Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

4 đường chỉ tay hiếm gặp và ý nghĩa bất ngờ của nó

4 đường chỉ tay hiếm gặp và ý nghĩa bất ngờ của nó

25/03/2021 15:03:49 | 1021 lượt xem

Tìm hiểu 4 đường chỉ tay hiếm gặp và ý nghĩa bất ngờ của nó. Những đường chỉ tay này nói liên điều gì về số phận, tính cách, tình duyên, sự nghiệp và con cái. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của ngaytotxau.net

Ý nghĩa chi tiết của 4 đường chỉ tay hiếm gặp

Thông qua những đường chỉ trong lòng bàn tay ta có thể biết được về tính cách, sự nghiệp, tình duyên, số phận con người, vận con cái ra sao. Ngay từ khi sinh ra con người đã có đường chỉ tay, thế nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu 4 đường chỉ tay này. Đó là những đường chỉ tay hiếm gặp.

4 đường chỉ tay hiếm gặp và ý nghĩa của chúng
4 đường chỉ tay hiếm gặp và ý nghĩa của chúng

1: Đường chỉ tay tiền bạc

Đây là đường chỉ tay khá đặc biệt, ít và hiếm gặp. Đường chỉ tay tiền bặc nằm ở vị trí dưới cùng của ngón tay cái. Đường này không phải chỉ có 1 đặc điểm nhận dạng mà nó còn có rất nhiều những đặc điểm khác, nó có thể là những vẫn hình ngang, dọc thẳng đứng xếp liền kề hoặc đan xen lẫn nhau.

4 đường chỉ tay " Hiếm " gặp với những ý nghĩa bất ngờ

Thông qua đường chỉ tay này cho biết ý nghĩa bạn là một người có khả năng tích lũy và quản lý tiền bạc tốt, nếu các đường vân này rõ nét, sâu đậm chứng tỏ đây là người có khả năng tài chính tốt, họ biết cách chi tiêu một cách hợp lí, bởi thế của cái ngày càng được tích lũy nhiều hơn và dần trở nên giàu có. Chất lượng cuộng sống được nâng cao lên rõ rệt.

2: Đường chỉ tay sáng tạo

Đường sáng tạo là một hoặc hai đường ngắn thẳng đứng và hơi nghiêng.Vị trí của đường này là ở giữa ngón tay út và ngón đeo nhẫn. Ý nghĩa của nó là thể hiện cho tài năng sáng tạo và sự đổi mới trong tư duy của bạn. Chính bởi thế người sở hữu chỉ tay sáng tạo rất dễ thành công trong công việc. Đặc biệt đối với những công việc nghệ thuật hay sáng chế bạn sẽ cực kỳ thành công bởi sự sáng tạo và bứt phá của mình.

4 đường chỉ tay " Hiếm " gặp với những ý nghĩa bất ngờ

3: Đường chỉ tay ngây thơ

Nếu ở vị trí dưới cùng của ngón tay trỏ có nhiều đường vân ngang dọc, có nghĩa là bạn đang sở hữu đường chỉ tay ngây thơ. Nó cho thấy bạn là người rất lương thiện, chất phát bởi thế dễ bị người khác lợi dụng. Nó khiến bạn gặp nhiều khó khăn bởi dễ bị lừa gạt vì quá tin người.

Sở hữu càng nhiều đường chỉ tay ngây thơ cho thấy bạn sẽ bị lừa gạt càng nhiều, bị nói xấu sau lưng, bị lợi dụng. Bởi thế hãy luôn cẩn thận, đề cao cảnh giác, tốt nhất đừng quá dễ tin người. Hãy học cách sống cho bản thân, đừng lo chuyện bao đồng sẽ dễ bị mang tiếng xấu, dính vào chuyện thị phi đấy.

4 đường chỉ tay " Hiếm " gặp với những ý nghĩa bất ngờ

4: Đường chỉ tay sức khỏe

Đối với mỗi con người thì sức khỏe chính là điều quan trọng nhất. Sở hữu đường chỉ tay chạy thẳng từ phía gần cổ tay tới gốc ngón tay út chính là đường chỉ tay sức khỏe. Đường này sẽ cho ta biết một vài dấu hiệu về sức khỏe của bạn để bạn có cách phòng ngừa sao cho hợp lý.

– Nếu đường sức khỏe này đứt đoạn chứng tỏ bạn chuẩn bị có vấn đề về tiêu hóa, chúng sẽ bất ổn nếu bạn ăn đồ ăn kém vệ sinh, vì thế cần hết sức đề phòng.

4 đường chỉ tay " Hiếm " gặp với những ý nghĩa bất ngờ

– Nếu đường này giống như một chuỗi sợi xích, chứng tỏ chủ nhân dễ gặp vấn đề về hô hấp, hãy chú ý hơn tới hô hấp của mình.

– Nếu đường này có những nếp gấp chồng lên điểm bắt đầu đường chỉ tay này, thì nó cho biết rằng người này đang gặp rắc rối về đầu, mũi hoặc cổ họng.  Nếu nếp gấp xuất hiện ở cuối đường thì nó lại cho biết bạn đang gặp vấn đề về đường tiết niệu. Đây là những lời cảnh báo thế nên bạn cần biết để bảo vệ sức khỏe bản thân.

Trên đây là tất cả những thông tin về 4 đường chỉ tay Hiếm gặp, cùng với đó là những ý nghĩa bất ngờ, nó cũng có thể tốt, cũng có thể lại là lời cảnh báo nhắc nhở bạn hãy cẩn thận hơn. Chúc bạn luôn bình an.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo