/03/2021 14:03:40 | 1749 lượt xem

Giải mã nốt ruồi trên mặt nữ, căn cứ vào từng vị trí nốt ruồi xuất hiện ở từng vị trí khác nhau trên khuôn mặt chúng ta có thể đưa ra luận đoán chi tiết về tương lai, vận mệnh. Cùng ngày tốt xấu tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Giải mã nốt ruồi trên mặt nữ

Mức độ tốt xấu cát hung của những nốt ruồi trên khuôn mặt nữ còn phụ thuộc vào vị trí xuất hiện của nốt ruồi, đôi khi nó cũng còn phụ thuộc vào màu sắc.

Giải mã chi tiết 62 vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt Nữ
Giải mã chi tiết 62 vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt Nữ

Giải mã ý nghĩa 62 nốt ruồi trên khuôn mặt Nữ

Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 1 : Đây chính là nốt ruồi đại phú quý, phụ nữ dễ lấy được chồng làm quan to.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 2 : Nốt ruồi xấu, phụ nữ có số khắc chồng, cuộc sống hôn nhân bất hạnh, dễ phải tái hôn nhiều lần.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 3 : Nốt ruồi không tốt, gây cản trở và gây bất lợi cho cha mẹ.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 4 : Đây là người phụ nữ có tính tình chăm chỉ, chi tiêu tiết kiệm, biết vun vén cho gia đình, làm việc gì cũng tận tâm tận lực.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 5 : Phụ nữ sổ hữu nốt ruồi này có hôn nhân bất hạnh, số phải tái hôn.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 6 : Nốt ruồi không mang lại lợi ích, thậm chí gây hại cho người thân.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 7 : Nốt ruồi không tốt, mang đến điều bất lợi cho cha và chồng.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 8 : Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này lấy chồng xa, núi sông cách trở, chết tại nơi đất khách quê người.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 9 : Giải mã nốt ruồi trên khuôn mặt nữ nhận thấy đây là vị trí nốt ruồi khắc chồng, cản trở sự nghiệp của chồng.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 10 : Người này có sức khỏe sinh sản kém, thường đau yếu bệnh tật, chửa đẻ khó khăn, nhiều khả năng sẽ chết vì bệnh tật.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 11 : Đây là nốt ruồi của phụ nữ gây bất lợi cho chồng, khó có được cuộc sống gia đình hạnh phúc, số phải sống cô độc.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 12 : Đây là nốt ruồi cát tường, mang lại nhiều may mắn.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 13 : Đây là nốt ruồi của người có số phải sống xa chồng, vợ chồng đau khổ vì xa cách.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 14 : Nốt ruồi xấu mang điều bất lợi, xui xẻo cho chồng
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 15 : Nốt ruồi xấu dễ làm chuyện phạm pháp, dễ vướng vào vòng lao lí. Ngoài ra, thường làm những việc hại chồng, ngoại tình hoặc trộm cắp.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 16 : Sở hữu nốt ruồi này, phụ nữ thích hợp với nghề trồng dâu nuôi tằm, dệt may, thời trang.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 17 : Nốt ruồi số ích tử, nuôi dạy con cái thành đạt, giỏi giang.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 18 : Xem tướng nốt ruồi trên mặt nữ nhận thấy đây là nốt ruồi vượng phu, trợ giúp đắc lực cho sự nghiệp của chồng.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 19 : Đây là nốt ruồi gây bất lợi cho chồng, không trợ giúp công danh sự nghiệp của chồng.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 20 : Người này có sức khỏe tốt, sống thọ.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 21 : Nốt ruồi không đẹp, chủ nhân ít may mắn trong cuộc sống, mắc nhiều bệnh tật, đề phòng tai họa liên quan đến lửa và nước.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 22 : Người phụ nữ này có tật tắt mắt, hay lấy trộm đồ của người khác.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 23 : Người này có số mệnh cát tường, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 24 : Người này có tính lăng nhăng, đa tình, ham dục vọng.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 25 : Đây là người có số ít con cái, đặc biệt khó sinh được quý tử.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 26 : Người này có tướng xấu, hay gặp phải những tai nạn bất ngờ, đề phòng tai họa từ lửa.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 27 : Đây là nét tướng của người độc ác, hung bạo.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 28 : Nốt ruồi xấu gây chi phối và cản trở cuộc sống của con cái khiến chúng suốt đời phiền não, sống trong sự lo sợ.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 29 : Người này có tình duyên trắc trở, cả đời phiền muộn vì chuyện tình yêu đôi lứa.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 30 : Đây là người háo sắc, dâm đãng, dục vọng cao.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 30 : Người này không có tham vọng lớn nhưng làm việc gì cũng tới nơi tới chốn.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 32 : Đây là người có tâm tính đố kị, hay ghen ăn tức ở.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 33 : Nốt ruồi xấu, đề phòng bị chết đuối.

Giải mã nốt ruồi trên khuôn mặt Nữ - Ảnh minh họa
Giải mã nốt ruồi trên khuôn mặt Nữ – Ảnh minh họa

Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 34 : Đây là tướng người sinh đôi. Tài vận trung bình, hôn nhân không hòa hợp, sức khỏe yếu kém, dễ mắc bệnh ở tử cung.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 35 : Chứng tỏ người này có tâm địa độc ác tới mức có thể giết chết người thân, thậm chí chính con mình sinh ra.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 36 : Phụ nữ có nốt ruồi này thích lo chuyện bao đồng, “lưỡi không xương nhiều đường lắt léo”, hay gây chuyện thị phi, nói xấu sau lưng người khác.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 37 : Nôt ruồi không tốt cho chồng, gây trở ngại cho chồng.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 38 : Đây là người hết lòng yêu thương và tôn trọng chồng, là mẫu hình vợ hiền lí tưởng. Ngoài ra, tâm hồn lãng mạn, tình cảm vợ chồng hài hòa, hạnh phúc.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 39 : Cho thấy chủ nhân là người có đầu óc linh hoạt, thông minh tuyệt đỉnh.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 40 : Nốt ruồi không đẹp, cảnh bảo chủ nhân cần đề phòng bị chết đuối.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 41 : Đây là người có sức khỏe yếu kém, mắc nhiều bệnh tật.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 42 : Giải mã nốt ruồi trên mặt nữ nhận thấy đây là người có ít tiền của, đất đai, họ không giỏi quản lý cơ nghiệp của gia đình. Mối quan hệ với người thân không hòa hợp, hậu vận có cuộc sống đơn độc.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 43 : Đây là người chèn ép, gây cản trở người bề dưới, cấp dưới. Có cơ hội phát triển sự nghiệp ở nơi đất khách quê người.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 44 : Cho thấy đây là người được hưởng số mệnh giàu sang phú quý.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 45 : Nốt ruồi xấu, cản trở sự nghiệp của chồng, thậm chí giết chồng.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 46 : Người này có số tự làm hại bản thân.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 47 : Đây là người phụ nữ thông minh, nổi trội và khá thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, tình duyên trắc trở, cuộc sống vợ chồng không hòa hợp.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 48 : Chứng tỏ đây là người phụ nữ có số vượng phu, trợ giúp đắc lực cho công danh, sự nghiệp và tiền tài của chồng.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 49 : Cho thấy người này sẽ có mối quan hệ vợ chồng hòa hợp, gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, nhiều khả năng sẽ phạm đào hoa sát, tình cảm phải trải qua nhiều sóng gió mới được viên mãn.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 50 : Giải mã nốt ruồi trên mặt nữ cho thấy đây là người khác chị em, có cuộc sống vợ chồng không được hòa hợp, vận tình cảm hỗn loạn gặp nhiều trắc trở.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 51 : Chứng tỏ đây là người thông mình có sự nghiệp thành đạt nhưng cần đề phòng l lần chết đuối hụt trong đời.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 52 : Cho thấy mối quan hệ vợ chồng lạnh nhạt, họ thường xuyên cãi vã và có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Đường công danh sự nghiệp trung bình, dễ bị phá tài, tổn hao tài sản.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 53 : Đây là nốt ruồi cho thấy người này có tài vận không tốt, kiếm được bao nhiêu tiền đều tiêu hết bấy nhiêu. Chuyện tình cảm phức tạp, các mối quan hệ khác giới hỗn loạn, dục vọng lớn, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, dễ kết hôn nhiều lần.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 54 : Nếu là nốt ruồi lành, đây là người có năng lực nhạy bén, khả năng tùy cơ ứng biến tốt. Từ sau trung vận, vận thế chuyển biến tốt, cuộc sống an lành. Nếu là nốt ruồi hung, người này có tư tưởng bất ổn, sự nghiệp khó phát triển. Ngoài ra, tính cách dâm đãng, dễ ngoại tình sau hôn nhân.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 55 : Nếu đây là nốt ruồi lành thì cho thấy đây là người có năng lực nhạy bén, có khả năng tùy cơ ứng biến tốt. Từ sau trung vận thì vận thế chuyển biến tốt hơn, được hưởng cuộc sống an lành. Nếu là nốt ruồi hung, người này có tư tưởng bất ổn, sự nghiệp khó phát triển. Ngoài ra, tính cách dâm đãng, dễ ngoại tình sau hôn nhân.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 56 : cho thấy người này có thể trạng yếu, sức khỏe không tốt, dễ mắc bệnh về dạ dày.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 57 : Người này có đời sống tình cảm phong phú, họ đa sầu, đa cảm, suốt đời chịu hi sinh vì người khác nên được mọi người yêu mến, được hưởng tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, người này cần chú ý đến vấn đề ăn uống, tránh mắc bệnh tật.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 58 : Đây là người phụ nữ có tài nấu nướng, biết chăm sóc quán xuyến gia đình. Tuy họ được chồng yêu mến nhưng vì phạm đào hoa sát, thế nên có thể rơi vào cuộc tình tay ba.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 59 : Cho thấy người này có tài vận hưng vượng, được hưởng số mệnh đại phú, đại quý, làm việc gì cũng được quý nhân trợ giúp. Họ có tính tình cẩn trọng, làm việc chu đáo, tỉ mỉ, có đầu có cuối. Nhân duyên tốt, sinh hạ con gái nhiều hơn con trai.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 60 : Cho thấy đây là người thông minh lanh lợi, sau khi lập gia đình sẽ trở thành mẹ hiền vợ đảm, họ mang lại nhiều không khí thuận hòa và hạnh phúc cho gia đình.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 61 : Cho thấy người này có sức khỏe không tốt, thể trạng yếu, dễ mắc các bệnh liên quan dạ dày. Cuộc sống hôn nhân không như ý, sinh hạ con gái nhiều hơn con trai và dễ bị phá tài.
Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí số 62 : Chứng tỏ người này có tuổi thọ cao, có tài nấu nướng, họ có số hưởng sung sướng suốt đời không phải lo cơm áo gạo tiền, sự nghiệp có người giúp đỡ. Tuy nhiên, xét về mặt tình duyên của họ lại có nhiều trắc trở, cuộc sống hôn nhân bất ổn.

Trên đây là tổng hợp thông tin giải mã nốt ruồi trên mặt nữ thông qua 62 vị trí trên khuôn mặt. Để biết thêm nhiều hơn về các nốt ruồi chúng ta có thể xem thêm giải mã nốt ruồi trên cơ thể nữ

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 23-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, di chuyển, mong cầu về tài lộc, thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, xin nghỉ ngắn hạn.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo