Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem 10 kiểu bàn chân luận đoán tương lai

Xem 10 kiểu bàn chân luận đoán tương lai

05/04/2021 14:04:26 | 1297 lượt xem

Các kiểu bàn chân cho biết điều gì về số mệnh tương lai của người sở hữu. Xem chi tiết 10 kiểu bàn chân phổ biến, luận đoán tương lai. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây cùng ngaytotxau.net

Xem các kiểu bàn chân

1. Kiểu bàn chân Roma

 

Bàn chân Roma
Bàn chân Roma

Đây là tướng bàn chân rất thường gặp, có phần ngón chân thẳng, ngón chân cái to nhất, ngón thứ tư và thứ năm ngắn hơn. Theo nhân tướng học, những người có kiểu bàn chân này thường có giao tiếp xã hội tương đối giỏi, họ có tính cách hướng ngoại và tương lai dễ trở thành thương gia hoặc những nhà diễn thuyết xuất sắc.

2. Dáng chân vuông

Đặc điểm của bạn chân vuông là có năm ngón chân thẳng và bằng nhau. Những người sở hữu kiểu bàn chân này là những người luôn bình tĩnh, họ giỏi vạch ra kế hoạch, bản tính họ là những người rất thật thà và đáng tin cậy.

3. Kiểu bàn chân Hy Lạp 

Bàn chân hy lạp
Bàn chân hy lạp

Đặc điểm của kiểu bàn chân hy lạp là có ngón thứ hai tướng đối dài, dài hơn cả ngón cái. Những người sở hữu bàn chân có đặc điểm như vậy là người rất vui tính, nhiệt tình, họ có sức sáng tạo và là người rất yêu nghệ thuật. Có rất nhiều các nhà nghệ thuật gia vận động viên hay nhà diễn thuyết đều có kiểu chân như vậy.

4. Các kiểu bàn chân ngang

Đặc điểm của tướng bàn chân ngang là có ngón cái lớn nhất so với những ngón còn lại. Năm ngón chân nghiêng và xếp sát gần với nhau. Những người sở hữu kiểu bàn chân như vậy là người hay xúc động, họ có tâm thế dễ thay đổi.

5. Ngón chân út không thể tách ra

Kiểu bàn chân có ngón út không thể tách ra thể hiện cho một người chủ nhân luôn mong muốn có được cảm giác an toàn, họ rất đáng tin cậy và là người rất thật thà. Họ là người đáng tin cậy và luôn là những người bạn rất tốt.

6. Ngón chân út tách ra độc lập

So với tướng bàn chân có ngón út không thể tách rời thì người sở hữu ngón chân út tách hẳn ra ngoài lại rất khác. Những người sở hữu tướng bàn chân như vậy luôn hy vọng có sự thay đổi. Họ có lỗi sống cứng nhắc và không muốn thay đổi khiến cho họ luôn có cảm giác bị bó buộc. Thâm tâm họ sẽ luôn mong muốn có được sự kịch tính thế nhưng có vẻ không thực hiện được. Trong công việc những người này thường dễ nảy sinh tâm trạng chán chường, không có hứng thú và đôi khi dễ bị kích động.

7. Ngón chân út rất ngắn, áp sát gần ngón chân thứ ba và thứ tư

Những người sở hữu ngón chân út rất ngắn, áp sát gần với ngón chân thứ ba và thứ tư là những người khá ương bướng, họ chỉ thích sống và làm theo những gì mà bản thân họ mong muốn.

8. Ba ngón chân sau áp sát nhau và tách hẳn so với hai ngón chân trước.

Người sở hữu bàn chân có ba ngón chân sau áp sát nhau và tách hẳn so với hai ngón chân trước là kiểu người rất biết kiềm chế tâm trạng, bởi thế cuộc sống của họ cũng trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

9. Ngón chân thứ ba hơi nghiêng về các ngón sau

Người sở hữu ngón chân thứ ba hơi nghiêng về các ngón sau chính là kiểu bàn chân chả những người có năng lực tổ chức rất giỏi, trong mọi hoàn cảnh, trường hợp, khi gặp phải bất cứ việc gì họ sẽ đều biết cách xử lý rất tốt mọi việc.

10. Các kiểu bàn chân có ngón chân thứ hai tương đối nhỏ hẹp

Những người sở hữu kiểu bàn chân có ngón chân thứ hai tương đối nhỏ hẹp là người biết cách bộc lộ tâm trạng bản thân. Khi tâm trạng vui vẻ thì họ cũng sẽ khiến cho những người xung quanh họ cảm thấy vui vẻ theo. Thế nhưng khi mà tâm trạng họ không được tốt, chắc chắn họ chỉ muốn ở lại một mình.

Tay và chân đều là những bộ phận quan trọng của cơ thể. Thông qua hình dáng của bàn chân có thể biết được tính cách của một người. Nghe thì có chút lạ lùng, thế nhưng lại vô cùng chính xác. Để có thể hiểu rõ hơn về chính mình, hãy xem chân bạn thuộc kiểu nào trong 10 kiểu bàn chân ở trên nhé.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 15-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Chớ nên để vướng vào chuyện tình cảm của những người khác dễ có sự mích lòng, hiểu lầm. Có người đến phân giải hoặc đem tin buồn đến, hỏi ý kiến về chuyện đi xa, thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Tài lộc trung bình. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tiệc tùng. Đề phòng sức khỏe không tốt.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo