Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng

Xem tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng

16/03/2021 15:03:01 | 1606 lượt xem

Tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng được thể hiện qua những đặc điểm nào trên khuôn mặt hay trên cơ thể. Tướng tai, tướng mắt, tướng mũi như thế nào được coi là giàu sang. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của ngaytotxau.net 

Xem tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng

Tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng thường có cuống tai to

Khi xem tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng, các nhà nhân tướng học nhận thấy họ là những người phụ nữ có cuống tai (hay còn gọi là dái tai) to, phần da ở vùng tai mềm mại, nếu kết hợp thêm người có tính cách ôn hòa dễ chịu có cách cư xử hòa nhã với mọi người xung quanh, có tấm lòng vị tha thì chắc chắn họ là những người phụ nữ thuộc tuýp người sướng bẩm sinh, phụ nữ có tướng giàu sang phú quý. Họ cũng rất được chồng thương yêu.

Tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng
Tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng

Tướng phụ nữ lấy được chồng tốt sở hữu đôi mắt linh hoạt

Những người phụ nữ sở hữu đôi mắt sáng linh hoạt và to thường là những người phụ nữ rất nhạy cảm, họ đặc biệt có trí nhớ rất tốt. Trong cuộc sống họ là những người may mắn thường được quý nhân phù trợ về đường công danh và tiền bạc. Họ cũng là những người phụ nữ lấy được chồng tốt.

Xem tướng phụ nữ giàu có qua tướng vai rộng, eo tròn

Theo quan điểm nhân tướng học, người sở hữu vai rộng, eo tròn là người có tinh thần trách nhiệm rất cao, họ luôn đảm đương tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đay là tuýp người có năng lực hành động rất tốt, một khi đã hạ quyết tâm thì họ sẽ cố gắng thực hiện cho bằng được, nếu chưa có kết quả họ sẽ chưa dừng lại. Thêm nữa đây cũng là những người có tính tình thắng thắn, cởi mở và hào phóng. Đi tới đâu họ cũng dễ nhận được sự yêu mến và ủng họ của mọi người, thế nên vấn đề thăng tiến trong sự nghiệp chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

Tướng phụ nữ được chồng cưng chiều – Đầu mũi tròn, sống mũi thẳng

Trong tướng thuật, sở dĩ xếp những người phụ nữ có đầu mũi tròn, sống mũi thẳng vào vị trí thứ hai là bởi lẽ các chị em có đặc điểm này thường là người tính cách ngay thẳng, tự tin, dám nói dám làm, khá bộc trực. Ở họ tuy thiếu đi nét mềm mại nữ tính nhưng lại được điểm cộng là sự cương trực.

Trong gia đình họ được người chồng yêu quý vì hỗ trợ rất tốt cho công việc, sự nghiệp của anh ta. Trong cơ quan, người phụ nữ với chiếc mũi kiểu này cũng có sự nghiệp khá vững vàng. Tài chính của họ luôn sung túc, ổn định, sau khi lập gia đình, kinh tế càng sung túc, dồi dào, hay được lộc trời ban.

Phụ nữ Cổ Dài được hưởng giàu sang nhờ chồng

Tướng cổ là sự thể hiện cho tham vọng của người phụ nữ. Tướng cổ dài thường biểu hiện cho phụ nữ có tham vọng lớn, mặc dù đây là những người có tính chi tiêu hoang phí thế nhưng bù lại họ lại có khả năng kiếm tiền rất tốt, vì vậy sau này họ vẫn có được cuộc sống giàu sang.

Tướng phụ nữ phú quý thường có nhân trung hài hòa

Phụ nữ có nhân trung hài hòa, sâu và rộng là những biểu hiện cho tuổi thọ, đồng thời cũng cho biết khả năng sinh nở của người này. Những cô gái có nhân trung dài và sâu thường thuận lợi trong đường con cái, dễ sinh ra được những đứa con khỏe mạnh.

Trên đây là những nét tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng, thông qua các đặc điểm, tai, mắt, mũi người ta có thể nhìn ra phú khí của người phụ nữ được chồng yêu thương, được hưởng phú quý, giàu sang.

 

 

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 29-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày dễ có sự trách oán, phiền muộn, hiểu lầm, thị phi. Không nên dính líu đến chuyện của người khác gặp tai ương. Nếu không có gì quan trọng thì chỉ nên làm việc bình thường hoặc ngồi yên, vì nếu có tiến hành thì cũng khó có kết quả như ý hoặc phải bỏ dở. Nếu có tiệc tùng, hoặc có sự gặp mặt giao thiệp cũng không có lợi gì chỉ nghe những chuyện không tốt. Dễ hao tài. Có sự hư hại.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo