Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tử vi bính tý 2021 nữ mạng, tình duyên gia đạo

Xem tử vi bính tý 2021 nữ mạng, tình duyên gia đạo

15/03/2021 15:03:35 | 877 lượt xem

Tử vi Bính Tý 2021 nữ mạng có gì biến động? Nữ Bính Tý 1996 tình duyên năm nay như thế nào? Cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng mình nhé.

1.Tổng quan tử vi Bính Tý 2021 nữ mạng

Vận trình tử vi bính tý năm 2021 nữ mạng tuổi Bính Tý có sự bình yên thuận buồn xuôi gió nên giữ nguyên vị trí hiện tại, tránh sự thay đổi nơi ở công việc. Bản mệnh tuổi Bính Tý năm nay không được nhiều tài lộc nhưng lại gặt hái được nhiều thành quả tốt. Đây là tín hiệu cho tương lai phát triển sau này rực rỡ sau này.

Khoảng thời gian giữa năm nữ Bính Tý sẽ có nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Nhưng tới cuối năm thì ân khí thấp đặc biệt hay đau đầu các bệnh liên quan đến thần kinh, nên ở nhà nghỉ ngơi để tĩnh dưỡng sức khỏe, công việc làm ăn cũng tránh đầu tư mạo hiểm.

tu-vi-2021-binh-ty-1996-nu-mang

2. Tình duyên, gia đạo nữ Bính Tý

Tình yêu của nữ mạng tuổi Bính Tý 1996  trong năm nay khá suôn sẻ. Những người còn đang độc thân thì sẽ tìm được mối lương duyên tiền định đã định ở kiếp trước. Nếu sau khi tìm hiểu nhau kỹ càng và quyết định cùng nhau vun đắp hạnh phúc, nối mối lương duyên hai họ gia đình thì quý bạn có thể tham khảo thêm: xem tuổi kết hôn để chọn ngày lành tháng tốt.

Đối với những quý cô đã lập gia đình thì năm Tân Sửu 2021 này cũng được hưởng hạnh phúc mỹ mãn con cái đuề huề, tài chính không cần lo lắng nhiều. Mọi thứ diễn ra đều tốt đẹp, bình yên, các thành viên trong gia đình hòa hợp, giúp đỡ, yêu thương nhau

3. Diễn biến tử vi bính tý 2021 nữ mạng theo tháng trong năm

1. Tvi vào mùa xuân nữ mạng 1996 năm 2021

Tháng 1: Khởi đầu năm mới sức khỏe nữ Bính Tính không được tốt tuy nhiên không gây ảnh hưởng nhiều đến cơ thể.

Tháng 2: Trong tháng này quý cô có thể bị tiêu hao tiền của, tiền tự nhiên bị mất do bị lừa gạt hay mua bán bị mất điều này gây ảnh hưởng đến hòa khí trong gia đình.

Tháng 3: Công việc làm ăn của bản mệnh bắt đầu có sự hanh thông, thuận lợi. Nhờ vậy tài chính kinh tế trong tháng gia tăng đáng kể vững vàng.

2. Mùa hạ tử vi nữ mạng 1996 năm 2021

Tháng 4: Trong công việc xảy ra một số rắc rối nhưng sẽ sớm được giải quyết không ảnh hướng lớn tài chính. Nữ mạng Bính Tý nên lưu ý về sức khỏe của mình, đặc biệt là những vấn đề về máu huyết thể trạng.

Tháng 5: Công việc làm ăn diễn ra bình thường tốt đẹp. Những khó khăn trong cuộc sống luôn có người trợ giúp, gánh vác thay bạn như có quý nhân phù trợ.

Tháng 6: Mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình xảy ra khiến nữ mạng Bính Tý phiền lòng. Gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc do bạn bị tình cảm tri phối nhiều.

3. Mùa thu tử vi bính tý 2021 nữ mạng

Tháng 7: Quý cô nên cẩn thận trong quá trình tham gia giao thông đi lại trên đường. Đồng thời cũng tránh tiếp xúc với những vật sắc nhọn như dao, kéo sắt..

Tháng 8: Trong tháng này quý cô sẽ gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ tận tình trong công việc cũng như ngoài công việc. Có thể thay đổi nơi công tác và làm việc mới.

Tháng 9: Đây là tháng bản mệnh Bính Tý có tin hỷ, cưới xin hoặc là tháng này trong gia đình có thêm thành viên mới. Nếu Bính Tý chưa kết hôn thì tháng này cưới rất đẹp.

4. Mùa đông tử vi nữ mạng 1996 năm 2021

Tháng 10: Sức khỏe có thể của quý cô không được tốt, đặc biệt là các bệnh liên quan đến thần kinh, đau đầu. Không chỉ vậy, chuyện tình cảm cũng gặp phải rắc rối không được thuận lợi.

Tháng 11: Tháng này bản mệnh có thể bị tiêu hao tiền của, mất tiền của vào việc gì đó không thành. Vì thế nên cẩn thận trong việc đầu tư tiền bạc để kinh doanh, cho vay mượn hay mua bán bị lừa lọc.

Tháng 12: Mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè càng ngày càng khăng khít gắn bó. Họ sẽ là những người giúp đỡ bạn trong công việc và cuộc sống sau này.

Như vậy tổng quan lại tử vi bính tý 2021 nữ mạng có một năm khá suôn sẻ trong cả tình cảm lẫn công danh sự nghiệp. 

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo