Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Giải mã nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Giải mã nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

22/03/2021 18:03:23 | 1153 lượt xem

Giải mã nốt ruồi trên cơ thể đàn ông chi tiết vị trí của 30 nốt ruồi trên cơ thể. Những vị trí nốt ruồi nào được xem là đại cát, vị trí nào là nốt ruồi xấu nên cẩn thận. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của ngaytotxau.net

Giải mã nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Căn cứ vào 30 vị trí nốt ruồi chi tiết trên cơ thể đàn ông, chúng ta tìm ra được những luận đoán về tính cách, vận mệnh, từ đó dễ dàng tìm ra được người đàn ông tâm đầu ý hợp.

Giải mã nốt ruồi trên cơ thể đàn ông
Giải mã nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Giải mã 30 nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Nốt ruồi ở vị trí số 1 :  Đây là người có tính cách hướng ngoại, năng động, dễ được cấp trên trọng dụng. Ngoài ra, họ cũng là người đàn ông rất thích đi đây đó du lịch, trải nghiệm cuộc sống.
Nốt ruồi ở vị trí số 2 : Người đàn ông này thường có tính tình thô bạo, hay bị kích động, nên trong công việc hay cuộc sống đều dễ đắc tội người khác. Ngoài ra, dục vọng lớn.
Nốt ruồi ở vị trí số 3 : Đây là người đàn ông có số gặp nhiều may mắn, dù là công việc hay cuộc sống đều được quý nhân giúp đỡ.
Nốt ruồi ở vị trí số 4 : Đây là người được có phúc, suốt đời gặp nhiều may mắn, làm việc gì cũng được quý nhân trợ giúp.
Nốt ruồi ở vị trí số 5 : Sở hữu nốt ruồi cơ vị trí này là người đàn ông căng tràn sức sống, vượng vận đào hoa, ham muốn tình dục lớn. Nếu trong cuộc sống người này biết tiết chế bản thân và cố gắng phát huy ưu điểm vượt trội thì hậu vận sẽ đạt được những thành tích đáng nể.
Nốt ruồi ở vị trí số 6 : Đây là người có ý chí kiên định, họ sẽ luôn nỗ lực hết mình để vượt qua khó khăn, biết quan tâm chăm sóc nửa kia của mình, số trường thọ.
Nốt ruồi ở vị trí số 7 :  Người này thường rất thích thưởng thức ẩm thực và là người có sức khỏe tốt. Họ là nguofi kết giao được với nhiều bạn bè ở tứ phương. Điều đó có lợi cho sự phát triển công danh sự nghiệp.
Nốt ruồi ở vị trí số 8 : Người này có tài vận hanh thông, gặp nhiều may mắn, họ có nhiều cơ hội phát tài trong suốt cuộc đời, làm việc gì cũng được nhiều người giúp đỡ.
Nốt ruồi ở vị trí số 9 :  Đây là người đàn ông có tinh thần trách nhiệm cao, họ là người thích du lịch đây đó để trải nghiệm cuộc sống. Ngoài ra, người đàn ông này cũng rất thích nghiên cứu, có xu hướng trở thành chuyên gia nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học kĩ thuật.
Nốt ruồi ở vị trí số 10 : Đây là người đam mê du lịch, họ là người làm việc có tinh thần trách nhiệm cao, họ rất thích hợp với những ngành nghề nghiên cứu về khoa học kĩ thuật.
Nốt ruồi ở vị trí số 11 :  Đây là người có những mối quan hệ với người khác giới hài hòa, cuộc sống khá bình yên, thậm chí đôi khi có phần tẻ nhạt.
Nốt ruồi ở vị trí số 12: Người này thường không để lại ấn tượng tốt trong mắt bạn bè và mọi người xung quanh. Họ là người đàn ông có chuyện tình cảm trắc trở, dễ rơi vào cuộc tình tay ba. Công việc cũng gặp nhiều khó khăn trở ngại.
Nốt ruồi ở vị trí số 13 : Người này có tính tình keo kiệt, sức khỏe không tốt, thường mắc nhiều bệnh tật, đặc biệt là các bệnh về tiêu hóa. Tuy nhiên, họ là người có tài vận rất tốt, không phải lo lắng về vật chất.
Nốt ruồi ở vị trí số 14 : Họ là người chăm chỉ và thích vận động, có sức khỏe tốt. Thế nhưng chuyện tình cảm trắc trở, dễ rơi vào cuộc tình tay ba phức tạp.
Nốt ruồi ở vị trí số 15 :  Người này có số sinh được con cái hiếu thảo, cuối đời sẽ được hưởng phúc lộc từ con cái. Tuy nhiên, cần chú ý đến vấn đề sức khỏe.
Nốt ruồi ở vị trí số 16 : Người đàn ông này đóng vai trò quan trọng trong việc gánh vác gia đình, nuôi vợ con. Nếu như ở xung quanh vị trí này có thêm nhiều nốt ruồi khác, chứng tỏ số người phải chăm sóc, nuôi dưỡng càng nhiều hơn. Cũng bởi áp lực quá lớn nên đôi khi cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi.
Nốt ruồi ở vị trí số 17 : Cũng giống như nốt ruồi bên vai phải, nốt ruồi này cho thấy đây là người đàn ông có gánh nặng phải nuôi dưỡng vợ con. Ngoài ra người này cũng hay tranh luận với mọi người thế nên thường không được hoan nghênh. Công việc vì thế cũng bị ảnh hưởng.
Nốt ruồi ở vị trí số 18 : Người này đam mê du lịch, họ cũng dành phần lớn thời gian trong cuộc đời để đi đây đó khám phá cuộc sống. Tuy nhiên, cần chú ý an toàn, đặc biệt khi tham gia giao thông.
Nốt ruồi ở vị trí số 19 : Nhìn chung đây là người có cuộc sống hạnh phúc,đời sống hôn nhân gia đình viên mãn. Nhưng nếu xảy ra bất trắc ví dụ vợ chết sớm, người này có xu hướng tự sát.
Nốt ruồi ở vị trí số 20 : Đây là người đàn ông được sinh ra trong gia đình giàu có, cuộc sống dư giả, không thiếu bất cứ thứ gì. Do đó, người này vô cùng tự tin và tỏ ra kiêu ngạo. Cả cuộc đời họ sống hầu như dựa dẫm vào cha  mẹ.
Nốt ruồi ở vị trí số 21: Đây là người làm việc có đầu có cuối, luôn theo trình tự rõ ràng và có tài làm lãnh đạo. Tuy nhiên họ lại có nhược điểm là háo sắc và khá gian xảo.
Nốt ruồi ở vị trí số 22 : Người này có tính cách nham hiểm nhưng làm việc đâu ra đó, họ có tư duy logic rất rõ ràng và thông suốt. Đây cũng là người đàn ông khá háo sắc.
Nốt ruồi ở vị trí số 23 : Đây là người có tài nhưng đôi khi lại hơi lười nhác theo kiểu chỉ muốn “ôm cây đợi thỏ”. Nhưng nhìn chung họ là người có số mệnh sướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
Nốt ruồi ở vị trí số 24 : Người này có thái độ làm việc thành khẩn, nhiệt tình, họ biết kiểm soát tốt cảm xúc và có tinh thần ổn định, họ có ý chí vững bền. Điều đó tạo ấn tượng tốt đối với cấp trên nên dễ được trọng dụng, đề bạt thăng tiến.
Nốt ruồi ở vị trí số 25 : Người này có thể trạng yếu nên cần chú ý hơn về vấn đề sức khỏe, đặc biệt là hệ tiêu hóa trong cơ thể, họ dễ mắc các bệnh liên quan tới tiêu hóa, thận. Người này rất dễ hài lòng với những gì hiện có nên cuộc sống khá bình yên.
Nốt ruồi ở vị trí số 26 :  Người này có chức năng tiêu hóa rất kém, thể trạng yếu. Cuộc đời bình ổn, may mắn được nhiều người quan tâm và bảo vệ.
Nốt ruồi ở vị trí số 27 :  Đây là người rất thích đi du lịch, làm việc thiếu kiên nhẫn bởi thế khó có thể đạt được thành công lớn, thế nhưng nhìn chung cuộc sống khá tốt đẹp.
Nốt ruồi ở vị trí số 28 :  Người này có hệ hô hấp yếu nên dễ mắc những chứng bệnh mãn tính hoặc có thể để lại di chứng cho thế hệ sau. Do đó, cần đặc biệt chú ý đến vấn đề sức khỏe.
Nốt ruồi ở vị trí số 29 : Đây là người có tính cách tỉ mỉ, ngăn nắp, làm việc gì cũng có kế hoạch rõ ràng. Cho dù là công việc hay là vấn đề cuộc sống thì họ đều chu đáo và cẩn trọng, có tinh thần trượng nghĩa cao.
Nốt ruồi ở vị trí số 30 : Đây là người đàn ông tự tin, có đời sống vật chất dư giả, tiêu tiền hào phóng. Đa phần người này sống dựa vào cha mẹ, nếu tách rời họ, cuộc sống sẽ vô cùng vất vả, khổ cực.

Trên đây là giải mã chi tiết 30 nốt ruồi trên cơ thể đàn ông, rất hy vọng bạn đã có thêm được nhiều kiến thức bổ ích. Chúc bạn luôn may mắn.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 29-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày dễ có sự trách oán, phiền muộn, hiểu lầm, thị phi. Không nên dính líu đến chuyện của người khác gặp tai ương. Nếu không có gì quan trọng thì chỉ nên làm việc bình thường hoặc ngồi yên, vì nếu có tiến hành thì cũng khó có kết quả như ý hoặc phải bỏ dở. Nếu có tiệc tùng, hoặc có sự gặp mặt giao thiệp cũng không có lợi gì chỉ nghe những chuyện không tốt. Dễ hao tài. Có sự hư hại.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo