Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bật mí 5 đường chỉ tay giàu có chỉ đàn ông giàu sang phú quý mới có

Bật mí 5 đường chỉ tay giàu có chỉ đàn ông giàu sang phú quý mới có

02/04/2021 05:04:17 | 1055 lượt xem

Bật mí 5 đường chỉ tay giàu có chỉ xuất hiện trên tay những người đàn ông giàu sang phú quý. Chỉ tay đoạn chưởng, chỉ tay bất động sản, đường trí tuệ tách nhau hướng lên…. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của ngaytotxau.net

Bật mí 5 đường chỉ tay giàu có

1. Đường chỉ tay đoạn chưởng độc nhất vô nhị

Xếp hạng giàu có: 99%

Đường chỉ tay đoạn chưởng (hay còn được gọi với cái tên khác là vân chưởng hoặc vân thông quán chưởng ) đây là một kiểu đường chỉ tay độc nhất vô nhị bởi nó chỉ xuất hiện trên tay của những người đàn ông thật sự đặc biệt.

Đường chỉ tay giàu có
Đường chỉ tay giàu có

Họ định nghĩa đường chỉ tay này như sau : Đường này kéo dài dài từ đầu này sang đầu kia của bàn tay, tạo thành đường thẳng ngang dài, thực chất thì nó chính là sự tiếp nối, kéo dài sau đó hợp nhất lại của hai đường Trí tuệ và đường Tình cảm.

Khi xác định cần phải tinh ý và thật khéo léo, để tránh nhầm lẫn giữa 2 đường chỉ tay Trí tuệ và Tình cảm “xoắn xuýt” hoặc đan xen lẫn nhau. Nếu nhầm lẫn thì mọi sự đoán định đều vô nghĩa, bởi vì khi đó nó sẽ chỉ là đường giả đoạn chưởng mà thôi. Đường này chuẩn xác phải là cả hai đường nhập là một không đứt đoạn không tách rời

Rất hiếm có đường chỉ tay này. Người đàn ông may mắn có đường chỉ tay đoạn chưởng là người có tư duy mẫn tiệp, tính tình quyết đoán, họ rất có bản lĩnh và cũng giỏi việc kinh doanh, có có thể nắm bắt được thời cơ rất tốt.

Nếu ngón tay đeo nhẫn của người này mà dài gần bằng ngón tay giữa, thì nên đặc biệt đề phòng giai đoạn 30 tuổi, dễ bị lôi kéo, sa ngã mà sa vào cợ bạc, nếu vậy thì của thiên rồi cũng trả địa hết.

Những người giữ chức vụ giám đốc, người đứng đầu doanh nghiệp hoặc lãnh đạo thường sở hữu đường chỉ tay này.

Nhược điểm của họ là khá tham quyền cố vị, cố chấp khó bảo, hấp tấp nóng vội, cũng có tính vung tiền quá trán. Ngoài 40 tuổi, họ dễ bị mắc các bệnh liên quan tới tim, huyết áp, hoặc bệnh về hô hấp.

2. Đường chỉ tay bất động sản

Xếp hạng giàu có: 69%

Người sở hữu đường chỉ tay bất động sản đặc biệt cực có lộc về đất đai, điền sản. Đường nay tuy ngắn nhưng đủ để cắt ngang đường Thái dương và đường vận mệnh.

Nếu đường này càng thấp về phía gần cổ tay thì chủ nhân của nó càng sớm có lộc trời bạn, hoặc cũng có thể là họ sẽ được thừa hưởng tài sản của cha ông để lại, cũng có thể là tự mình gây dựng cơ đồ, mua sắm đất đai.

Nếu sở hữu từ hai đường chỉ tay may mắn trở lên trên cùng một bàn tay thì người này được hưởng “lộc lá” càng nhiều, vừa có đất đai vừa có nhà cửa, càng lớn tuổi thì sẽ sở hữu càng nhiều bất động sản đắt giá.

3. Trên gò Thái dương hoặc gò Mộc tinh có hình ngôi sao

Xếp hạng giàu có: 89%

Gò Thái dương và gò Mộc tinh, chính là nơi quyết định tài vận của một người đàn ông rất chuẩn xác. Nếu như ở gò này mà có ngôi sao cho thấy chủ nhân của bàn tay ấy cực kỳ may mắn, cầu gì được nấy, “đánh đâu trúng đó”.

Nếu ngôi sao xuất hiện ở gò Thái Dương lại tiếp giáp với đường hôn nhân thì chứng tỏ người này sẽ lấy được vợ vượng phu ích tử hoặc được nhờ nhà vợ, giàu có, thành đạt sau khi kết hôn, dễ thành cự phú,ỷ phú hoặc nổi tiếng lẫy lừng.

Trường hợp ngôi sao nổi ở gò Thái Dương lại tiếp giáp với đường chỉ tay cùng tên thì cho thấy đây là người đàn ông tài hoa, giỏi nghệ thuật. Nếu theo đuổi con đường truyền thông, điện ảnh, làm nghệ sĩ thì dễ trở thành cây đa cây đề trong làng văn nghệ.

Nếu ngôi sao xuất hiện ở một trong hai gò nhưng lại không tiếp giáp với bất kỳ đường chỉ tay nào thì người này thường rơi vào cảnh may mắn “bất thình lình” ví như là trúng số độc đắc, tỉnh dậy sau một đêm bỗng trở thành nổi tiếng. Tuy vậy, trước đó, họ cần phải có một thời gian dài nỗ lực bền bỉ, kiên trì, “khổ tận cam lai”!

4. Đường Trí tuệ tách nhánh hướng lên trên

Xếp hạng giàu có: 79%

Theo các nhà nhân tướng học nhận định, người đàn ông giàu quá thông qua vị trí và hình dáng của đường Trí Tuệ. Nếu đường chỉ tay này tách ra làm 2 nhánh, trong đó có một nhánh nhỏ hướng lên trên thì ắt hẳn chủ nhân của nó là người giỏi tư duy người này rất có duyên với tiền tài, công việc làm ăn vô cùng may mắn, “trăm trận trăm thắng”.

Đường chỉ tay giàu có

Cho dù là họ tham gia vào lĩnh vực hay món hàng nào thì nó cũng trở nên vô cùng có giá, dù là tình cờ hay có nghiên cứu kỹ lưỡng từ trước. Miễn là không đi theo con đường làm ăn phi pháp hoặc “chơi trò chơi dự đoán đỏ đen”, thì họ sẽ luôn được hưởng phúc lộc tiền bạc ngay từ khi sinh ra.

Tuy nhiên lời nhắc nhở cho những người đàn ông này đó là đừng nên đầu tư mạo hiểm ở độ tuổi 30 – 55 , cần tránh làm việc trong các ngành liên quan như địa ốc hay chứng khoán may rùi. Nên cần kiệm liêm chính, tích tiểu thành đại, đề phòng tiểu nhân hoặc chính bản thân mình “nuôi ong tay áo” rước họa vào thân.

5. Đường chỉ tay trực giác may rủi

Xếp hạng giàu có: 59%

Đây là đường chỉ tay báo hiệu người sở hữu là người cực kỳ giỏi ngoại cảm, họ có giác quan thứ sáu siêu tinh nhạy, dễ chọn đúng thời điểm và lĩnh vực đầu tư để “hốt bạc”.

Họ thường không ham chức quyền mà chỉ thích núp dưới dạng vẻ tầm thường, dung dị để tiện bề phát tài “trong nháy mắt”. Chính bởi thế họ rất hợp với ngành kinh doanh, buôn bán, đầu tư chứng khoán. Thậm chí còn may mắn trúng xổ số nhiều lần.

Trên đây là tổng hợp thông tin những đường chỉ tay may mắn. Chúc bạn sẽ sở hữu được nhiều đường chỉ tay như vậy mang lại đời sống thuận buồm xuôi gió.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 20-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, cầu tài, kết bạn, kết hôn, xin việc, nhận việc, đầu tư cổ phiếu, huy động vốn, xuất hàng, tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, trì hoãn công việc, xin nghỉ ngắn hạn, dời hẹn, chần chờ bỏ qua cơ hội.

Kết Luận: Mọi việc cứ để xảy ra tự nhiên sẽ có lợi, có tài lộc. Gia đạo an vui, tình cảm tốt. Có tin tức tốt lành về tình cảm, giao dịch. Thuận lợi cho việc đính ước, giao hẹn. Tài lộc tốt ở xa đến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo