Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Những đường chỉ tay tốt, chỉ tay đặc biệt may mắn không phải ai cũng có

Những đường chỉ tay tốt, chỉ tay đặc biệt may mắn không phải ai cũng có

02/04/2021 05:04:01 | 1447 lượt xem

Những đường chỉ tay tốt, chỉ tay đặc biệt, hiếm gặp mang lại may mắn mà không phải ai cũng có. Chỉ tay may mắn, phú quý, chỉ tay tiền bac… Cùng tìm hiểu chi tiết những đường chỉ tay tốt này qua bài viết của ngaytotxau.net

Những đường chỉ tay tốt, đặc biệt, hiếm gặp

Xem tướng chỉ tay giúp bạn dự đoán phần nào về tính cách, sự nghiệp lẫn tình yêu ở tương lai. Với một số đường chỉ tay đặc biệt, hiếm gặp luôn giúp chủ sở hữu gặt hái nhiều thành công và may mắn. Dưới đây là những đường chỉ tay hiếm gặp, mời bạn xem qua.

1. Đường chỉ tay may mắn

Những đường chỉ tay đặc biệt không phải ai cũng có-1

Vị trí của đường chỉ tay này là ở đốt thứ nhất của ngón tay cái. Cho dù là nam hay nữ nếu sở hữu đường này đều sẽ là người vô cùng may mắn. Luôn nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ từ quý nhân, cứ làm là sẽ thành công.

Nhìn chung với người này mọi điều đều thuận lợi, tiến triển tốt, có xu hướng phát triển bền lâu, ổn định. Được hưởng cuộc sống an nhàn, bình yên thoải mái, không phải suy tư tới cái ăn cái mặc, gia đạo bình an, hạnh phúc viên mãn.

2. Đường chỉ tay phú quý – những đường chỉ tay tốt

Đây là đường nằm song song với đường chỉ tay vận mệnh nhưng xét về chiều dài lại ngắn và mờ cạn hơn. Họ là những người được quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Làm việc gì cũng được bảo vệ che chở, dẫn đến thành công bất ngờ.

Điều thú vị hơn là quý  nhân này chính là người chồng hoặc người vợ của bạn. Đây là người sẽ cùng bạn san sẻ mọi ước mơ trong tương lai. Bạn sẽ có được cuộc sống sung túc, thoải mái, tiền của vật chất đong đầy và rủng rỉnh đầy túi.

Những đường chỉ tay đặc biệt không phải ai cũng có-2

3. Đường chỉ tay tiền bạc – đường chỉ tay tốt

Đây là đường chỉ tay nằm ở vị trí đốt thứ 2 của ngón tay cái. Đó là những đường vân kẻ ngang, dọc, hoặc thẳng đứng song song ở đốt thứ 2 của ngón tay cái. Cũng có khi nó là đường đan xe xếp liền kề nhau.

Những người có đường chỉ tay này thường sở hữu vận trình sự nghiệp khá suôn sẻ và thuận lợi. Họ được hưởng cuộc sống tiền của và vật chất đong đầy, rủng rỉnh, tiền đầy túi, cuộc sống được hưởng ấm no, không cần phải quá lo lắng đến cái ăn, cái mặc.

Đặc biệt người sở hữu đường chỉ tay này có khả năng quản lý tiền bạc giỏi, không phải lo lắng gì về kinh tế. Họ có cách quản lý tiền bạc, chi tiêu rất tốt, luôn kiểm soát tốt tình hình.

4. Đường chỉ tay sáng tạo

Đường chỉ tay sáng tạo chính là hai đường chỉ nhỏ, ngắn chạy song song hoặc có khi là hơi nghiêng ở vị trí giữa ngón tay áp út và ngón út. Đây là người có khả năng sáng tốt rất tốt, họ có sự nhiệt huyết đâm mê bùng cháy không ngừng phát triển.

Thường thì những người sở hữu đường chỉ tay  này đều là những người tiên phong trong những cuộc thi sáng tạo, họ luôn đi đầu mọi xu thế phát tiển đất nước. Tuy nhiên dù rất thông minh và tài giỏi thế nhưng giao tiếp lại hơi bị giới hạn, bởi thế họ dễ bị người khác hiểu lầm và đánh giá thấp về giá trị bản thân.

5. Đường chỉ tay M

Đây là một trong số những đường chỉ tay tốt, đây là đường chỉ hiếm gặp đặc biệt không phải ai cũng có. Đường chỉ tay này rất dễ nhận biết, bởi 4 đường chỉ tay chính trên lòng bàn tay kết nối tạo thành hình chữ M.

Người có đặc điểm này khá nổi bật, tính cách và tìa năng, trực giác tuyệt vời. Đặc biệt khả năng nắm bắt tình hình rất giỏi, một khi có cơ hội họ sẽ tận dụng phát triển sự nghiệp của bản thân.

Ngoài ra người có bàn tay chữ M luôn sống thiên về tình cảm, họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Mọi việc đến với họ rất thuận lợi suôn sẻ, thành công nhiều hơn họ tưởng tượng.

6. Đường chỉ tay ngây thơ

Đường chỉ tay ngây thơ nằm ở vị trí đốt thứ 1 của ngón tay trỏ. Đôi khi nó chính là đường vân ngang hoặc dọc tượng trung cho tính lương thiện, chất phác của người sở hữu. Bất kể bạn là ai khi sở hữu đường chỉ tay ngây thơ đều có cuộc sống vô cùng thoải mái và lạc quan yêu đời.

Tuy nhiên những người này cũng dễ bị người khác lợi dụng bởi thế người có chỉ tay ngây thơ nên cận thận với những mối quan hệ không cần thiết. Tránh tiếp xúc quá nhiệt tình với người lạ, hãy tạo khoảng cách cần thiết để bảo vệ chính mình, tránh vướng vào tai tiếng thị phi.

Bên trên là những đường chỉ tay tốt , hiếm gặp mà không phải ai cũng may mắn có được. Bất kể là ai khi sở hữu những đường chỉ tay đặc biệt này đều là người may mắn, làm việc gì cũng được suôn sẻ, thuận lợi, hanh thông. Vận trình sự nghiệp vô cùng tươi sáng, tiền bạc vật chất đong đầy. Gia đạo bình an, sức khỏe dồi dào. Mọi thứ trong cuộc sống đều tốt đẹp như mong đợi.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 31-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, dời hẹn, bỏ dở công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc đến thì nên tiến hành nhanh chóng hoặc cố gắng giải quyết vì trong ngày còn có nhiều chuyện xảy ra, có khách đến, hoặc có tin khiến mình phải giao tiếp. Ngày có nhiều sự bận rộn vừa về công việc, vừa về tình cảm, đông người. Có người mang tin buồn cần nhờ mình giúp đỡ. Cũng có tin vui về họp mặt, gặp gỡ, tiệc tùng. Tài lộc vào ra thất thường.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo