Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Giải mã chi tiết 31 nốt ruồi trên cơ thể nữ

Giải mã chi tiết 31 nốt ruồi trên cơ thể nữ

22/03/2021 16:03:32 | 1931 lượt xem

Giải mã chi tiết 31 nốt ruồi trên cơ thể nữ, trong số những nốt ruồi này đâu là vị trí nốt ruồi sẽ mang lại may mắn, đâu là vị trí mang lại điềm báo xấu. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây là ngaytotxau.net.

Giải mã nốt ruồi trên cơ thể nữ 

Giải mã nốt ruồi trên cơ thể nữ tưởng tận ý nghĩa của 31 vị trí trên cơ thể. Nốt tuồi từ cổ tới chân, những vị trí nốt ruồi trên cánh tay, cẳng chân sẽ cho biết điều gì

Xem nốt ruồi trên cơ thể nữ

Giải mã nốt ruồi trên cơ thể nữ
Giải mã nốt ruồi trên cơ thể nữ – 31 vị trí nốt ruồi toàn thân
Vị trí Ý nghĩa
1 Cho thấy đây là người có tâm tính lương thiện, hay giúp đỡ mọi người xung quanh, họ là những người có xu hướng làm nhiều việc thiện.
2 Đây là người có số gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, bất kề làm việc gì họ cũng được quý nhân trợ giúp nên mọi việc luôn thuận lợi. Cuộc sống bình yên, không phải trải qua sóng gió lớn.
3 Người này được hưởng số mệnh sung sướng, trong cuộc sống sẽ gặp nhiều điều cát lợi và may mắn.
4 Đây là người có tính tình cố chấp, bướng bỉnh, háo sắc nên dễ phạm đào hoa sát tuy nhiên lại có số trở thành người nổi tiếng.
5 Đây là người phụ nữ có lối sống phóng túng, có tham vọng lớn về vật chất, không chịu được khổ. Thường thì đây là người không biết tích lũy tiền bạc nên khi có việc bất ngờ xảy ra thì trở tay không kịp.
6 Đây là người có tài ăn nói và đàm phán tốt, có sở thích đặc biệt về ẩm thực, không thể kiểm soát được nhu cầu ăn uống.
7 Đây là người kiên nhẫn và luôn sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn. Họ biết quan tâm chăm sóc đối phương, có tuổi thọ cao hơn người chồng.
8 Người này có sở thích đi du lịch đây đó để chiêm ngưỡng danh lam thắng cảnh. Họ là những người làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đầu óc thông minh linh hoạt, thích hợp với các ngành nghề nghiên cứu.
9 Đây là người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, thích hợp làm về nghiên cứu. Họ cũng là những người rất thích đi du lịch đó đây để có những trải nghiệm thú vị về cuộc sống.
10 Đây là người có dung nhan xuất chúng, có được nhiều nét nổi trội hơn người, có sức hút rất mãnh liệt đối với tất cả mọi người, họ cũng là người được nhiều người yêu mến.
11 Người này có số sinh hạ được con cái hiếu thảo, lễ phép. Tuy nhiên, cũng cần đặc biệt lưu ý đến sức khỏe của chúng.
12 Vận tinh duyên trắc trở, người này thường rơi vào thế bị động hoặc xuất hiện mối tình tay ba phức tạp, đau khổ.
13 Đây là người có khả năng gánh vác mọi công to việc lớn trong gia đình cả gia đình nhà đẻ lẫn cả nhà chồng. Họ thích tranh luận, hay cãi lí nên không được mọi người yêu mến.
14 Đây là người có tính tình keo kiệt nhưng tài vận hanh thông, họ có cuộc sống dư giả. Ngoài ra, người này cần chú ý đến những bệnh về tiêu hóa.
15 Trong cuộc sống, người này luôn rơi vào thế bị động, vận tình duyên trắc trở, dễ rơi vào cuộc tình tay ba đầy oan trái.
16 Đây là người phải gánh vác trách nhiệm phụng dưỡng cha mẹ suốt đời. Người này có suy nghĩ sâu sắc, đôi khi vì nghĩ quá nhiều nên cảm thấy mệt mỏi và áp lực.
17 Xét tổng thể đây chính là người có được vận thế tốt đẹp, cuộc sống như ý, họ là người có thái độ tự tin và phóng khoáng khi tiêu tiền.
18 Đây là người phụ nữ có giai đoạn tiền hôn nhân hạnh phúc viên mãn, vợ chồng hòa hợp. Tuy nhiên về sau nhiều khả năng chồng sẽ mất sớm, tinh thần bị suy sụp, thậm chí có khuynh hướng tự sát.
19 Đây là người thích bôn ba khắp nơi, khiếm khi ở  yên một chỗ, họ thường vắng nhà. Tuy nhiên khi ra ngoài cần đề phòng tai nạn xe cộ.
20 Đây là người có tính tình hướng ngoại, linh hoạt, thích đi du lịch, giỏi giao tiếp nên dễ kết thân với nhiều bạn tốt, đây sẽ là những người trợ giúp đắc lực cho công việc, sự nghiệp.
21 Người này không có chí tiến thủ, khá lười nhác, họ làm việc gì cũng thoái thác trách nhiệm cho người khác. Những người này nên làm, việc thiện, tu nhân tích đức để gặp dữ hóa lành.
22 Họ là những người, không có chí tiến thủ, chỉ chọn việc nhẹ nhàng, mỗi khi xảy ra vấn đề gì họ sẽ quay sang quy trách nhiệm cho người khác. Trong cuộc sống những người này cần đề phòng bị ngoại thương.
23 Không mấy thành công may mắn trong công việc. Nhưng nếu làm nhiều việc thiện, tu nhân tích đức thì địa vị được củng cố vững chắc.
24 Người này có tính cách nóng vội, ít kiên trì, họ thích đi du lịch đó đây, cuộc sống nhiều thăng trầm. Tuy nhiên, nếu kiên trì nhẫn nại thì mọi việc sẽ thành công tốt đẹp.
25 Đây là tuýp người lười biếng, hay dựa dẫm vào người khác. Họ là tuýp người khó đạt được thành công lớn trong sự nghiệp.
26 Đây là những người cơ thể khỏe mạnh, văn võ song toàn, tư duy tinh tế, thích hợp làm nhà văn, nhà chính trị hoặc tư tưởng gia.
27 Đối với những người có nốt ruồi ở vị trí này cần phải đề phòng những bệnh về đường tiêu hóa và thận.
28 Đây là tuýp người có số mệnh giàu sang, phú quý, ngay từ nhỏ đã được cha mẹ bao bọc, lớn lên dễ dàng gặt hái được thành công trong sự nghiệp, tiền độ rộng mở. Con đàn cháu đống, hưởng phúc lộc con cháu khi về già.
29 Đây là những người có tính tình nhút nhát, thiếu tự tin, bất kể làm việc gì cũng không kiên định, dễ bỏ cuộc giữa chừng.
30 Đây là người phụ nữ có thái độ tự tin, tiêu tiền hào phóng, cuộc sống thuận lợi, không phải trải qua nhiều sóng gió, trong cuộc sống họ được hưởng số mệnh sung sướng và may mắn.
31 Người có số bần hàn tuy nhiên nếu biết cách tiết kiệm chi tiêu, năng tích tiểu thành đại thì vẫn được hưởng cuộc sống no đủ.

Trên đây là tổng ý sau khi giải mã nốt ruồi trên cơ thể nữ. Chi tiết vị trí của 31 nốt ruồi chắc chắn đã mang lại cho bạn nhiều kiến thức. Chúc bạn luôn vui với những trải nghiệm của mình.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 25-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, cần phải kiên nhẫn chờ đợi. Không nên đi quá xa hoặc mong cầu những chuyện lớn lao thì lợi và hại sẽ đi đôi. Tin vui đi liền với tin buồn hoặc có nhiều chuyện, tin tức đến cần phải lo toan, tính toán. Có người đến mời hợp tác hoặc hỏi ý kiến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo